Khốn khổ với anh chồng siêu sạch

4:13 chiều 12 Tháng Tư, 2017

Mình có nói thế nào, chồng cũng không nhân nhượng. Thế nhưng mình tắm xong đi ra thì anh đã…

Chồng mình có biệt danh là Tuấn siêu sạch, mọi thứ đều phải sạch bong, sáng bóng.

Hồi mới quen mình cứ thấy mọi người hay gọi anh là Tuấn siêu sạch. Mình tò mò không hiểu nên gặng hỏi thì mọi người kể về đức tính sạch sẽ quá mức của anh. Lúc đầu mình nghĩ như thế là tốt, nhưng yêu rồi kết hôn, mình mới hiểu là nó thái quá và khó chịu đến mức nào.

Sáng nào trước khi đi làm anh cũng phải quét rồi lau nhà một lượt, chiều về lại lượt nữa. Buổi sáng dù sắp đến giờ làm anh vẫn phải dọn dẹp. Sau đó lại vội vàng chạy cong mông đến cơ quan. Từ mặt bàn, mặt tủ lúc nào cũng được chồng mình lau chùi một cách sạch sẽ, không có hạt bụi.

Anh tuyệt đối không cho đi dép vào nhà. Nhiều khi mình quên đồ chạy vào nhà, vội vã quên tháo giày thì anh mắng mỏ thậm tệ. Dù mình có vội thế nào cũng bắt mình lau sạch những vết giày ấy rồi mới để yên cho mình đi làm. Đến cơ quan thì bị sếp mắng vì trễ hợp đồng quan trọng, chiều về nhà đã chán, chồng lại còn tiếp tục ca bài ca vệ sinh sạch sẽ mà mình chỉ còn biết thẫn thờ ngồi không nói nên lời.

anh-chong-sieu-s

(Ảnh minh họa)

Quần áo của chồng mình lúc nào cũng là lượt, sạch bong. Mình nhớ có lần hồi yêu nhau, hai đứa mình đi uống café. Vì chồng mình đứng lên đột ngột nên bị phục vụ bàn va phải, một ít cà phê bắn vào áo anh. Vậy mà anh mắng mỏ phải tới 15 phút khiến ai cũng khó chịu. Lỗi chẳng tại ai, mà chỉ tại cái tính sạch sẽ quá đáng của anh ý thôi.

Ngày còn là con gái, mình vốn là một đứa bừa bãi. Đồ đạc, quần áo vẫn lung tung trong phòng, mẹ có nói gì cũng mặc kệ. Nghĩ lại ánh mắt hốt hoảng của anh lần đầu bước vào căn phòng của mình mà mình vẫn không thể nhịn cười. Anh vội vàng đi xếp gọn lại đồ đạc, công nhận anh mới chỉ ra tay có nửa tiếng thôi nhưng mình mới biết được là phòng ngủ của mình thật ra rất rộng.

Đã không quá 3 lần trong 1 năm yêu nhau anh nói chia tay vì không muốn ở cùng với con bé ở dơ như mình. Thật sự giờ đây mình mới ngẫm thấy đúng ra mình nên đồng ý từ ngày ấy cho xong. Ngày mình mới lấy anh về, đồ đạc trong nhà anh thứ nào thứ ấy đều được quy định rõ ràng vị trí để, chỉ cần sai chỗ thôi là anh đã ý kiến ngay. Những ai mà đang bừa bộn mà bị cho vào khuôn phép thì sẽ hiểu được cảm giác khó chịu của mình.

Anh áp dụng cả cái tuy tắc sạch sẽ gọn gàng ngay trong chuyện giường chiếu. Nhiều hôm mình thèm được gần chồng lắm, máu lên đến não rồi mà anh vẫn nằng nặc bắt mình phải đi tắm gội thật sạch sẽ rồi mới tác chiến. Nói thế nào cũng không được nhân nhượng.

Mình đành chấp nhận đi tắm, nhưng lần nào tắm xong đi ra cũng thấy anh đang ngáy ầm ầm. Rung gọi thế nào cũng không được, chuyện giường chiếu đành gác lại. Nằm nhìn cái thân thể thơm tho quay lưng lại mà mình chỉ muốn dơ chân đạp bay ra khỏi giường.

Ở bẩn như mình nhiều khi cũng khiến người khác khó chịu thật, nhưng mà sạch sẽ quá đáng như chồng mình thì mình cũng chẳng thích. Đúng là ở đời có nguyên tắc bù trừ, nhưng mà kiểu này thì cũng khó sống lắm. Giờ mình chỉ ước anh bớt sạch một tí cho mình đỡ khổ.

Tìm kiếm nâng cao: