Muốn thử lòng nên để chồng ngủ lại nhà em kết nghĩa 1 đêm

8:51 sáng 14 Tháng Năm, 2017

Cả đêm thử lòng để chồng ngủ lại nhà cô em kết nghĩa thì cũng là đêm đó Vân không tài nào ngủ được, cô cứ canh chờ chiếc điện thoại xem nó có báo không…

Vân cưới được một người chồng như Hải khiến ai nhìn vào cũng thầm ghen tỵ với cô vì Hải là một người đàn ông giỏi giang lại hết mực yêu thương vợ con. Thú thật bản thân Vân cũng cảm thấy mình may mắn nhưng cái gì tốt quá cũng sợ mất, vì chồng quá hoàn hảo nên lúc nào Vân cũng cứ nghĩ ra ngoài không giữ chồng cẩn thận thì bị mấy cô chân dài cướp chứ chẳng chơi. Đã vậy Vân lại có cái tính hay ghen, cứ chồng đi làm về muộn hay trả lời điện thoại chậm là y như rằng cô tưởng tượng ra những viễn cảnh chồng ngoại tình.

Chính vì vậy là Vân quy định giờ giấc của chồng vô cùng cẩn trọng. Mới thời gian đầu thì Hải cũng cảm thấy không vấn đề gì vì anh cho rằng vợ yêu mình nên mới như vậy. Nhưng cái đáng nói là tình trạng kéo dài Hải cảm giác như mình bị vợ kiểm soát thì anh quay ra khó chịu.

– Dù có 10 lần hay 100 lần thì anh vẫn xin khặng định là trong lòng anh chỉ có em và con thôi. Không bao giờ có người đàn bà khác đâu…thế nên em đừng có kiểm soát anh thế này nữa. Anh mệt mỏi lắm.

muon-thu-l

( ảnh minh họa )

Thấy chồng nói như vậy thì Vân mới giật mình, vì đúng là có nhiều trường hợp vợ quản chồng ghê quá khiến anh ta sợ về nhà rồi ra ngoài ngả vào lòng người phụ nữ khác. Thế là Vân quyết định thả lòng cho chồng mình dễ thở một tý, và tất nhiên cô luôn cảnh giác vì bâu giờ cái chuyện đàn ông ngoại tình nham nhảm bên ngoài nên không thể tin bất cứ ai được.

Thế rồi có một hôm đi tụ họp với bạn bè cô nghe được mấy cô bạn rủ rê nhau về cái trò thử lòng chồng để xem anh ta có chung thủy với mình không. Suy đi nghĩ lại thì Vẫn quyết định thử lòng chồng 1 lần cho chắc còn hơn cái việc cứu ở nhà lo lắng nơm nớp. Ngày hôm đó Vân rủ rê chồng đến dự tiệc của Trang cô em kết nghĩa mà cô mới quen, mà cái mục đích chính của Vân đó là ngay đêm đó lấy cơ trời khuya cô sẽ để chồng ngủ lại nhà của cô em kết nghĩa 1 đêm để xem chồng mình phản ứng như nào.

Nhìn Trang mơn mởn như vậy Vân cũng thấy hơi lo vì đàn ông nào chả ham gái đẹp, thế nhưng vì đã có tiếng nhờ vả trước đó nên Vân cũng an tâm. Nếu chồng có lao vào thì ngay lập tức Trang sẽ gọi điện ngay cho Vân, dù người ta nói thử lòng chồng thường nhận cái kết đắng chát…Nhưng dù như nào thì Vân cũng muốn thử cho cách chắn.

Cả đêm để chồng ngủ lại nhà cô em kết nghĩa thì cũng là đêm đó Vân không tài nào ngủ được, cô cứ canh chờ chiếc điện thoại xem nó có báo không. Và rồi đến tận khi 7 giờ sáng mà điện thoại vẫn không có cuộc gọi nhỡ nào thì lúc đó Vân sung sướng như nào. Cô hí hửng đến nhà cô em kết nghĩa để rước chồng mình về….

– Đêm qua chồng chị không làm gì em chứ hả?

– Cả đêm lão nhà chị ngủ say như chết…có thèm đụng chạm gì vào người em đâu. Em còn nghĩ chồng chị bị gay đấy chứ…

Nghe Trang nói vậy Vân cảm thấy yêu chồng mình vì vô cùng, cũng từ đó cô mới an tâm tin rằng chồng mình chung thủy nên mấy cái việc quản lý thời gian của chồng Vân cũng bỏ hết.

– Từ nay em cho anh thoải mái bạn bè đấy, chỉ cần về nhà trước 11 giờ là được.

– Thế em không sợ anh ra ngoài cặp kè gái gú nữa à?

– Nếu anh thích gái gú thì em cho đấy. Anh dám không?

– Tất nhiên là không rồi, vì anh chỉ có em thôi.

Cứ tưởng thế là cuộc sống gia đình hạnh phúc, nào ngờ 9 tháng sau thì Vân nghe tin Trang cô em kết nghĩa của mình sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Lúc nghe tin ấy Vân cũng kinh ngạc vì theo như cô biết thì Trang chưa lấy chồng…nhưng nghĩ cho cùng thì Trang ăn chơi rồi thay đàn ông hơn thay áo như vậy thì khi có bầu sinh con cũng là điều đương nhiên.

Vì biết ơn Trang đã giúp mình thử lòng chồng nên Vân cũng đến thăm hỏi mẹ con Trang, thế nhưng khi bế đứa con của em kết nghĩa trên tay thì Vân điếng người không tả nỗi. Vì cô cũng không hiểu tại sao đứa bé lại giống chồng mình như khuôn đúc như vậy. Mà không phải mình Vân thấy đúng, vì những người có mặt xung quanh lúc đó ai cũng đều thấy con Trang giống Hải…suýt nữa thì buột miệng nói ra trước mặt Trang.

Vân nhìn Trang như muốn biết câu trả lời, vậy nhưng Trang chỉ cười bí hiểm càng khiến Vân điếng người. Vân không dám hỏi Trang cũng không dám hỏi chồng về việc đứa bé có phải là con của 2 người không, nhưng trong lòng cô tin chắc lần thử chồng đó Trang và Hải đã quan hệ với nhau nhưng lại nói dối mình…Thật sự Vân ân hận vô cùng…cô không biết là bao giờ, lúc nào thì Trang sẽ bế con đến đòi cướp chồng công khai khỏi tay cô…

Tìm kiếm nâng cao: