Kéo khóa quần lên bạn trai đắc ý: “Lên giường đâu phải mình anh sướng mà em còn đòi có trách nhiệm?”

4:48 chiều 15 Tháng Mười Một, 2016

Sau khi chiếm được cái “ngàn vàng” nhìn xuống thấy vệt máu trên ga giường thì thay vì ôm lấy Hằng vào lòng rồi vỗ về thì Huy nở một nụ cười đắc chí rồi kéo khóa quần lên.

Đang mặn nồng với mối tình gần 1 năm của mình Huy vẫn quyết định bỏ để theo đuổi bằng được Hằng sau một lần tình cờ quen biết cô trong một lần đi chơi với hội bạn. Thú thực là việc Huy đá người yêu cũng không mấy ai phải ngạc nhiên vì lâu nay Huy vẫn nổi tiếng là thay người yêu như thay áo. Với cái mác nhà giàu cộng vẻ bề ngoài lãng tử thì chỉ cần anh dẻo mỏ một tý là đã có nhiều cô xin được chết dưới chân anh, cũng vì thế mà chưa bao giờ Huy biết quý trọng tình cảm của một người con gái nào. Đối với anh thì mọi thứ luôn được mua bán bằng tiền, anh cho họ tiền còn họ cho anh những cuộc “vui vẻ” thâu đêm, những cái gật đầu tự nguyện vào nhà nghỉ. Cứ thế hết cô này đến cô khác đều qua tay của Huy, mà hơn hết là vì xác định rõ ngay từ đầu chỉ yêu cho vui nên Huy dứt tình mà không chút bận tâm.

Tuy nhiên với Hằng thì Huy xác định là sẽ phải mất thời gian tán tỉnh vì nhìn qua đã biết Hằng là gái nhà lành và chắc chắn là còn trinh nguyên. Nghĩ thế mà Huy sung sướng lắm vì anh nghĩ kiểu gì Hằng cũng sẽ như những cô gái khác qua tay anh mà thôi. Và quả thực như Huy nghĩ chỉ sau một thời gian ngắn đưa đón rồi tặng quà hàng hiệu đủ các thứ thì Hằng cũng ngả vào lòng Huy, ban đầu Huy vẫn nghĩ có được cái gật đầu của Hằng chắc chắn sẽ khó hơn những cô gái trước. Nhưng suy cho cùng thì có cô gái nào ngu ngốc đến mức đi chê tiền cơ chứ kể cả dù đó có là gái nhà lành đi chăng nữa.

Biết là có được Hằng làm bạn gái không mấy khó khăn nhưng vì muốn đảm bảo sự chắc chắn, biết đâu Hằng đang cố thử lòng mình nên Huy không vồ vập gạ gẫm Hằng vào nhà nghỉ ngay như cái cách mà trước đây anh vẫn hay làm với những cuộc tình trước. Huy luôn cố thể hiện mình là một người đàn ông mẫu mực, tử tế và không bao giờ chối bỏ trách nhiệm, thậm chí vì muốn Hằng an tâm dâng hiến cho mình mà anh sẵn sàng đưa cô về nhà giới thiệu với bố mẹ và xin được xác định lâu dài với cô. Khỏi phải nói lúc đó Hằng sung sướng vô cùng, còn Huy thì chắc mẩm là cô bạn gái hờ của mình đã rơi vào bẫy mà mình giăng ra. Cứ thế chỉ mất chưa đầy 2 tuần thì Huy đã được tiến xa hơn với Hằng trong việc ôm hôn…nhưng cái mà Huy mong muốn nhất chính là trinh tiết của Hằng.

keo-khoa-quan-xong-ban-trai-dac-y-len-giuong-dau-phai-minh-anh-suong-ma-em-con-doi-co-trach-nhiem

( Ảnh minh họa )

Quyết dụ bằng được Hằng vào nhà nghỉ để thực hiện âm mưu của mình nên Huy nảy ra một kế hoạch đó là rủ Hằng đi chơi xa một chuyến, và tất nhiên khi hai người ở chung một phòng thì cái ” việc ấy” là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Kế hoạch hoàn hảo là thế, thậm chí Huy còn hí hửng đặt sẵn vé bay bay cho chuyến đi chơi xa của mình. Cứ tưởng Hằng sẽ hào hứng đồng ý đi ngay ai ngờ cô một mực từ chối.

– Chúng ta chưa kết hôn mà đi như thế em thấy ngại lắm. Hơn nữa nếu để bố mẹ em biết thì mọi chuyện càng rắc rối hơn.

– Em lo gì chứ, bố mẹ em dưới quê làm sao biết được. Anh đã đặt sẵn vé rồi giờ mà hủy coi như mất hết đấy.

– Anh đại gia mà lo gì chứ. Em đã quyết không đi thì không ai thay đổi được cả đâu. Anh thích đi với ai thì tùy đấy.

Thấy Hằng nói như vậy Huy hậm hực vô cùng, nhưng sau đó anh vẫn không hủy chuyến đi và quyết định đưa một em xinh tươi khác đi cùng như lời thách thức của Hằng. Từ cái ngày tán tỉnh Hằng đến bây giờ Huy bị ” bỏ đói” quá lâu rồi nên bây giờ anh nghĩ coi như mình xả hơi một chuyến. Và tất nhiên là anh vẫn không bao giờ quên đi nhiệm vụ chính đó đưa bằng được gái trinh như Hằng lên giường để thỏa mãn. Chẳng thế mà sau chuyến du lịch đứng trước mặt Hằng thì Huy còn giải vờ tỏ vẻ giận dỗi vì Hằng đã bắt mình đi chơi một mình.

– Thế anh muốn em đền gì nào? Cái gì em cũng đồng ý hết.

– Cái anh muốn em cũng thừa biết rồi còn gì nữa. Nhưng em có chiều theo ý anh….

– Nếu em chiều thì anh phải giữ lời hứa sẽ cưới em làm vợ đấy nhé.

– Điều đó mà em còn phải hỏi sao. Tất nhiên là anh muốn cưới em rồi.

Huy vừa dứt lời thì Hằng gật đầu đồng ý dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Không để Hằng có cơ hội suy nghĩ lại, nhanh như chớp Huy vội lái xe đưa bạn gái mình vào ngay nhà nghỉ gần đấy nhất. Huy hả hê lắm vì anh tưởng mình còn phải mất thêm thời gian gạ gẫm nữa, ai ngờ Hằng lại đồng ý nhanh như thế. Và rồi điều gì đến cũng đến sau khi chiếm được cái “ngàn vàng” nhìn xuống thấy vệt máu trên ga giường thì thay vì ôm lấy Hằng vào lòng rồi vỗ về thì Huy nở một nụ cười khoái chí rồi kéo khóa quần lên.

– Đúng là ngủ với gái trinh cảm giác khác hẳn. Không uổng công chi tiền ra để tán tỉnh.

– Anh..anh đang nói cái gì vậy? Hằng ấp úng

– Thế em nghĩ anh phải nói như nào. Riêng cái việc đưa được em lên giường đã tốn một khoản tiền lớn của anh đấy.

– Tất cả đều vì tiền ư? Vậy còn trách nhiệm….lời hứa sẽ cưới em thì sao? Không lẽ anh cũng lừa dối luôn sao?

– Chỉ có đứa con gái ngu ngốc như em mới đi tin lời hứa ấy thôi. Mà em cũng kỳ lạ thật lên giường thì có phải mình anh sướng đâu mà em bắt anh phải có trách nhiệm. Em cũng được ” vui vẻ” còn gì

Thấy Hằng ngây người ra đó mà Huy thấy hả hê vô cùng, đang định rút ví ra ném cho Hằng ít tiền coi như hết trách nhiệm thì Huy bỗng sững sờ khi thấy Hằng cười khoái chí như điên dại.

– Tôi thấy nhục thay cho anh, khi mà mang tiếng tay chơi sát gái mà lại ngu ngốc đến mức tin người dễ dàng như vậy? _ Hằng cười lớn

– Cô nói vậy là có ý gì?

– Anh nghĩ tôi là gái nhà lành, gái còn trinh sao? Anh mới chính là thằng ngu nên mới đi tin vào điều đó, nhiều thằng đàn ông qua tay tôi rồi nhưng anh đúng là thằng ngu ngơ nhất mà tôi biết. Thật không ngờ chỉ với một cái màng trinh giả bán đầy ngoài đường và tỏ vẻ ngây thơ tý là anh đã mắc bẫy rồi. _ Hằng ném vào người Huy chiếc màng trinh giả

– Cô…sao cô dám…

– À còn điều nữa mà tôi chưa nói, thay vì ở đây làm ầm lên thì anh hãy đến bệnh viện xét nghiệm HIV sớm may ra còn kịp. Vì lúc nãy bao cao su mà anh dùng tôi đã cố tình chọc thủng mấy lỗ…để anh lây nhiễm từ tôi.

– Con đàn bà khốn nạn, quỷ quyệt…_ Húy cứng họng

– Tôi khốn nạn thì anh là gì? Chính vì có những kẻ như anh nên mới sinh ra những người đàn bà như tôi. Anh chơi chán rồi vứt bỏ người ta thì anh là cái loại còn đáng chết hơn. Hậu quả hôm nay thì do anh gánh lấy mà thôi.

Dứt lời Hằng bình thản bước đi để mặc cho Huy đang chết cứng ngay trong phòng, có nằm mơ Huy cũng không ngờ mình lại đến bước đường cùng này. Hóa ra lâu nay Hằng cố tình tiếp cận Huy sau khi cô biết rõ bộ mặt khốn nạn của anh ta. Chính vì vậy mà Hằng đã tương kế tịu kế khiến Huy thua thảm hại hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm nâng cao: