Ngã ngửa khi biết người đàn ông vừa bị đánh ghen tơi tả kia chính là…

7:22 chiều 31 Tháng Năm, 2016

Tiếp sau đây, Hoa phải làm gì để đối mặt với hiện thực phũ phàng này đây. Tiếp tục hay buông tay là câu hỏi không thể tìm được câu trả lời khi Hoa nhìn xuống cái bụng bầu 8 tháng.

Dạo này Quang hay đi sớm về khuya lắm. Cứ động hỏi thì Quang lại gắt lên:

– Cô chỉ ở nhà chơi dài, không thông cảm cho người đi làm vất vả như tôi còn lên tiếng chất vấn gì nữa.

Nghe tới đây, Hoa lại trùng giọng xuống. Hoa biết chứ, từ ngày bị ốm nghén đến giờ, Hoa phải xin nghỉ làm để ở nhà dưỡng thai. Việc nhà cũng chỉ dám làm nhẹ nhàng vì bác sĩ nói không được vận động mạnh. Gia đình cũng không quá khá giả nên Hoa nghỉ việc, mọi chi tiêu đều bị thắt chặt lại. Kinh tế đổ dồn hết lên vai Quang, áp lực là chuyện đương nhiên. Hoa hiểu những vất vả, mệt mỏi mà Quang đang phải chịu đựng lắm chứ nên có dám đòi hỏi gì nhiều đâu. Nhưng chẳng lẽ, chuyện Quang đi sớm về muộn thường xuyên như vậy, Hoa là vợ cũng không được hỏi hay sao .

Đêm hôm đó, Hoa bất chợt tỉnh giấc vì đột nhiên con đạp mạnh. Đưa tay sang bên cạnh, Hoa ngỡ ngàng khi không thấy Quang đâu. Nửa đêm rồi, Quang còn làm gì vậy chứ. Mở cửa phòng, Hoa rùng mình khi nghe thấy tiếng cười rúc rích. Lại gần hơn nữa thì không may Hoa vấp phải cái ghế, tạo ra tiếng động khiến Quang dừng cuộc nói chuyện lại:

nga-ngua-khi-biet-nguoi-dan-ong-vua-bi-danh-ghen-toi-ta-kia-chinh-la

Cô chỉ ở nhà chơi dài, không thông cảm cho người đi làm vất vả như tôi còn lên tiếng chất vấn gì nữa. (Ảnh minh họa)

– Cô không ngủ, lén lút theo dõi tôi làm gì? – Quang hét lên giận dữ

– Em… Không… Mà anh nói chuyện với ai khuya vậy? – Hoa nhẹ nhàng, ấp úng

– Nói chuyện với bạn. Cô bỏ ngay cái kiểu hỏi lấp lửng ấy đi. Đã ăn bám lại còn hoạnh họe. – Quang gắt gỏng

Nước mắt Hoa bất giác tuôn rơi. Hoa đâu có muốn trở thành kẻ ăn bám đâu cơ chứ, chẳng phải tất cả là vì con đấy hay sao?

Rồi trong Hoa bỗng dấy lên một dự cảm không lành sau cuộc điện thoại kia. Thật sự, Hoa không thể hay đúng hơn là không dám nghĩ Quang vụng trộm, phản bội mình. Bởi từ khi quen biết đến khi về chung sống với nhau đến giờ, Hoa chưa từng nghe ai nói rằng Quang là người lăng nhăng cả. Nhưng những biểu hiện lạ gần đây của Quang, Hoa phải tìm lý do nào để giải thích cho nó đây. Và rồi…

nga-ngua-khi-biet-nguoi-dan-ong-vua-bi-danh-ghen-toi-ta-kia-chinh-la1

Chơ vơ, hụt hẫng, trái tim vụn vỡ, Hoa không nhấc nổi chân lên để bước về nhà nữa. (Ảnh minh họa)

Hôm nay Hoa muốn qua siêu thị mua thêm ít đồ dùng sơ sinh. Hoa đã rất đắn đo vì tiền bac có hạn nhưng chuyện gì cần tiêu thì vẫn phải tiêu chứ. Vừa bước chân ra khỏi siêu thị, đang định đón xe đi về thì vụ lộn xộn phía trước mặt đã thu hút sự chú ý và tò mò của Hoa. Hoa bước lại gần. Hóa ra là một vụ đánh ghen. Xem chừng mọi chuyện có vẻ kinh khủng lắm. mà vụ đánh ghen này cũng lạ. Thường thường người ta chỉ thấy đàn bà ra đường đánh ghen, đây lại là hai người đàn ông trai tráng, đứng đấm đá nhau giữa đường. Đúng là bi hài.

Người yếu thế hơn bị đấm đá cho túi bụi. Hoa thấy sao mà nực cười quá! Đánh ghen giờ đã trở thành chuyện của cả hai giới luôn rồi. Hoa đã định quay bước đi thì người đàn ông bị đánh tơi tả kia đứng dậy, anh ta ngẩng mặt lên và khuôn mặt ấy, trong giây phút ấy khiến đất trời xung quanh Hoa sụp đổ. Là Quang, Quang bị người ta đánh ghen. Chạm mặt Hoa, Quang cũng tái đi vì sửng sốt. Hai người nhìn nhau như hóa đá tại chỗ. Quang quay người đi thẳng như không hề quen biết Hoa. Chơ vơ, hụt hẫng, trái tim vụn vỡ, Hoa không nhấc nổi chân lên để bước về nhà nữa. Tối hôm đó, Quang nhìn Hoa không thanh minh, cũng không giải thích gì. Sự im lặng đáng sợ đang bóp nghẹn trái tim của Hoa.

Tiếp sau đây, Hoa phải làm gì để đối mặt với hiện thực phũ phàng này đây. Tiếp tục hay buông tay là câu hỏi không thể tìm được câu trả lời khi Hoa nhìn xuống cái bụng bầu 8 tháng.

Tìm kiếm nâng cao: