Hành trình ‘cưú’ lấy người vợ ngoại tình của tôi

7:04 chiều 15 Tháng Năm, 2016

Tôi đã đưa vợ trở về từ chốn lầm lạc của tình dục, tình ái, tình yêu.

Em và tôi đến với nhau bằng tình yêu đằm thắm. 2 năm yêu nhau và lập gia đình đã được 5 năm. Chúng tôi có 2 con gái xinh xắn, có công việc ổn định, một gia đình đầm ấm.

Nhưng cuộc đời cũng như con đường, sẽ có ổ gà, không thể nào không có. Và ổ gà của gia đình tôi là em ..ngoại tình. Tôi sốc, tôi khóc, tôi chán nản. Một thằng đàn ông đang yên bề gia thất mà người phụ nữ của mình đi ngủ với một gã đàn ông khác. Có biến thành sắt đá cũng không thể nào hết đau đớn.

hanh-trinh-cuu-lay-nguoi-vo-ngoai-tinh-cua-toi

Tôi không ồn ào, không chì chiết, không bêu rếu, không đánh đập cô ấy. Tôi im lặng 2 ngày, im lặng để suy nghĩ về tất cả.

Khi mọi thứ lắng lại, trong đầu tôi chỉ xuất hiện một câu hỏi: Tôi còn cần em không? Còn yêu em không?

Còn, tất nhiên là còn. Người đàn bà đã gắn bỏ gần nửa cuộc đời với tôi và trong ý nghĩ của tôi thì chưa có ai khác thay thế em đi đến cuối cuộc đời cả. Người đà bà đầu gối tay ấp, lo cho tôi từng miếng cơm manh áo, đã từng tan vào nhau đến cả từng hơi thở. Vậy tì sao phải bỏ cô ấy?

Có bỏ thì tôi nên bỏ ích kỷ, bỏ hẹp hòi, bỏ nhỏ nhen của người đàn ông. Ai không có lầm lỡ, ai không có sa chân..nhất là thời kỳ này vì công việc tôi lại bỏ bê em. Vài này mới ăn cơm ở nhà, một tháng mới gần gũi em môt 2 lần. Tôi đã bỏ rơi em còn kêu ca nỗi gì. Em lại xinh đẹp mặn mà thoát sao khỏi lưới tình đầy rẫy ở ngoài kia.

Tôi phải đưa em trở về đúng nghĩa trong trái tim nhau.

Tôi không nhắc gì đến chuyện em ngoại tình nữa cả, sau khi em hứa đó chỉ là cơn say nắng, hãy tha thứ cho em. Tôi ôm ấp vỗ về em, ngoài những giờ ở cơ quan tôi về nhà cùng em nấu cơm dọn nhà chăm con. Để bớt không khí căng thẳng tôi mở những bài hát vui, xem những bộ phim hài, vui đùa cùng các con.

Những lúc cuối tuần tôi đưa em và con đi chơi, về nhà ông bà ăn cơm(Tôi không hề nói cho ai trong gia đình biết điều này). Đưa gia đình đi xem phim. Tình yêu, tình thương, nhìn những đứa con vui cười trong vòng tay bố mẹ. Tôi tan biến hết tị hiềm. Chỉ mong sao gia đình này, những con người này sẽ ở bên nhau đến cuối đời.

Một tháng sau, trong một đêm hạnh phúc em thì thầm bên tai tôi “cảm ơn anh, cảm ơn anh đã yêu em, đã giúp em tìm lại chính em”

Tìm kiếm nâng cao: