“Lần sau có dẫn đàn ông lạ về thì nhớ cài cửa chặt đừng để bố con anh nhìn thấy nhé em”

7:12 chiều 3 Tháng Một, 2017

Hạng đàn bà hèn hạ như cô tôi không quan tâm…nhưng nên nhớ lần sau có dẫn đàn ông lạ về nhà thì nhớ cài cửa chặt đừng để bố con tôi nhìn thấy…

Vợ chồng Hùng và Lan kết hôn tính đến nay đã được gần 3 năm, dù có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng nhiều người nhìn vào ai cũng cứ tưởng là vợ chồng son. Hùng là một người đàn ông thành đạt và luôn coi trọng gia đình yêu thương vợ con. Ngày đó trước khi cưới Lan về làm vợ thì mặc dù đã biết rõ quá khứ của cô với người đàn ông khác nhưng Hùng vẫn bất chấp yêu thương Lan vì anh cho rằng con người ai cũng có quá khứ của riêng mình miễn hiện tại Lan yêu thương anh và chăm lo gia đình là được.

Vì sợ vợ vất vả nên Hùng nhất quyết bắt vợ ở nhà nghỉ ngơi chỉ có việc chăm con và lo nội trợ. Nói như vậy không có nghĩa là mọi việc nhà Hùng đều để mặc cho vợ và ngược lại thì những lúc rảnh rỗi anh còn xung phong dọn dẹp nhà cửa thay cho Lan. Mọi việc anh làm cũng đều mong giữ gìn được hạnh phúc gia đình và anh tin chắc khi mình yêu thương vợ như vậy thì mái ấm này sẽ luôn được bền vững.

trao-doi-con-gai-anh-khinh-toi-cung-thuong-nhu-bao-co-khac1

( ảnh minh họa )

Cứ tưởng có được một người chồng giỏi giang tuyệt vời như vậy thì Lan sẽ an phận thủ thường nhưng vì quá được chồng yêu thương nên đâm ra Lan cái thói đưa đòi này nọ. Người phụ nữ xưa nay chỉ mong sao có được tấm chồng chung thủy với mình…nhưng chính Lan có được điều đó rồi cô lại dại dột vứt bỏ. Khi đứa con được gần 2 tuổi thì Lan quay ra chán chồng…cô lao vào những người đàn ông trẻ tuổi bên ngoài để ” thỏa mãn”” bản thân mình. Nhiều lần cô cũng biết mình đang làm việc tày đình…nhưng vì không kiềm chế được bản thân nên Lan liều mình bất chấp tất cả. Cô giấu diếm chuyện ngoại tình…trước mặt Hùng cô luôn tỏ ra là một người vợ đoan trang, hiền hậu…

Công việc bận bịu suốt cả ngày cộng với việc Lan giấu diếm tài tình nên Hùng vẫn không hay biết gì, anh vẫn một lòng tin tưởng vào người vợ của mình. Vậy nhưng xưa nay giấy là sao bọc được lửa, dù Lan có giấu diếm đến cỡ nào thì rồi một thời gian cũng sẽ bị lộ ra tất cả, Hùng bắt đầu cảm thấy vợ mình có gì đó thay đổi. Lâu nay ” chuyện ấy” đối với vợ chồng anh vẫn rất đều đặn, nhưng thời gian gần đây mỗi lần Hùng muốn ” đụng chạm” thì ngay lập tức Lan kêu mệt rồi khó chịu này nọ..cứ thế gần 1 tháng trời vợ chồng Hùng không khác gì ly thân. Vậy nhưng thay vì khó chịu bứt rứt thì Hùng thấy vợ lúc nào cũng phơi phới khác thường…đầy sung mãn.

– Em không thấy dạo gần đây vợ chồng mình khác thường à…em có giấu diếm anh chuyện gì không vậy?_ Hùng hỏi dò

– Anh đang nói cái gì vậy chứ…em thì có chuyện gì giấu anh cơ chứ. Vợ chồng mình vẫn hạnh phúc chứ sao nữa.

– Gần 1 tháng nay vợ chồng mình không ” gần gũi” đâu đấy…mỗi lần anh ” muốn” thì em lại khó chịu…

– Thế thì có gì lạ đâu chứ, em bận con tối ngày…anh thì lại bận công việc. Em sợ anh vất vả nên mới như thế thôi mà…Để em bù cho chồng nhé.

Thấy vợ nói như vậy nên Hùng cũng chỉ nghĩ chắc do mình suy nghĩ quá nhiều…sau lần nói chuyện ấy thì đúng là đời sống vợ chồng của anh cũng tốt đẹp trở lại. Và có lẽ Hùng vẫn tin tưởng vợ nếu như không có sự việc ấy xảy ra, hôm đó vì muốn tạo cho vợ một bất ngờ nên Hùng quyết định về nhà sớm để nấu một bữa thật ngon đãi vợ con. Trên đường về nhà anh cứ tưởng tưởng cạnh vợ sẽ hạnh phúc vô cùng mà trong lòng anh rộn ràng vô cùng, vậy nhưng khi vừa bước chân vào nhà thì Hùng đã chết điếng thấy một đôi giày lạ của đàn ông nằm bên ngoài còn trong nhà thì im ắng vô cùng…biết là có chuyện không lành xảy ra nên Hùng từ từ bước vào mà không gọi vợ.

Đi qua phòng con trai thì con đang ngủ mà không thấy Lan đâu…còn phòng ngủ của mình thì lại thấy anh sáng, cửa khép hờ. Nghĩ vợ ở trong phòng, định bụng đẩy cửa thì Hùng chết điếng khi nghe thấy tiếng rên rỉ của vợ. Trên giường người vợ ngoan hiền của anh đang hì hục, trần truồng với một gã đàn ông lạ. Đáng ra lúc đó Hùng phải đạp cửa lao vào để dạy cho vợ và nhân tình một bài học…nhưng chẳng hiểu sao giây phút đó Hùng bình tĩnh đến lạ. Anh gõ cửa rồi từ từ đẩy cửa bước vào.

– Liệu tôi có đang làm phiền hai người không nhỉ?

Thấy chồng đứng nhìn chằm chằm vào mình mà Lan run lẩy bẩy không còn đứng vững nữa, miệng cô ấp ứng nói không thành lời rồi lấy tay với quần áo mặc lại.

– Anh…sao anh lại về giờ này?

– Nếu tôi không về giờ này thì làm sao biết được cô vợ ngoan hiền của mình đang làm điều gì sau lưng mình chứ? Cô đã lén lút từ lâu nay rồi tỏ ra như không biết gì sao…tôi thật sự ghê tởm hạng đàn bà như cô.

– Anh…xin anh nghe em giải thích…

– Cô còn muốn giải thích gì nữa…cô trần như nhộng với kẻ khác ngay chính trong nhà của tôi mà còn muốn tôi nghe cô giải thích sao? Cô cũng là mẹ thì nên biết làm điều gì tốt nhất cho đứa con của mình chứ, cô để con ngủ say rồi hú hí với gã đàn ông khác mà được sao?

– Em…em…

– Hạng đàn bà hèn hạ như cô tôi không quan tâm…nhưng nên nhớ lần sau có dẫn đàn ông lạ về nhà thì nhớ cài cửa chặt đừng để bố con tôi nhìn thấy. Tôi không muốn con tôi nhìn thấy hành động đáng xấu hổ ấy của cô…

Nói rồi Hùng đóng cửa sầm lại để mặc cho Lan bật khóc nức nở, bây giờ cô có hối hận thì mọi chuyện cũng đã rồi. Khi hạnh phúc còn thì không biết giữ để đến bây giờ mất đi thì cũng chẳng còn cách cứu vãn. Còn đối với Hùng thì anh chưa đưa ra quyết định về việc có ly hôn với vợ hay không…nhưng về việc vợ phản bội lại mình thì nhất định Hùng không bao giờ tha thứ.

Tìm kiếm nâng cao: