Loại đàn bà chung chạ không xứng lên giường!

7:00 chiều 24 Tháng Ba, 2016

Kể từ hôm đó, anh say sưa tối ngày. Anh sẵn sàng đè tôi ra bất cứ chỗ nào trong nhà những lúc say. Không phải vì ham muốn hay yêu thương gì tôi, mà tôi biết anh muốn trả thù.

Chồng tôi đang trả thù người vợ 10 năm của mình vì tội không trong trắng khi lấy anh.

Tôi cay đắng nhận ra rằng, cả đời này anh sẽ không tha thứ cho tôi. 10 năm nay lấy nhau, có với nhau 3 mặt con, tôi đã cho rằng chuyện ngày xưa đã trôi qua, tôi không nhắc, không ai đả động đến thì dấu vết đó sẽ bị xóa nhòa. Ấy vậy mà cái đêm liên hoan chia tay năm cũ, đón năm mới đó lại đóng dấu đen lên cuộc hôn nhân của tôi.

Đêm đó, tôi gặp lại tình cũ của mình trong cuộc liên hoan của công ty anh. Người ấy bây giờ là đối tác làm ăn của chồng tôi. Gặp nhau, tôi đang sững người vì bất ngờ thì người ấy lại vui vẻ níu tay tôi nói chuyện. Chồng tôi cau mày một thoáng rồi hồ hởi tiếp chuyện. Rượu vào lời ra và câu chuyện năm xưa được đưa ra mổ xẻ ngay trên bàn tiệc bởi những người đàn ông không còn tỉnh táo. Chồng tôi phát hiện ra rằng đây là thủ phạm lấy đi sự trong trắng của tôi chỉ qua một câu người đó lỡ lời.

Hôm đó về chồng tôi tỏ ra hờn dỗi và một tuần sau đó anh chuyển sang phòng trống để ngủ. Tôi tưởng rằng chỉ 1, 2 tuần anh sẽ suy nghĩ lại. Bởi sống với nhau bao nhiêu năm, tôi là người thế nào chắc chắn anh là người hiểu hơn ai hết. Thế nhưng anh lại cố chấp và bảo thủ đến không ngờ.

Chúng tôi sống cảnh chung nhà và như ly thân trong suốt 1 tháng trời. Anh thậm chí còn không ăn cơm cùng với vợ con nữa. Mỗi khi bố mẹ tôi sang nhà chơi, thấy hai vợ chồng ngủ riêng, tôi chỉ tảng lờ còn chồng tôi thản nhiên bảo, đàn bà chung chạ đủ người, ai dám tơ hào.

1

Tôi không biết phải làm sao trước tình cảnh này thì một hôm chồng tôi uống rượu say về. Đang loay hoay đỡ chồng vào phòng nghỉ thì anh bất chợt vùng ra và đè nghiến tôi xuống, bắt tôi quan hệ ngay tại chiếu nghỉ cầu thang. Tôi vẫy vùng cũng không thể thoát khỏi sức vóc của đàn ông khi say.

Và cứ như vậy, việc này hầu như diễn ra vào những hôm anh say. Những lúc anh tỉnh, tôi nhẹ nhàng nói chuyện với anh thì anh gầm lên: “Loại đàn bà chung chạ không xứng lên giường!”. Hóa ra đấy là lý do bất cứ chỗ nào trong nhà anh cũng bắt tôi quan hệ, trừ giường ngủ của chúng tôi ra.

Tôi biết đấy cũng là lỗi của tôi gây ra, nên không dám trách chồng khi anh hờ hững và lạnh lùng với tôi. Song tôi không thể ngờ rằng anh đang thù hận và tìm cách trả thù tôi vì những tội lỗi trong quá khứ. Tôi không hiểu tại sao anh lại có thể suy nghĩ như vậy. Tại sao anh lại có thể chấp nhặt quá khứ của tôi đến như thế!

Tôi không biết làm cách nào để giải quyết mâu thuẫn gia đình. Ngày tết mà nhà tôi lạnh lẽo hoang vắng quá! Làm sao để lấy lại tình cảm vợ chồng như ngày xưa bây giờ?

Tìm kiếm nâng cao: