Mất vợ chỉ sau 30 giây vào toa lét ‘giải quyết nhu cầu’

7:47 chiều 20 Tháng Bảy, 2016

Em ấy cũng đang ở đây và muốn “làm tí” vì quá nhớ. Gã không biết làm sao vì gã không muốn bồ nổi điên, xuất hiện trước mặt vợ gã. Gã bảo vợ đợi một lát, gã vào phòng vệ sinh.

Gã luôn tự hào mình là tay sát gái có hạng của công ty. Hễ em nào mới chân ướt chân ráo vào công ty đều được gã ban phát cho cái nhìn đầy gợi ý. Nói thật chứ gái có chồng nhìn vào mắt gã còn thấy tim đập chân run nữa là…

Dĩ nhiên là gã đã có vợ. Vợ chồng gã cưới nhau được 5 năm và đã có 2 cô con gái. Vợ chồng yêu nhau từ thuở còn học đại học, vợ gã cũng là thiên kim tiểu thư, xinh đẹp ngời ngời. Nhưng cái tâm lý đàn ông nó thế, chỉ muốn thêm, không muốn bớt, gã chỉ xác định cò cưa mấy em ở công ty để mỗi lần đi công tác, đi ăn nhậu hay khi giận vợ còn có người tỉ tê tâm sự chứ còn lâu gã mới bỏ vợ đi lấy mấy cái cô chân dài kia.

mat-tien-vao-nha-nghi-anh-chua-thoa-man-em-da-doi-ve-la-sao1

(Ảnh minh họa)

Thế mà em Huyền Anh cũng cho gã vào tròng được. Phải nói là em này rất cao thủ, kiểu mềm mại, lúc buông lúc nắm khiến gã phát điên lên. Một ngày không gặp em í, gã thấy trong lòng chộn rộn, khó chịu. Nhưng buồn một nỗi, em ấy cũng có chồng mất rồi. Vì chồng không đáp ứng đủ nhu cầu nên em í tranh thủ đi ăn vụng bên ngoài. Vì “mèo mả gà đồng” giống nhau nên cả hai cứ “thả phanh”. Gã và em Huyền Anh tranh thủ mọi lúc mọi nơi để tình tự. Trong chuyện ấy, Huyền Anh thuộc một đẳng cấp khác, vợ gã chả thể nào bì được. Huyền Anh từng trải, ngọt ngào, quyến rũ, khi nào cũng có thể làm gã bùng cháy. Gã nói dối vợ liên tục để đi với em ấy. Vợ gã thì cứ nghĩ chồng mình ngoan ngoãn, vì đi đâu về cũng có quà, ngày lễ nào cũng nhớ, hôm nào cũng nói những câu ngọt ngào với vợ.

Đấy, gã nghĩ đàn ông thông minh thì vừa phải có bồ vừa có vợ như gã. Gia thất yên bình thì mới trị được thiên hạ chứ. Gã ung dung nghĩ rằng mình sẽ giữ được phong độ.

Hôm đó là kỷ niệm ngày cưới của gã và vợ. Gã đã đặt một bàn ăn tại một khách sạn sang trọng. Hai vợ chồng đang ăn thì điện thoại của gã báo “ting, ting”.

Gã lén lấy ra xem, mặt bỗng biến sắc vì đó là tin nhắn của em Huyền Anh. Em ấy cũng đang ở đây và muốn “làm tí” vì quá nhớ. Gã không biết làm sao vì gã không muốn bồ nổi điên, xuất hiện trước mặt vợ gã. Gã bảo vợ đợi một lát, gã vào phòng vệ sinh.

Huyền Anh đợi gã ở góc phòng vệ sinh nam, lúc ấy chẳng có ai, gã ôm hôn người tình ngấu nghiến rồi sờ soạng lung tung. Nhưng mới được 30 giây thì gã buông bồ ra rồi bảo: “Đợi tí, để anh bảo vợ về, chúng ta lên luôn khách sạn trên này” nhé.

mat-vo-chi-sau-30-giay-vao-toa-let-giai-quyet-nhu-cau

(Ảnh minh họa)

Huyền Anh gật đầu đồng ý, gã chạy vội ra bàn ăn nhưng chẳng thấy bóng dáng vợ đâu. Gã gọi điện vợ không nghe, đến lúc chạy ra hành lang thì thấy vợ gã đang ôm eo một người đàn ông lạ. Đúng lúc đó điện thoại của gã báo tin nhắn. Là một số lạ. Gã mở ra xem thì tái mặt.

Người đàn ông kia nhắn: “Mày cứ đú đởn với con vợ mất dạy của tao đi. Có vật quý mà không biết giữ, vợ mày đã biết hết chuyện bồ bịch của mày rồi, chúng tao cũng đã lên kế hoạch sống chung sau khi cô ấy ly hôn với mày. Chào thân ái”.

Gã ngớ người, đứng nhìn vợ gã chui vào chiếc xe hơi sang trọng. Gã không ngờ chỉ 30 giây chạy vào toa lét giải quyết nhu cầu mà gã đã mất vợ. Nhưng giờ gã biết trách ai đây?

Tìm kiếm nâng cao: