Ngực khủng, mông to nhưng não ngắn như cô không đủ tầm giật chồng của tôi đâu!

9:40 sáng 26 Tháng Năm, 2016

“Cô ghê gớm hơn tôi tưởng ấy. Nhưng hạng ngực khủng, mông to mà não ngắn như cô không đủ tầm cỡ giật được chồng tôi đâu!”.

Là giám đốc của công ty lớn, cộng thêm cái vẻ ngoài đẹp trai lại hay nói cười với mọi người nên Vũ có rất nhiều cô gái theo đuổi dù mình đã có vợ con đề huề. Nhiều lần đi gặp đối tác, Vũ suýt bị thư ký của công ty đối tác gạ vào nhà nghỉ vui vẻ, nhưng cũng may đúng lúc đó thì vợ gọi điện cho thế là anh chuồn luôn.

Được các cô gái trẻ đẹp hay quan tâm là thế nhưng Vũ chẳng mấy khi xao lòng. Anh yêu vợ và tối nào cũng về nhà cùng vợ nấu cơm và hướng dẫn con học. Nhìn vào gia đình hạnh phúc ấy của vị sếp lớn mà ai cũng thầm mến mộ và ao ước có được người chồng soái ca như Vũ.

Linh – vợ Vũ là người phụ nữ kém xinh chứ không phải nói thẳng ra là xấu, cô khá sắc sảo và giỏi giang không kém chồng. Linh hiện giờ đang là bà chủ của 1 chuỗi các cửa hàng thời trang, ai cũng bảo nhà Linh có tiền như thế sao không đi thẩm mỹ để xứng với chồng hơn? Linh chỉ cười rồi lắc đầu bảo: Đàn ông khi họ đã hết yêu hoặc không yêu vợ thật lòng thì mình có đẹp thế đẹp nữa người ta cũng chẳng để ý đâu.

Nhận được nhiều lời cảnh báo giữ chồng cho chắc của bạn bè, người thân vì Vũ quá đẹp trai nhưng Linh vẫn bỏ ngoài tai. Cô tin chồng mình không bao giờ ham của lạ và phản bội vợ con. Cô yêu anh cũng vì cái tính chân thật, khôn khéo của chồng. Nhiều khi cô còn trêu chồng “Sao bao em hot girl nguyện cởi đồ trước mặt anh, anh lại từ chối họ thế”. Những lần như vậy Vũ lại lườm vợ 1 cái rồi hôn vợ thật sâu để cho Linh thấy anh yêu cô và ghét những đứa con gái hư hỏng, sẵn sàng hiến dâng như thế nào.

nguc-khung-mong-to-nhung-nao-ngan-nhu-co-khong-du-tam-giat-chong-cua-toi-dau

Đàn ông khi họ không yêu vợ thì mình có đẹp thế đẹp nữa người ta cũng chẳng để ý đâu (ảnh minh họa)

Rồi một hôm đang làm việc, Linh nhận được vài tấm ảnh chồng đang uống rượu cùng cô chân dài nào đó. Kèm theo là cuộc hẹn với Linh lúc 15h chiều nay. Ban đầu nhìn thấy thế, Linh cũng điên lắm, nhưng nhìn kỹ lại thì chồng chỉ dùng bữa bình thường với ả thôi chứ chưa có hành động gì thái quá. Muốn xem cô gái ấy muốn cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình Linh thế nào, cô đồng ý đến gặp cô ta và giấu chồng chuyện này.

Đúng giờ hẹn, Linh đến quán café ven hồ gặp tình địch của mình. Vừa bước vào thấy 1 cô gái ăn mặc mát mẻ, vòng 1 như muốn nhảy ra khỏi chiếc áo 2 dây mỏng manh kia vẫy tay ra hiệu cho Linh. Cô bước đến nhìn cô gái đó một lượt rồi ngồi xuống thẳng thừng nói chuyện.

– Cô là người phụ nữ gửi ảnh cho tôi đấy à. Kể ra nhìn cô cũng ngon đấy, nhưng cô không phải là gu của chồng tôi thì phải. Tôi nghĩ mấy gã bồi bàn đang nhỏ nước miếng nhìn cô thì hợp với cô hơn chồng tôi đấy.

– Chị nói hơi nhiều rồi đấy. Tôi hẹn chị đến đây để nói cho chị biết: Tôi và anh Vũ đã ngủ với nhau rồi, tôi đang mang thai giọt máu của anh ấy. Chị tự động về nhà viết đơn ly hôn đi. Người đàn bà ngực phẳng lì, tướng đàn ông lại đe xì như chị chẳng xứng làm vợ anh Vũ tý nào cả. Chắc ngày xưa anh ấy bị chị lừa nên mới phải nhắm mắt cưới cho xong.

– Cô ghê gớm hơn tôi tưởng ấy. Cô có gì để chứng minh đã ngủ với chồng tôi không? Hạng ngực khủng, mông to nhưng não ngắn như cô không đủ tầm cỡ giật được chồng tôi đâu!

– Tôi… tôi… Chị đang thách thức tôi sao? Rồi chị sẽ phải hối hận.

nguc-khung-mong-to-nhung-nao-ngan-nhu-co-khong-du-tam-giat-chong-cua-toi-dau1

Cô có gì để chứng minh đã ngủ với chồng tôi không? (ảnh minh họa)

– Cô nên nhớ rằng chồng tôi không bao giờ thích loại con gái sẵn sàng nằm ngửa như cô. Xinh – ngon nhưng không có cái đầu thì cũng chỉ đi làm gái được thôi chứ đừng nghĩ giật được chồng người khác. Cô là nhân viên của chồng tôi chứ gì, tôi sẽ nhờ anh ấy kiểm chứng xem cái thai cô nói có phải của anh ấy không? Nếu phải tôi sẵn sàng nhường chồng cho cô đấy. Cô nên nhớ đàn bà khôn là hơn nhau ở cái đầu. Đừng tự vùi mình xuống bùn lầy vì danh vọng tiền tài.

– Chị… chị…

– Thế nào, cô tự rút hay để tôi giúp cô hẹn gọi chồng tôi ra đây xác minh lại chuyện chồng tôi ngay.

– Thôi khỏi, giờ tôi mới hiểu làm sao người đàn bà xấu như chị lại khiến anh Vũ yêu đến thế.

Cô ta đứng phắt dậy, bực dọc bước ra khỏi quán café đi mất. Nhìn theo dáng người ngực tấn công, mông phòng thủ của cô ta Linh thở dài ngán ngẩm. Nghĩ là cướp được chồng từ tay cô mà dễ sao, bày những trò trẻ con này ra hăm dọa sao nổi cô chứ?

Tối hôm đó về nhà, Linh giả vờ đánh rơi những bức ảnh lúc sáng cô ả kia gửi đến để chồng nhìn thấy. Đúng như Linh dự liệu, Vũ hốt hoảng vào thanh minh với vợ và trình bày tất cả mọi chuyện rằng anh bị người ta vô tình chụp lại, thực sự Vũ không làm chuyện gì có lỗi với Linh.

Nhìn chồng cuống quýt xin lỗi như thế Linh mỉm cười, cô biết anh không làm điều đó. Chỉ là những kẻ ghen ghét khi thấy gia đình cô hạnh phúc nên phá hoại thôi. Vợ chồng cô cứ sống thành thật với nhau, trao nhau những yêu thương thì kẻ cách có làm cách gì đi nữa thì vợ chồng cô vẫn luôn ở bên nhau.

Tìm kiếm nâng cao: