Mỗi đêm chồng chạm vào tôi là hình ảnh ghê tởm đó lại hiện lên khiến tôi sợ hãi

3:22 chiều 8 Tháng Năm, 2017

Tôi không biết làm cách nào để có thể quên đi chuyện đó, mọi hình ảnh cứ như thước phim quay chậm, xoáy vào đầu tôi mọi lúc, mọi nơi.

Tôi phát hiện ra chồng ngoại tình khi bước vào năm thứ 3 của cuộc hôn nhân, khi đó con trai của chúng tôi gần 2 tuổi, nhân tình của anh là một đồng nghiệp của công ty đối tác.

Trước đó, chúng tôi đã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, chồng tôi thành đạt, giỏi giang, trong gia đình lại luôn tỏ ra là người yêu thương vợ con, sống có trách nhiệm. Cũng chính vì sự hoàn hảo đó của anh mà tôi không bao giờ mảy may nghi ngờ anh bất cứ một điều gì.

Vậy mà một lần, vô tình cầm điện thoại chồng, tôi phát hiện ra anh nhắn tin qua lại với một người đàn bà khác rất tình cảm, kéo lên trên đọc, tim tôi như rơi rụng. Tôi hỏi anh, chồng loanh quanh một hồi rồi thú nhận anh đang say nắng thật, nhưng chuyện chưa đi đến đâu cả. Tôi khóc, sốc vô cùng, gia đình tôi rơi vào khoảng lặng trong thời gian này. Sau đợt đó, thấy anh chiều tôi hơn, yêu con hơn nên tôi cũng nguôi ngoai dần.

Khoảng gần nửa năm qua đi, hôm vừa rồi hơn 10 giờ đêm anh vẫn chưa đi làm về, nhắn cho tôi là đi uống bia với mấy người bạn. Tôi biết mấy quán anh hay đến vì đã mấy lần đi theo nên sốt ruột chạy xe đi tìm, loang quanh mãi chả thấy. Đến lúc gặp may thế nào, đi qua công ty anh, tôi nhìn vào khách sạn bên đường lại thấy xe anh đỗ ngay gần cửa.

moi-dem-chong-ch
Ảnh minh họa

Tôi phóng thẳng xe vào đấy. Đút cho lễ tân mấy trăm thì có chìa khóa phòng chồng. Phải lấy hết sức can đảm, tôi mới mở cửa bước vào. Đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng và ả đàn bà lạ đang ngủ say như chết, không một mảnh vải che thân.

Tôi khóc, bỏ chạy về, đến nhà chừng 20 phút thì chồng về theo. Anh quỳ gối cầu xin tôi tha thứ, đừng bỏ anh, tôi viết đơn, chồng vò nát rồi dập đầu liên tục, sao tôi bất hạnh thế này. Anh mang con ra, xin tôi vì con mà tha thứ, tôi nhắm mắt bảo anh, đây là lần cuối cùng. Lá đơn tôi viết cuối cùng có sẵn chứ ký vẫn để sẵn trong ngăn kéo. Tôi bảo anh nếu còn lần nữa, thì cứ chủ động mà ký vào.

Thế nhưng, dù đã nói tha thứ nhưng tôi không tài nào quên được. Mỗi lần vợ chồng gần nhau là hình ảnh đó lại ùa về, tôi cảm thấy rùng mình ghê sợ anh đến mức không chịu nổi. Nhiều tháng qua đi, dù tôi tin anh đã thay đổi nhưng đầu tôi thì cứ nhắc nhớ chuyện đó từng ngày, từng phút, từng giây, tôi giày vò mình, đá thúng đụng nia, đã lâu lắm tôi không cười nói với anh, chuyện đó cũng tuyệt đối không, tôi thấy ghê sợ và nổi cáu mỗi lúc anh đến gần.

Tôi cũng khổ sở vô cùng, bởi chồng cũng đau đớn chẳng kém tôi. Anh khóc trộm, hút thuốc nhiều, và còn tự khiến mình đau đớn… tôi mệt mỏi lắm cảm giác như sống trong địa ngục vậy, tôi nên làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: