Ngã quỵ với bí mật đằng sau việc vợ mang 50 bộ đồ lót đi công tác

9:13 sáng 13 Tháng Năm, 2016

Tôi hỏi vợ: “Em đi công tác có 4 ngày sao phải mang lắm đồ lót thế?”. Vợ tôi bực bội đáp: “Chuyện đàn bà con gái anh là đàn ông mà sao lắm lời thế?”

Tôi năm nay 33 tuổi, làm kinh doanh. Tuy công việc của tôi thường đi làm về muộn nhưng tôi vẫn cố về nhà để kịp cơm tối với vợ con. Thỉnh thoảng lắm tôi mới rượu chè và cũng hay phải đi công tác mấy ngày. Vợ tôi năm nay 26 tuổi, cô ấy là công chức nhà nước. Chúng tôi đã cưới nhau được 4 năm và đã có một cháu gái.

Trước đây, hai chúng tôi rất hợp nhau. Nhưng không biết từ khi nào chúng tôi thường bất đồng quan điểm và hay đấu khẩu nhau. Tôi tự trấn an mình có lẽ do miếng cơm manh áo, hơn nữa vợ tôi giờ đang ở chức vụ khá cao, thường xuyên phải ra ngoài gặp gỡ đối tác, bận rộn hơn nên cũng dễ cáu kỉnh hơn.

Cũng phải nói thêm, từ ngày được thăng chức, vợ tôi chịu khó chưng diện lắm, tiền lương chỉ để ra 1-2 triệu đưa cho tôi gửi tiết kiệm còn đâu cô ấy “đốt” hết vào quần áo, mỹ phẩm. Nhiều lần tôi góp ý thì cô ấy gạt ngay đi, nói rằng: “Anh là đàn ông, việc kiếm tiền nuôi gia đình này vốn dĩ là trách nhiệm của anh. Tiền em đưa thêm em muốn đưa bao nhiêu thì đưa chứ! Em đẻ con, nuôi con cho anh rồi, giờ còn phải kiếm tiền cho anh chắc!”. Nghe thế tôi cũng thôi không nói thêm nữa, dù sao có hay không có tiền cô ấy đưa thì cũng không có vấn đề gì.

nga-quy-voi-bi-mat-dang-sau-viec-vo-mang-50-bo-do-lot-di-cong-tac

Nhưng rồi vợ tôi ngày càng thay đổi. Vợ tôi không hay đi công tác xa nhưng khi đi công tác vài ngày thì cô ấy chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. Cô ấy chuẩn bị từ chiếc kẹo cao su, các loại mỹ phẩm đến cả những nội y cầu kỳ bên trong. Điều này khác hẳn với cô ấy lúc trước. Đặc biệt là đồ lót cô ấy mang đi rất nhiều. Không phải tôi soi mói những chuyện đó mà có hôm vô tình mở va ly của vợ ra để lấy máy sấy thì tôi thấy nguyên 1 ngăn to chỉ để đồ lót, đếm sơ sơ không dưới 50 bộ.

Tôi hỏi vợ: “Em đi công tác có 4 ngày sao phải mang lắm đồ lót thế?”

Vợ tôi bực bội đáp: “Chuyện đàn bà con gái anh là đàn ông mà sao lắm lời thế? Có cần em phải làm cho anh cái bảng lịch thay đồ lót của em để anh ngồi tính xem sao cần nhiều thế không?”

Sau 1 đêm trằn trọc không ngủ được, tôi quyết định phải bám theo cô ấy để làm cho rõ chuyện này. Sáng đó, tôi dậy thật sớm, ra khỏi nhà từ lúc 6 giờ sáng rồi ngồi ở quán nước đầu ngõ chờ vợ tôi đi. Tôi lẳng lặng bám theo cô ấy đến cơ quan rồi bắt taxi bám theo xe ô tô của cơ quan cô ấy. Trên suốt chặng đường, tôi cứ tự hỏi việc mình làm là đúng hay sai, nếu vợ tôi phát hiện ra thì cô ấy có giận tôi không tin tưởng cô ấy không.Tôi thuê phòng nghỉ ở cùng khách sạn vợ tôi, phòng cuối hành lang. Tối đó, tôi thấy cô ấy mặc một bộ váy rất sexy, khoác vai lão sếp già xuống dự tiệc. Không đầy 1 tiếng sau, cô ấy trở lên phòng, thay bộ váy khác để đi karaoke. Nửa đêm, cô ấy mới về, say khướt, vừa đi vừa hát, lão sếp già bụng phệ thì ngang nhiên bóp ngực, bóp mông cô ấy giữa chốn đông người. Tôi giận điên người, định bước vào túm cổ lão sếp đánh cho một trận thì nghe được đoạn hội thoại:

Hôm nay, cưng định mặc gì cho anh ngắm đây?

– Nỡm ạ, cái tính ở đâu chỉ thích ngắm người ta mặc đồ lót. Không phải cởi hết ra mới đẹp à?

– Ai bảo em mặc đồ lót đẹp quá, anh không rời mắt được

– Tại cái tính của anh mà bao nhiêu của nả em đổ hết vào sắm đồ lót đấy. Tiêu chả dám tiêu, ăn chả dám ăn anh biết không?

– Thiếu bao nhiêu bảo anh anh đưa, muốn ăn gì bảo anh anh mua, có để em thiệt thòi cái gì đâu nào.

– Dạ vâng ạ, đó, đồ trong va ly em đó, 50 bộ mới toanh anh chọn đi em chiều anh đủ

– Thế thì đêm nay cưng chết với anh rồi…

Rồi họ cười rú lên, đóng cửa lại. Tôi đứng như trời trồng trước cửa phòng, lần đầu tiên trong đời tôi khóc, khóc vì đau lòng, khóc vì tình cảm của mình bị phản bội trắng trợn như thế. Chuyện thăng chức của vợ tôi chắc chắn có bàn tay lão sếp đó nhúng vào và vì quyền thế mà cô ấy chấp nhận phản bội lại gia đình mình.

Tôi lao ra khỏi khách sạn, trở về nhà giữa đêm. Giờ cuộc đời tôi hoàn toàn chìm trong đêm tối, tôi phải làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: