Kế hoạch phá nát đám cưới độc ác của vợ cũ

7:32 chiều 28 Tháng Năm, 2016

Không ngờ, ngày tôi hạnh phúc bên người vợ mới thì cô vợ cũ xuất hiện. Vợ cũ mang con gái đến và phát nát đám cưới của tôi.

Tôi đã từng có một đời vợ. Con gái của tôi năm nay đã được 5 tuổi. Cách đây 3 năm trước, tôi đã ly dị vợ. Lý do là vợ cũ của tôi sống quá ích kỷ, cô ta luôn tìm cách đưa tiền về cho mẹ đẻ. Cô ấy còn nói hỗn với mẹ tôi.

Nhưng chuyện tôi không chấp nhận được là cô ta dám công khai ngoại t.ình với đồng nghiệp. Và thách thức tôi dám làm gì cô ta. Tôi không chửi mắng vợ hay ra tay đánh cô ấy. Tôi chỉ im lặng nộp đơn ly hôn ra tòa. Một khi đã hết tình yêu thì tôi chẳng muốn sống cùng cô ta nữa.

ke-hoach-pha-nat-dam-cuoi-doc-ac-cua-vo-cu

Sau khi ly hôn, con gái của tôi sống với mẹ nó. Hàng tháng, tôi vẫn qua thăm cháu và mang tiền trợ cấp nuôi con cho vợ cũ. Những tưởng tôi sẽ chẳng bao giờ tươi cười và tìm được hạnh phúc nữa. Nhưng khi gặp Trà, tôi đã trở nên vui vẻ hơn.

Một năm trước, tôi gặp Trà. Cô là con gái một người bạn của bố tôi. Trong một lần cùng bố đi đến chơi nhà bạn, tôi đã gặp em. Lúc đó, tôi và em chẳng ai để ý đến nhau. Cho đến khi, hai ông bố gán ghép chúng tôi. Bố tôi khen Trà xinh đẹp, ngoan hiền, có công việc ổn định. Vì chiều lòng bố nên tôi lấy số điện thoại của Trà và mời em đi uống cafe.

Hai chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Em cũng là người khá vui tính. Tôi cũng kể cho em nghe về cuộc hôn nhân trước. Có vẻ em rất đồng cảm với tôi.

Yêu nhau được một năm thì tôi cầu hôn em. Tôi muốn cùng Trà sống đến cuối cuộc đời. Em xúc động đồng ý. Hai bên gia đình cũng vui vẻ và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi ra sức chuẩn bị chu đáo cho đám cưới. Tôi muốn đám cưới của mình lần này phải thật hoàn hảo và long trọng để Trà cảm thấy hạnh phúc.

Để tránh chuyện không hay, tôi cũng đã bàn với bố mẹ không đưa con gái về dự đám cưới của tôi. Tôi cũng không gửi thiệp mời cho vợ cũ. Đến ngày cưới, mọi chuyện tưởng chừng như hoàn hảo thì có chuyện không hay đã xảy ra. Sau khi làm lễ bái tổ tiên, Trà vào phòng để thay váy cưới lộng lẫy. Tôi đang đứng ở hôn trường chờ cô ấy thì một lúc sau tôi dường như chết sững khi nhìn thấy vợ cũ mặc váy cưới, bế con tiến vào.

Quan khách bắt đầu xì xào rồi ồn ào lên thấy rõ. Mặt mày tôi nóng ran khi thấy cảnh này. Con gái thấy tôi thì chạy ào tới. Nó ôm chặt lấy bố rồi bắt tôi phải ra dắt mẹ vào. Tôi không chịu đi thì nó khóc toáng lên. Lúc đó, Trà cũng đã thay váy cưới xong và đi ra hôn trường. Cô ấy cũng bất ngờ về sự việc. Nhìn thấy Trà, vợ cũ của tôi đã tiến đến tát cô ấy. Sau đó, cô ta còn khóc và mắng Trà là kẻ cướp chồng.

ke-hoach-pha-nat-dam-cuoi-doc-ac-cua-vo-cu1

Tôi và một số người thân kéo vợ cũ ra ngoài nhưng cô ta vẫn không chịu đi. Cô ta còn nằm xuống ăn vạ và kêu con gái đến giúp mẹ. Không hiểu cô ta dạy thế nào mà con gái tôi chạy đến bên tôi và bảo: “Bố không được đánh mẹ vì con hồ ly tinh kia. Bố phải cưới mẹ chứ không phải cô ta”.

Cuối cùng cũng lôi được cô ta ra ngoài. Nhưng cô ta lại xúi giục con gái đi theo tôi. Cũng may, bố tôi đã bế nó vào nhà để chúng tôi tiếp tục làm lễ cưới. Đám cưới của tôi đã bị vợ cũ phá tan nát. Cả đám cưới chẳng ai cười nổi. Vợ mới của tôi mặt buồn bã. Cũng may, Trà là người hiểu chuyện. Cô ấy không giận tôi mà còn an ủi chồng. Tôi đã hứa với cô ấy khi nào kỷ niệm 5 năm ngày cưới, tôi sẽ tổ chức lại một đám cưới hoàn hảo cho vợ.

Tìm kiếm nâng cao: