Một lần cưới mà được hưởng tới hai người chồng, em có mất mát gì đâu

7:45 chiều 22 Tháng Năm, 2016

Thì còn thế nào nữa. Anh là chồng em. Anh ấy cũng là chồng em. Một lần cưới mà được hưởng tới hai người chồng, em có mất mát gì đâu mà còn được sung sướng hơn ấy chứ”.

Tuy xinh đẹp, cao ráo nhưng từng trải qua nhiều mối tình, lại được cả nhà liệt vào hàng gái ế khi đã bước sang tuổi 30 nên khi Tuấn ngỏ lời cầu hôn với Chi, Chi đã chẳng ngại ngần gật đầu đồng ý.

Tuấn hiện đang là giám đốc của một công ty tư nhân nhỏ, việc kinh doanh cũng rất khá. Điều kiện tốt, ngoại hình, tính cách cũng không tệ, Tuấn còn rất chu đáo với người nhà Chi và quan tâm Chi rất tận tình. Một người con gái như Chi, chẳng còn mong gì hơn nữa.

Ban đầu, Chi cũng thắc mắc rằng tại sao một người đàn ông tốt như Tuấn lại bị bỏ qua. Cho tới khi chính miệng Tuấn nói ra rằng vì Tuấn từng bị người yêu phản bội nên chẳng còn tha thiết gì với chuyện yêu đương nữa, chỉ chú tâm vào công việc. Rồi Tuấn gặp Chi, Chi đã khiến trái tim Tuấn ấm lại, biết rung động, biết yêu thương. Nghe những lời đó của Tuấn, Chi chỉ còn biết bật khóc vì cảm động, vì hạnh phúc. Có ai ngờ đâu…

Đêm tân hôn, Chi quyến rũ vô cùng trong chiếc v.áy ngủ đỏ rực rỡ. 30 tuổi rồi nhưng Chi vẫn còn son trẻ, hấp dẫn lắm. Rồi mặt Chi nhanh chóng tái đi khi người bước vào phòng tâ.n h.ôn không phải Tuấn mà là một gã đàn ông béo ục ịch, lạ hoắc. Gã nhìn Chi với ánh mắt ham hố, thèm muốn. Chi hốt hoảng, la hét điên loạn, miệng liên tục gọi tên Tuấn. Gã đó nhìn Chi, cười nhếch miệng:

– Em gọi làm gì chứ! Anh cũng là chồng của em kia mà. Tuấn nó chỉ cưới hộ anh thôi! – Gã nói mà đôi mắt hau háu, lướt khắp cơ thể Chi

mot-lan-cuoi-ma-duoc-huong-toi-hai-nguoi-chong-em-co-mat-mat-gi-dau

Một người con gái như Chi, chẳng còn mong gì hơn nữa.

Chi cứng họng, mặt tái đi không còn lấy một hạt máu. Nhưng vẫn đủ tỉnh táo để không cho cái gã to béo ấy lại gần mình. Đúng lúc ấy thì Tuấn cũng bước vào:

– Ơ, hai người vẫn chưa tiến hành t.ân h.ôn hay sao?

– Tuấn nhìn Chi với vẻ mặt bình thản

– Anh Tuấn, anh nói đi, chuyện này là thế nào?

– Chi hét lên – Thì còn thế nào nữa. Anh là chồng em. Anh ấy cũng là chồng em. Một lần cưới mà được hưởng tới hai người chồng, em có mất mát gì đâu mà còn được sung sướng hơn ấy chứ.

– Tuấn cười hỉ hả

Chi nghe mà lùng bùng lỗ tai quá. Nhìn vẻ mặt ngơ ngác của Chi, cãi gã to béo kia giải thích luôn:

– Người chồng làm đám cưới với em là con nợ của anh. Anh sẽ xóa nợ cho nó với một điều kiện rất đơn giản. Em chỉ cần sinh cho anh một thằng quý tử nối dõi tông đường là được. Vợ thì anh không thể bỏ vì cô ta có cổ phần ở công ty nhưng cô ta chấp nhận cho anh làm chuyện này. Nhìn em là anh biết em hợp gu với anh rồi. Đấy, mọi chuyện chỉ đơn giản như thế thôi.

mot-lan-cuoi-ma-duoc-huong-toi-hai-nguoi-chong-em-co-mat-mat-gi-dau1

“Anh ấy cũng là chồng em. Một lần cưới mà được hưởng tới hai người chồng, em có mất mát gì đâu”.

Mọi chuyện chỉ đơn giản như thế thôi, Chi nghe mà cay đắng quá. Chính vì câu chuyện đơn giản giữa hai gã đàn ông mà Chi bị biến thành một món hàng hóa lúc nào không hay. Hóa ra tất cả những việc Tuấn làm cho Chi không phải vì Tuấn yêu thương Chi thật lòng mà bởi vì món nợ kia, vì kế hoạch độc ác kia.

– Em chỉ có thể đồng ý làm theo kế hoạch này thôi. Anh đã cho gia đình em quá nhiều, còn cứu vớt đời em. Em cũng nên trả ơn anh đi chứ. Còn nữa, nếu đêm nay em không đồng ý, anh sẽ ly hôn với em ngay ngày mai. Đến lúc ấy…

– Em chỉ có thể đồng ý làm theo kế hoạch này thôi. Anh đã cho gia đình em quá nhiều, còn cứu vớt đời em. Em cũng nên trả ơn anh đi chứ. Còn nữa, nếu đêm nay em không đồng ý, anh sẽ ly hôn với em ngay ngày mai. Đến lúc ấy, mọi người sẽ nghĩ như thế nào về em?

Hai gã đàn ông nham hiểm nhìn Chi cười hỉ hả, họ nghĩ rằng Chi sẽ nghe theo lời họ. Nhưng họ đã lầm, Chi là con người chứ không phải là một món hàng hóa để mang ra mua bán, trao đổi. Cuộc hôn nhân này, Chi không cần nó. Chi đứng dậy mở cửa thật mạnh rồi đi thẳng xuống trong sự ngỡ ngàng của Tuấn. Phải rồi dù giờ thì có c.hết đi chăng nữa, cô cũng quyết chẳng bao giờ làm theo cái kế hoạch khủng khiếp đó của Tuấn. Là gái ế rồi lại thành gái bỏ chồng thì đã sao?

Tìm kiếm nâng cao: