Hối hận của gái xinh đã “bẫy” gã chồng đại gia trong khách sạn

8:21 chiều 6 Tháng Mười Một, 2016

Tới giờ Thùy mới hiểu vì sao cô bạn của mình lại chọn Tuấn – một anh chàng gia cảnh nghèo khó, nhưng lúc nào cũng có chí tiến thủ muốn vươn lên trong cuộc sống.

26 tuổi, Thùy lên xe hoa về nhà chồng. Ngày đó, Thùy vốn là cô gái xinh đẹp nhất khu phố nơi cô ở. Bạn thân của cô – Hạnh cũng ở nhà sát vách, chơi với cô từ bé.

Hạnh cũng được gọi là có nhan sắc ngang ngửa Thùy. Tuy nhiên, Hạnh chiều cao khiêm tốn hơn cô khi cao chưa đến 1m60. Điều này càng khiến cô tự mãn hơn về nhan sắc nổi trội của mình.

Thùy và Hạnh lớn lên bên nhau, cả hai có rất nhiều điểm chung, duy chỉ có điều duy nhất đó chính là trong tình yêu họ như ở hai thái cực khác nhau.

Trong khi Thùy thích những gã trai đẹp mã, giàu có thì Hạnh lại không có một định nghĩa cụ thể về tình yêu. Sau này khi cả hai cùng ra trường, họ vẫn tiếp tục vào làm cùng một chỗ với nhau.

Nhưng cuộc đời thật trớ trêu cho đôi bạn “thanh mai trúc mã”. Ngày đó, trong phòng của Thùy và Hạnh có một chàng công tử giàu có, con nhà mặt phố, bố làm to tên là Thái. Thái đúng mẫu đàn ông Thùy thích. Nhưng khổ nỗi, anh chàng này lại một mực theo đuổi Hạnh.

Cũng theo Thái nhận xét, anh ưa mẫu phụ nữ hiền lành, xinh xắn và không sang chảnh như Hạnh. Và có một điều khiến anh mê mệt Hạnh hơn đó chính là Hạnh lúc nào cũng lạnh lùng, tưng tửng với tất cả đàn ông xung quanh, kể cả anh ta.

hoi-han-cua-gai-xinh-da-bay-ga-chong-dai-gia-trong-khach-san

Thùy đã bẫy Thái để kiếm đứa con trói chân chồng đại gia (Ảnh minh họa).

Trong khi đó, Thùy sắc sảo, thông minh lúc nào cũng tìm cách tiếp cận anh chàng công tử này. Thùy càng cơ hội hơn khi biết Hạnh chẳng ưa gì Thái nên tìm mọi cách gán ghép Hạnh với Tuấn một anh chàng cùng phòng, chăm chỉ và lúc nào cũng chỉ biết đến công việc.

Trước đây, Tuấn cũng từng có thời gian theo đuổi Thùy. Tuy nhiên, cô từ chối thẳng thừng: “Tôi đặc biệt ghét đàn ông nghèo và rất ghét những người đep cặp kính dày suốt ngày tất bật với công việc”.

Sau đó, Thùy còn tìm mọi cách ghán ghép Tuấn và Hạnh với nhau. Chẳng ngờ, họ thành một đôi thật. Và cô nghiễm nhiên có cơ hội để theo đuổi Thái.

Không lâu sau đó, trong một buổi liên hoan, khi thấy Thái đã là ngà, Thùy đã đưa anh vào khách sạn gần đó và thực hiện kế hoạch “bẫy chồng” của mình. Sau khi cái thai hơn 1 tháng Thùy ép Thái cưới cô. Và cô chính thức trở thành vợ của Thái. Nhưng cuộc đời không như là mơ.

Sau hôn nhân, Thùy mới vỡ lẽ làm vợ đại gia đâu có sướng, chưa kể gia đình Thái rất nề nếp, nghiêm khắc. Từ ngày Thùy về làm dâu, sống cùng bố mẹ chồng, Thùy đã chịu không ít điều tiếng vì có thai trước ngày cưới. Rồi bố mẹ chồng chỉ coi cô như người đẻ thuê, họ đối xử với con dâu như Thùy chẳng ra gì.

Thái cũng lộ rõ là gã công tử chỉ biết ăn chơi. Hàng ngày Thái chỉ biết phóng xe lên cơ quan, ngồi chơi đúng 8 tiếng rồi lại bạn bè, tụ tập. Dù đã vợ con, nhưng không ít đêm Thái không về nhà, anh ta tụ tập hát hò, bay nhảy với đám bạn thân của mình. Không ít lần Thùy gọi điện nhưng Thái gắt gỏng. Nhiều hôm Thái còn dẫn Thùy đi cùng để Thùy xõa cùng chồng.

Giờ nghĩ lại Thùy hối hận vô cùng, giá như…(Ảnh minh họa).

Có lần Thùy ứa nước mắt khi thấy chồng đã vợ con đề huề vẫn nhảy nhót cùng mấy cô 9X trẻ trung, ăn mặc mát mẻ. Tự thân tâm Thùy nghĩ, nếu cứ thế này có ngày chồng cô sẽ sa ngã. Và chuyện đó đã xảy ra đúng như Thùy lo lắng. Dù chồng cô chỉ chơi bời, cặp kè, nhưng điều đó khiến cô cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm.

Còn Hạnh từ ngày lấy Tuấn, vợ chồng cô nghỉ việc cơ quan tách ra kinh doanh độc lập. Nhờ thuận vợ, thuận chồng công việc của vợ chồng cô rất suôn sẻ. Chồng cô từ ngày có vợ con càng tu chí làm ăn. Anh cũng đã giúp bố mẹ xây nhà to, mua xe máy, rồi còn gửi ông bà một cuốn sổ tích lũy.

Họ không chỉ phát đạt khi có nhà lầu, xe hơi mà còn sinh được 2 đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Nhìn Tuấn ngày càng ra dáng người đàn ông thành đạt, mà Thùy cảm thấy tiếc thay cho mình xưa kia đã phũ phàng từ chối người đàn ông ấy.

Không những vậy, mới đây chồng Thùy còn dính vào cờ bạc, gái gú dẫn tới nợ nần chồng chất. Khi tài sản trong nhà đã bán hết sạch, bố mẹ chồng Thủy còn lên tiếng chửi mắng cô: “Tại mày, tại mày về đây mà mang bao nhiêu vận đen xui xẻo, của nả đội nón ra đi hết”.

Không chỉ thế, túng thiếu nợ nần không ít lần Thùy còn bị chồng đánh cho thâm tím mặt mày. Có đêm cô phải ôm con về nhà mẹ đẻ, càng nghĩ Thùy càng hối hận vì đã chọn lấy gã chồng đại gia này,…

Tìm kiếm nâng cao: