Hú vía, một lần trốn vợ đẻ đi ân ái với bạn tình qua mạng của tôi

7:30 chiều 1 Tháng Năm, 2016

Cuối cùng tôi sụp đổ. Trong một lần đi nhậu cùng cơ quan, tôi đã là ngà say và lên giường với cô em đó. Tất nhiên là vẫn trong thời gian vợ tôi ở cữ.

Tôi là một thằng đàn ông nghiêm chỉnh, trong cách sống và trong tình yêu. 27 tuổi tôi mới có mối tình đầu. Rồi cũng chính mối tình đầu ấy là vợ của tôi đến bây giờ. Hay đúng hơn là ngờ nghệch trong tình yêu, và thật dạ trong hôn nhân thì mới đúng. Vợ là vợ chứ không có bất cứ cô gái nào khác ở trong lòng.

Tôi cũng là một thằng đàn ông được gọi là điển trai, vẻ ngoài cao to, sáng sủa dân trí thức. Vì vậy nếu nói không có được người phụ nữ nào ngoài vợ thì cũng không phải, mà cái chính là lòng tôi không bận tâm đến những cái đó.

Nhưng mà cũng chính một con người như thế, mà hôm nay tôi viết những dòng tâm sự này coi như “chuộc lỗi” với người vợ yêu quý của tôi.

hu-via-mot-lan-tron-vo-de-di-an-ai-voi-ban-tinh-qua-mang-cua-toi-

Đó là một lần tôi..ngoại tình, à không phải là lên giường với người phụ nữ khác. Các bạn không biết là tôi đã có cảm giác tội lỗi như thế nào sau lần đó đâu. Như kiểu vừa giết người, kiểu vừa gây ra một lỗi lầm gì đó kinh khủng lắm.

Vợ tôi có bầu, sinh con trai đầu lòng. Từng ấy thời gian tôi không được gần gũi vợ. Sau đó lại thêm nửa năm cô ấy sức yêu phải nằm dưỡng bệnh, kiêng kỵ chuyện ấy. Hơn 1 năm rưỡi trời không làm chuyện đó, khiến tôi phát điên lên chứ không phải chuyện đùa. Đàn ông 30 sức xuân tràn trề, các bạn biết rồi.

Đám bạn tôi chỉ cho tôi đủ cách, nhưng đa phần là chỉ cách ăn bánh trả tiền cho an toàn nhất. Nhưng dù cách gì thì đều “nguy hiểm” với tôi. Tôi đành tìm cách này hay cách khách “an toàn” để tự giải quyết lấy vấn đề của mình.

Rồi một lần có cô em tôi quen qua facebook rủ đi uống cà phê. Chỉ là cà phê đơn thuần, vì tính chất công việc chúng tôi quen nhau. Nhưng sau đó, là những chuổi ngày tôi phải đấu tranh tâm lý, vì cô em đó tán tỉnh tôi. Tán một cách công khai, mà không phải để yêu, mà là để lên giường. Cô em đó bị ..sét đánh lên giường với tôi.

Cuối cùng tôi sụp đổ. Trong một lần đi nhậu cùng cơ quan, tôi đã là ngà say và lên giường với cô em đó. Tất nhiên là vẫn trong thời gian vợ tôi ở cữ. Tình dục quá lớn, tôi đã không vượt qua nổi. Nhưng cái chính là sự thiếu thốn đã đánh gục tôi, không phải tình dục. Các bạn nên thông cảm cho tôi.

hu-via-mot-lan-tron-vo-de-di-an-ai-voi-ban-tinh-qua-mang-cua-toi-1

Sau đó tôi đã hối hận, đã kinh tởm mình. Việc mà đám bạn của tôi, chúng làm như cơm bữa thì tôi lại thấy kinh khủng. Họ còn bảo tôi không bình thường, tôi bị điên.

Nhưng tôi chỉ ngậm đắng, im lặng mà chuộc lỗi với vợ. bản chất tôi không thay đổi được.

Nhưng ghê gớm hơn sau đó cô em kia đã cho tôi một trận hồn lên mây: Cô ấy bảo có bầu với tôi, cô ấy yêu tôi và sẽ cướp tôi từ tay vợ, cô ấy đã quay phim lại việc mây mưa của chúng tôi. Khỏi phải nói tôi đã khiếp sợ thế nào. Sợ đời người, sợ tan nát gia đình, sợ mất hình tượng. Đúng cái đêm tôi tính quỳ dưới chân vợ để thú nhận tất cả, thì cô em đó nhắn tin bảo chỉ đùa với tôi chút. Tôi là đàn ông tốt. Cô ấy chỉ cần ân ái với tôi một lần là đủ. Thế đấy, đàn bà thật quyền năng. Thật ghê gớm.

Nhưng dù sao, tôi cũng thầm cảm ơn cô ấy và đặc biệt là câm lặng suốt đời chuyện này. Câm lặng tới lúc chết các bạn ạ.

Tìm kiếm nâng cao: