Một lần rình chồng đi tắm, tôi mới phát hiện lý do cưới nhau 3 tuần vợ chồng vẫn ngủ riêng

10:06 chiều 1 Tháng Mười Hai, 2016

Có lẽ mọi chuyện nằm ngoài dự đoán của tôi. Tôi đã nghĩ mình may mắn lắm khi cưới được một anh chàng vừa đẹp trai lại tài giỏi, còn bố mẹ chồng thì dễ tính và không chê tôi nghèo.

Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê. Tôi luôn tự lực cố gắng làm mọi thứ. Thế nên từ ngày bắt đầu học đại học tôi đã nỗ lực hết mình để có được một học lực tốt với hi vọng tìm được một công việc như ý trong tương lai.

Thế rồi cũng chính tại thủ đô này tôi quen anh. Suốt 4 năm đại học cật lực học, cật lực làm thêm và ra trường, tôi không có nổi thời gian cho mình để yêu thương 1 ai cả. Người ở quê người ta bắt đầu hỏi han này nọ. Thế rồi tôi cũng quen anh, chàng trai nơi thành phố.

Vừa mới quen anh luôn tỏ ra là người lịch thiệp và tốt tính. Chưa khi nào tôi cảm thấy mình lại có thể gặp may mắn đến vậy khi có được một chàng trai tốt yêu thương mình. Tôi với anh yêu nhau đâu đó được khoảng nửa năm thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Đám cưới hạnh phúc diễn ra. Thật sự tôi cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc vô bờ với tình yêu đó. Cứ nghĩ như thế là mọi chuyện đã ổn thỏa. Nhưng nào đâu có ngờ được rằng tôi thật sự vẫn bị giấu bởi người đàn ông tốt bụng ấy.

hon-nhan

(Ảnh minh họa)

Chúng tôi tổ chức đám cưới xong, nhưng một phần vì say quá nên chồng tôi đòi nằng nặc ngủ riêng. Nhà chồng tôi thì có điều kiện, có nhiều phòng nên chuyện ngủ riêng là khá bình thường vì không có thiếu phòng trống. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ là đêm tân hôn mà vợ chồng mới cưới lại nằm riêng thì hơi kì cục. Dẫu vậy nhưng mẹ chồng cũng nói rằng:

– Thôi con cứ ngủ trên phòng đi, mẹ để thằng Tuấn ngủ phòng dưới này cũng được chứ nó say quá rồi chắc cũng không tân hôn nổi đâu.

– Dạ. Con biết rồi ạ.

Tôi nghe lời mẹ chồng đưa chồng vào phòng tầng 1 rồi một mình lên tầng 2 ngủ. Tôi không suy nghĩ gì nhiều. Cũng vì tiệc cưới cả ngày bận bịu tôi cũng đã mệt lên lên phòng tắm qua người rồi lập tức đi ngủ. Sáng hôm sau tôi vừa tỉnh dậy tự dưng tôi thấy trong tài khoản ngân hàng của tôi có đến 2 tỷ trong đó. Với một người chưa từng biết đến số tiền lớn đến vậy thật sự tôi giật mình và phải lập tức hỏi chồng:

– Chồng chuyển tiền cho vợ làm gì nhiều vậy?

– Chồng chuyển cho vợ tiêu, mà vợ có dùng gì thì dùng đỡ phải hỏi chồng.

Từ khi đó tôi lại càng thấy chồng mình khác lạ. Vậy mà một hôm đã đành tối hôm sau anh cũng không hề động đến tôi. Cả 3 tuần sau khi cưới tôi với chồng vẫn ngủ riêng. Lý do thì không thể nào ngớ ngẩn hơn rằng anh mệt vì công việc. Vậy anh lấy vợ về làm gì, cưới nhau cả gần tháng rồi anh không định tân hôn với tôi sao. Thế là tôi quyết định thử chồng, tôi muốn kiểm tra anh.

Buổi tối hôm đó khi anh tắm, tôi đã rình chồng mình. Thật sự trong nhà mà tôi không khác nào kẻ trộm là mấy. Thế rồi trong cái lúc ngó nghiêng tôi mới phát hiện ra cái đó của chồng, chỗ ấy của anh không được bình thường như những người đàn ông khác. Tôi ôm mặt khóc nức nở khi nhìn thấy chỗ đó của anh. Nghe tiếng khóc anh ra ngoài, gương mặt tái mét lại. Tôi mới nuốt nước mắt hỏi anh:

– Có phải anh…

– Anh xin lỗi em, anh không thể làm người chồng toàn diện cho em được.

– Vậy còn số tiền đó.

– Là số tiền anh bù đắp cho em vì chấp nhận làm vợ anh.

– Bù đắp sao. Anh giấu em mà nói đấy là bù đắp sao?

Tôi chạy về phòng ôm gối khóc. Nghĩ đến chuyện này tôi thấy mình chẳng khác gì người được thuê về làm vợ anh cả. Chỉ khác một điều, tôi được tiền nhưng không phải là vì tiền. Tôi lấy anh vì tình, tình cảm của một người phụ nữ dành cho 1 người đàn ông.

Nghĩ về tương lai mà tôi thấy cuộc hôn nhân này tăm tối và bế tắc quá. Tôi nên làm gì đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên có được không? Tôi thật sự mệt mỏi lắm, tôi không còn đủ sức lực mà gắng gượng nữa rồi. Biết làm sao để sống tiếp với 1 người đàn ông không hoàn thiện như thế. Chẳng nhẽ tôi sẽ làm con gái dù đã lấy chồng sao? Hiện tại tâm trạng của tôi không ổn chút nào cả. Tôi hoang mang và lo lắng cho tương lai của chính mình quá.

Tìm kiếm nâng cao: