Kiêng “ấy” trong thời kỳ mang bầu, nhưng sáng nào cũng thấy thứ “nhơ nhớp”, “nhầy nhụa” đó dính đầy quần chồng và sự thật

11:02 sáng 30 Tháng Mười Hai, 2016

Anh đi đâu về, chị cũng ra ngửi áo rồi kiểm tra thật kỹ càng. Không ít lần anh mắng chị, nhưng rồi cũng chỉ 3 phút sau là phải quay ra dỗ dành vì thấy vợ ngồi ôm mặt khóc nức nở.

Anh và chị lấy nhau 3 năm mới có con, nghe lời bác sỹ nên chị bắt chồng phải tuyệt đối kiêng “chuyện ấy”, anh thì quá hạnh phúc với việc được làm bố nhưng nghe tuyên bố sấm sét của vợ thì cũng thấy oải vì vợ chồng anh trước giờ rất mặn nồng, anh cũng thuộc loại đàn ông có nhu cầu cao, giờ bị “cấm vận” như thế thì cảm thấy rất bức bối. Nhưng vì con nên anh cũng đành bấm bụng chịu đựng.

Chị biết tính chồng, trước kia chưa con cái, chẳng bao giờ anh nhịn nổi “chuyện ấy” được 3 ngày, giờ như thế này chị rất lo lắng. Chị bí mật cài định vị vào điện thoại của chồng, thỉnh thoảng còn kiểm tra tin nhắn của anh, Facebook các thứ chị cũng kiểm soát một cách chặt chẽ. Miệng anh thì nói chung thủy với vợ thế thôi chứ ai mà biết được, đàn ông háu “chuyện ấy” khó có thể kìm lòng trước hàng tá cám dỗ bên ngoài lắm, chị cứ phải chắc cú rồi nắm thế thượng phong trước chứ không thể nào cho chồng cắm sừng trên đầu mình được.

Chị có bầu xong thì xin nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai. Vì khó có con nên chị gìn giữ tuyệt đối. Chị chỉ làm việc nhà nhẹ nhàng, không ăn đồ ăn ở bên ngoài, ngày nào cũng chăm chỉ tập thể dục và đọc sách dành cho bà bầu. Những công việc nặng trong nhà anh đều cáng đáng hết. Vì thu nhập của hai vợ chồng giờ dồn hết lên vai anh nên ngày nào anh cũng đi đến tối mịt mới về. Chị khóc lóc, tra hỏi anh các kiểu, anh chỉ nói rằng anh phải kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của hai vợ chồng và đứa con đầu lòng sắp chào đời nhưng chị không tin.

Cuộc sống của chị từ ngày “cấm vận” chồng cũng chẳng dễ chịu chút nào. Khi nào chị cũng nghi kỵ anh, dò xét anh. Anh đi đâu về, chị cũng ra ngửi áo rồi kiểm tra thật kỹ càng. Không ít lần anh mắng chị, nhưng rồi cũng chỉ 3 phút sau là phải quay ra dỗ dành vì thấy vợ ngồi ôm mặt khóc nức nở.

Anh nói với chị rằng anh phải đi làm thêm để kiếm tiền, chị chẳng tin vì trước giờ công việc của anh kiếm tiền rất dễ dàng. Đó là chưa kể đến việc anh đang là trưởng phòng của một công ty lớn. Lương hàng tháng của anh đến 20 triệu, với số tiền đó hai vợ chồng anh đã đủ tiêu pha rồi. Thế là chị cứ bị dằn vặt với ý nghĩ anh giả vờ làm việc để đi cặp bồ bên ngoài. Đêm nào anh ngủ, chị cũng ôm điện thoại chồng kiểm tra tin nhắn với Facebook các thứ rất khổ sở.

Thế rồi dạo này, chị lại phát hiện ra một sự thật động trời. Chả là dạo này cái máy giặt của nhà chị bị hỏng, gọi thợ sửa mãi vẫn chưa được nên chị đành phải ngồi giặt đồ bằng tay. Hôm đó chị giặt quần cho chồng, chị chết ngất khi thấy chiếc quần đùi của anh dính một thứ nước nhớp nháp vừa xanh vừa trắng. Với bản tính đa nghi, chị nghĩ ngay đến việc anh đi ngoại tình. Chị khóc tu tu, chị trách chồng sao mà bội bạc. Thế mà trước đây anh khi nào cũng bảo yêu chị, muốn lo cho chị đến cuối đời. Anh đúng là ích kỷ tột cùng, con chưa ra đời đã đi cặp bồ, bỏ rơi mẹ con chị rồi. Chị để ý rồi chết điếng khi thấy sáng nào giặt quần cho chồng cũng thấy cái thứ nhớp nháp đó.

toi-xe-la-don-ly-hon-cuong-cuong-xin-loi-chong-sau-1-ngay-o-nha-lam-vo1

Chị cứ dằn vặt mình như thế mãi, nhưng lần này chị không nói thẳng với anh, chị định bụng sẽ bắt quả tang rồi cho anh một bài học. Cùng lắm thì chị sẽ ly hôn rồi ôm con về nhà mẹ chứ có gì mà sợ. Nghĩ thế nên chị chờ anh đi làm rồi bám theo.

Bình thường, chị chả dám đi ra ngoài vào giờ cao điểm, thế nhưng hôm nay chị chả sợ. Chị gọi ông xe ôm rồi bảo bám theo chồng. Anh cứ lái xe đi mãi, đi mãi. Chị nghĩ: “Quái lạ, công ty anh có ở hướng đó đâu nhỉ, giờ thì tự lòi mặt chuột ra rồi nhé, cứ nói đi làm nhưng thực chất là đi ngoại tình”.

Chị bảo ông xe ôm bám theo sát nút. Đến khi thấy anh dừng lại ở một công trường xây dựng, chị mới dừng lại chạy xuống. Chị đi theo anh vào đó, bụng nghĩ: “Ông này đúng là thâm hiểm, chọn cái chỗ này để không ai tìm ra đây mà”. Lúc đó, chị mới thấy mình ngu, trước giờ chả bao giờ kiểm tra định vị để biết vị trí của anh.

Chị đi theo vào, thấy công trường tấp nập. Trước mặt chị, anh đã cởi hết bộ vest bảnh bao, mặc vào chiếc áo bảo hộ với chiếc quần đùi của mình rồi cúi xuống trộn xi măng, xách vữa. Chị không tin được cảnh tượng diễn ra trước mắt. Chị đứng thế nhìn chồng một hồi lâu. Thấy anh cứ dừng lại hắt xì rồi lấy tay quẹt nước mũi vào quần. Chị điếng người, anh bị viêm xoang nặng, chả bao giờ chịu được khói bụi, và giờ thì chị đã hiểu cái thứ nhớp nháp dính trên quần anh là cái gì. Chị chạy đến gọi chồng:

– Chồng ơi…

– Vợ… em… em làm gì ở đây thế?

– Còn anh… anh làm gì ở đây thế? Sao anh không vào công ty của mình?

– Anh… anh… anh bị mất việc 5 tháng nay rồi.

– Sao lại mất việc? Sao anh lại làm việc này?

– Anh chưa tìm được việc mới mà chúng ta thì sắp cần tiền. Mà thôi em về đi, ở đây nguy hiểm lắm, khi nào về nhà anh sẽ giải thích cho em sau.

Nói rồi anh đưa vợ ra. Chị cứ khóc thút thít vì thương chồng. Thế mà chị cứ nghi ngờ anh, lại còn có ý định ly hôn nữa chứ. Trên đường về nhà, chị nghĩ tối nay, khi anh trở về nhà chị sẽ nói lời xin lỗi chồng.

Tìm kiếm nâng cao: