Nghĩ đến chuyện ái ân với vợ là tôi lại nổi da gà

9:38 sáng 3 Tháng Ba, 2016

Mới cưới nhau được 5 năm, mà tôi đã không còn cảm thấy hứng thú khi ở bên vợ. Tôi sợ hãi khi vợ nhắc khéo chuyện quan hệ.

Vợ chồng tôi bằng tuổi, chúng tôi mới ngoài 30 tuổi, yêu nhau 2 năm thì làm đám cưới, đến nay đã cưới nhau được 5 năm, có 2 con. Công việc cả 2 đều ổn định, nhờ sự giúp đỡ 2 gia đình, cũng đã mua được nhà cửa, cuôc sống gia đình đáng lẽ phải hạnh phúc thì gần đây tôi lại chẳng thể hiểu nổi bản thân mình.

nghi-den-chuyen-ai-an-voi-vo-la-toi-lai-noi-da-ga-

Dù rằng vẫn rất yêu vợ, và chẳng có ai khác kể từ khi yêu cô ấy, nhưng nửa năm trở lại đây tôi không còn cảm xúc, không còn hứng thú khi nằm bên vợ. Tôi cũng chẳng muốn động vào người cô ấy, nghĩ đến chuyện ân ái là lại nổi da gà. Tôi không dám tâm sự thật với vợ điều này, nhưng thật sự rất lo lắng.

Vợ chắc cũng lờ mờ đoán được tâm trạng của tôi, cô ấy rất buồn, cô ấy sợ tôi có ai khác, sợ mình sinh xong 2 con xồ xề, không còn hấp dẫn, nên cố gắng đầu tư vào quần áo, đầu tóc, mặc những bộ váy gợi cảm hơn trong phòng ngủ, nhưng tôi cũng chẳng có cảm xúc. Nhiều lần để chiều vợ, để vợ bớt lo lắng, tôi cố gồng mình lên để cô ấy yên tâm, nhưng thực sự không cảm xúc, đó chỉ là một hình thức ‘trả bài’ đúng nghĩa.

Tôi đang rất lo lắng và sợ nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài thì cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi sẽ rơi vào ngõ cụt, đó là điều tôi không bao giờ mong muốn. Tôi chẳng biết mình phải làm gì để cải thiện tình trạng này?.

Tìm kiếm nâng cao: