Ngán ngẩm ông chồng đã “yếu” lại còn thích “biểu diễn”

4:00 chiều 26 Tháng Sáu, 2015

Mỗi lần chồng chị “biểu diễn” trên giường chị chỉ còn biết đếm giờ cho nhanh!
Vỹ vốn là một anh chàng tràn đầy nam tính, nhìn vẻ ngoài và nghe cách Vỹ chém gió về “chuyện ấy” với mấy tay bạn nhậu thì ai cũng nghĩ anh chàng này phải “phong ba bão táp” lắm! Thế nhưng, chỉ có Huê – vợ Vỹ mới là người thấu hiểu cái kiểu “mạnh miệng ăn tiền” và hoang tưởng về bản thân cực độ của chồng mình.

Ngày mới cưới, khi gần gũi nhau Huê đã cảm thấy bất ngờ và thất vọng vì cách ân ái của Vỹ, không hiểu sao một người trông cơ bắp lực lưỡng đầy mạnh mẽ như chồng cô lại có thể làm tình một cách chán nản đến vậy. Lúc yêu nhau thì đôi trẻ cũng một vài lần gặp gỡ, nhưng khi đó bản thân là gái chưa chồng, cũng không có nhiều kinh nghiệm chuyện chăn gối và không có nhu cầu về chuyện ấy nên mỗi khi ân ái với Vỹ, dù người yêu có “chưa đến chợ đã hết tiền” Huê cũng đều cảm thấy không có vấn đề gì.


Ông chồng đã “yếu” lại còn hay biểu diễn.

Chỉ cho đến khi lấy nhau về, được nghe bạn bè tám chuyện phòng the và chia sẻ những lần “hứng tình” với chồng thì Huê mới giật mình ngẫm lại tình trạng chăn gối của hai vợ chồng mình thực sự có vấn đề.

Lúc này, cô mới xâu chuỗi lại câu chuyện của hai vợ chồng. Từ khi lấy nhau về đến giờ đã hơn một năm, chuyện mang bầu cô không quá đặt nặng bởi con cái là của Trời cho, nhưng cô bắt đầu chú ý đến chuyện ân ái của hai vợ chồng. Mỗi lần chồng gươm đao xung trận thì rất hoành tráng, kiểu nói gió nói bão là “anh sẽ ăn thịt em, em sẽ phải kêu gào anh buông tha em thì thôi!”, nghe thì có vẻ rất khủng khiếp, kì thực lần nào lâm trận đến khi kết thúc cũng chỉ nằm trong một khuông nhạc, Huê còn chưa kịp cảm nhận được cái hùng dũng “buông tha” của chồng thì câu chuyện đã kết thúc, xong đã thế Vỹ lại còn làm ra vẻ rất thỏa mãn như vừa làm cho vợ “lên đỉnh” không bằng, cứ “em đã không? Anh mà đã làm…thì chỉ còn ngây ngất!”, rồi lim dim thụ hưởng cái gì chẳng rõ, chỉ có Huê là cứ tròn mắt nhìn chồng rồi nằm bệt xuống giường vắt tay lên trán ngẫm nghĩ, chẳng hiểu mình “đã” ở chỗ nào!

Chuyện ân ái Huê cũng tham khảo sách báo, phim ảnh và nghe các bạn tám nhiều, suy đi tính lại thì chị cảm thấy bản thân mình quả thật có một đời sống chăn gối quá nhàm chán, Huê muốn thay đổi nên cô thủ thỉ với chồng mấy chuyện gối chăn nhạy cảm và rủ chồng thử xem thế nào? Ai ngờ Vỹ nổi giận đùng đùng “Anh mạnh như thế này mà em còn muốn gì nữa? Anh không hiểu em học đòi ở đâu mấy cái trò nhàm chán ý để học theo? Anh chưa làm em thỏa mãn à?”, rồi hằm hằm bỏ đi, chả hiểu ra làm sao…

Nói đi không được, nói lại sợ chồng lại bảo mình là loại đàn bà dâm đãng nên là Huê đành câm nín, mỗi lần lên giường nhìn chồng giương đao múa kiếm chẳng hiểu “biểu diễn” cái gì, cứ tét vào vòng ba của vợ rồi giật tóc, nói nhăng nói cuội mấy câu kích thích (mà Huê chỉ thấy buồn cười), rồi làm chuyện ấy trong tích tắc, cho đến khi Huê chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chồng đã ngã vật xuống, thở hổn hển như vừa giành cup vô địch không bằng.

Mỗi lần như thế, Huê chỉ còn biết đếm cho nhanh vì quá ngán ngẩm ông chồng đã yếu sinh lý rồi còn thích biểu diễn nghệ thuật ân ái!

Tìm kiếm nâng cao: