Lấy phải chồng đần cả tháng chưa được tân hôn, đêm mùng 1 vợ lấy hết can đảm ấn “cái đó”..

11:07 sáng 3 Tháng Một, 2017

Bực mình Loan gác hẳn chân lên người chồng rồi ôm chặt lấy anh không chịu buông. 1 phút, 2 phút trôi qua Loan định bỏ cuộc thì bất ngờ chồng cô quay ngoắt lại…

30 tuổi đã bị gọi là gái ế lâu năm, Loan chắc chắn cô sẽ không thể lấy nổi chồng ai ngờ cuối năm ấy có người mai mối cho một anh chàng ở làng bên . Anh này trí tuệ không được như người thường, thậm chí còn thuộc dạng đần là đằng khác. Loan ngần ngừ nhưng mẹ cô giục:
– 35 tuổi rồi còn kén chọn gì nữa hả con. Chồng hiền thì càng sướng chứ sao, về lại không lo bị bắt nạt.
– Nhưng mà anh ta đần.

phat-hien-bi-mat-tay-troi-cua-me-chong-o-khach-san1

– Đần mà biết làm chồng là được rồi, nó đủ chân đủ tay không việc gì phải lo cả. Cưới nhanh đi con không nó lại tìm đứa khác thì mày ở vậy cả đời à.
Cuối cùng Loan đành gật đầu lấy chồng đần. Thôi thì, gái quá lứa lỡ thì đành chấp nhận chứ sao. Đám cưới của Loan diễn ra linh đình nhất làng vì nhà chồng có điều kiện. Người ta lại được dịp bàn tán là nhà cô hám tiền, thậm chí có người còn độc miệng : «Con vợ khôn lấy thằng chồng dại như bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu». Đúng là miệng lưỡi thế gian độc ác.

Loan về nhà chồng trong nước mắt vì thực sự cô cũng có yêu đương gì đâu, lấy đại cho có chồng thôi. Nhưng cô đâu có ngờ chồng cô đần thực sự. Đêm tân hôn nằm bên vợ mà anh ta ngáy khò khò ngủ không biết trời đất là gì, chẳng thèm quay lưng ôm vợ lấy một cái.
Đêm đầu tiên như vậy, đêm thứ hai, thứ ba… rồi cả chục ngày sau Loan vẫn là gái trinh khi nằm cạnh chồng. Cô chán nản muốn ly hôn nhưng lại sợ thiên hạ đàm tiếu, mà sống với người chồng thế này thì còn có nghĩa lý gì nữa. Hay là anh ta không phải là đàn ông thực sự. Gần 1 tháng lấy chồng Loan sụt 3 kg vì toàn khóc đêm, mẹ đẻ lại cứ tưởng con gái nghén dò hỏi thì Loan lúc này mới khóc lóc tuôn 1 tràng :
– Vợ chồng con đã tân hôn đâu mà nghén ngẩm hả mẹ. Con đã bảo anh ta đần rồi mà mẹ cứ ép con lấy. Giờ đến cái chuyện ấy cũng không biết làm thì còn gì để nói nữa hả mẹ. – Nó không biết thì con chủ động có làm sao đâu. Vợ chồng việc gì phải ngại.

Nghe lời mẹ, Loan quyết định thử một lần xem thế nào. Nếu mà chồng cứ đẩy ra chắc chắn là cô cũng tính tới nước ly hôn thôi chứ lấy chồng thế này còn khổ hơn ở vậy.
Vậy là đêm ngày mùng 1 và cưới được hơn 1 tháng, Loan quyết định chủ động trước chồng. Hôm ấy sau khi tắm cô chó xịt chút nước hoa rồi mặc chiếc váy ngủ mỏng manh gợi cảm để quyến rũ chồng. Lão chồng đần của Loan như thường lệ vẫn lên giường đi ngủ trước. Loan bước vào giường cố tình nằm sát cọ người vào chồng nhưng anh ta vẫn không hề có phản ứng gì.
Bực mình Loan gác hẳn chân lên người chồng rồi ôm chặt lấy anh không chịu buông. 1 phút, 2 phút trôi qua Loan định bỏ cuộc thì bất ngờ chồng cô quay ngoắt lại :
– Cô đừng có ép tôi.
– Anh có phải là đàn ông thực sự không để tôi còn biết đường, đúng là cái đồ đần.
– Ai bảo cô tôi đần, chỉ là… chỉ là tôi…
Hóa ra chồng Loan vẫn nặng lòng với người yêu cũ đã mất 2 năm trước nên anh mới không chịu tân hôn. Nhưng đêm đó nhờ sự chủ động tấn công cứ ấn đại tay mình chu du khắp người chồng đã khiến cho chồng cô không thể kìm hãm bản thân được nữa. «Anh xin lỗi đã để em khổ thời gian qua. Từ giờ anh hứa sẽ bù đắp cho em».
Chồng Loan không hề đần như mọi người nghĩ mà từ sau khi người con gái anh yêu mất anh trở nên sống khép kín và tinh thần cũng bị ảnh hưởng nên mọi người tưởng anh đần mà thôi. Sau đêm mùng 1 đó chồng Loan thay đổi hẳn, giờ thì thấy chồng cô đánh ô tô đưa vợ đi khắp nơi chẳng ao còn dám bảo cô lấy chồng đần mà lại quay ra nói cô là chuột sa chĩnh gạo. Đúng là người đời nhưng Loan thấy số mình như thế là may mắn lắm, tưởng gái ế lấy phải chồng đần ai ngờ lại được ông chồng trên cả tuyệt vời.

Tìm kiếm nâng cao: