Lần đầu ngủ với vợ, chồng tôi cứ ‘Mở ra rồi lại đậy vào’

7:45 chiều 22 Tháng Hai, 2016

Nghe chồng thỏ thẻ tôi đỏ mặt, cười trừ không biết nói năng gì. Bao lần tôi để ý chồng muốn kéo váy vợ lên nhưng rồi lại kéo lại, thú thực lúc đó tôi chỉ muốn phá lên cười.

Mỗi lần ngồi nghĩ vu vơ về chuyện đêm hôm đó tôi lại nóng mặt phì cười. Tôi không thể ngờ rằng chồng mình lại e thẹn như vậy.

Ngày trước quen nhau, mọi người cứ trêu tôi: “Mày yêu được thằng Đức là may mắn đó, Đức nó hiền lành và nhát gái lắm khỏi lo nó theo con khác nha”. Lúc đó nghe bạn bè anh nói vậy tôi cũng chỉ mỉm cười và nghĩ chắc mọi người chỉ đùa vì trông chồng tôi khá cao to đẹp trai và cũng là con nhà có điều kiện.

Khi yêu nhau tôi rất hài lòng về người yêu vì anh rất tôn trọng tôi trong chuyện đó. Tôi bảo muốn giữ gìn cho đêm tân hôn, anh vui vẻ gật đầu. Chúng tôi có một tình yêu đẹp bên nhau. Sau hơn 1 năm gắn bó thì anh cầu hôn tôi, khỏi phải nói tôi hạnh phúc đến chảy nước mắt.

Đám cưới được diễn ra trước sự chúc phúc của mọi người. Hôm đó tôi thực sự rất hồi hộp khi nghĩ đến đêm tân hôn. Trước đó mấy hôm mấy cô bạn lấy chồng rồi có giảng qua cho tôi mấy đường cơ bản, nghĩ đến đó tôi lại nóng ran mặt.

lan-dau-ngu-voi-vo-chong-toi-cu-mo-ra-roi-lai-day-vao

Đêm tân hôn khi mọi người đã về hết, chúng tôi về “ốc đảo” của mình. Trong ánh nến lung linh tôi và chồng đều e thẹn. Tôi đi tắm rồi thay đồ, chồng cũng vậy. Tôi nằm chờ chồng 5 phút, rồi 10 phút, 20 phút trôi qua anh vẫn đang ở trong phòng tắm.

– Anh ơi, sao lâu vậy. Anh có sao không?

– Ừ anh ra đây.

Chồng tôi bước ra nhìn tôi gãi đầu:

– Anh xin lỗi, tại anh uống nhiều quá nên hơi đau bụng.

– Vâng, không sao, mình đi ngủ thôi anh.

– Ừ, anh biết rồi.

Chồng lên giường rồi ôm lấy tôi, cả hai đều miên man trong niềm hạnh phúc. Anh hôn tôi, còn tôi nhắm mắt chờ đợi điều sắp tới, nhưng tôi cảm nhận được chồng cứ chạm đến váy ngủ của vợ lại rụt tay lại. Đầu tôi lúc này chẳng thể tập trung được vào nụ hôn ấy. Tôi nóng ran mặt thầm nghĩ: “Mình không hấp dẫn hay anh ấy bị yếu nhỉ”. Lúc tôi đang nghĩ linh tinh thì chồng tôi thỏ thẻ nói:

– Hay để mai em nhé, anh quên mua bao rồi. Sáng nay anh nhớ ra nhưng sau lại quên mất. Hơn nữa hôm nay anh lại uống rượu lỡ dính bầu lại ảnh hưởng đến con. Uống thuốc cũng không tốt cho em.

lan-dau-ngu-voi-vo-chong-toi-cu-mo-ra-roi-lai-day-vao1

Tôi đỏ mặt, cười trừ không biết nói năng gì. Bao lần tôi để ý chồng muốn kéo váy vợ lên nhưng rồi lại kéo lại, thú thực lúc đó tôi chỉ muốn phá lên cười. “Ôi chồng mình còn nhát hơn cả mình cơ đấy”. Tôi nghĩ nếu là người khác thì chẳng cần bao cao su, chẳng cần lo nghĩ nhiều họ đã lao vào để thỏa mãn ham muốn của mình. Đằng này chồng tôi lại cứ lo này lo nọ cho vợ. Tôi chẳng biết nên vui hay nên buồn đây.

Hôm sau ngủ dậy chồng gãi đầu nhìn tôi rồi nói: “Để tối nay anh bù cho nhé”. Tôi nhoẻn miệng cười trừ. Đêm tân hôn của tôi trôi qua trong sáng vậy đấy, lần đầu nằm cạnh vợ mà chồng cứ “Mở ra lại đậy vào” chỉ vì quên mua bao cao su. Nói ra chắc chẳng ai tin nhưng bi hài đó lại diễn ra với tôi cơ đấy.

Giờ đây tôi đang mang bầu 2 tháng, chồng tôi rất vui mừng. Dĩ nhiên chồng tôi cũng không còn nhát như trước nữa, anh ấy cũng lãng mạn và nhẹ nhàng hơn khi gần gũi vợ. Đêm tân hôn của tôi như vậy đó, còn của bạn thì sao?

Tìm kiếm nâng cao: