Hận vợ mất “cái ngàn vàng”, tôi đi tìm yêu gái còn trinh

4:24 chiều 13 Tháng Bảy, 2015

Với tôi, trinh tiết chính là cái cho thấy đàn bà có ngoan ngoãn hay không. Chỉ có thứ hư hỏng, lẳng lơ mới dễ dàng trao thân cho đàn ông.

Tôi biết khi chia sẻ những dòng tâm sự này, chắc chắn nhiều người sẽ ném đá, chửi mắng tôi không ra gì. Nhưng có ở vào hoàn cảnh của tôi các bạn mới hiểu được, cảm giác bị lừa dối, phản bội nó ê chề như thế nào.

Tôi kết hôn cách đây 8 năm. Vợ tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo, có thể nói là có địa vị trong thành phố này. Tôi quen vợ tôi sau một lần giúp đỡ anh trai cô ấy thoát khỏi tai họa và được bố mẹ cô ấy cảm kích, xem như có ân huệ khi cứu giúp con trai họ ra khỏi vòng tội lỗi.
Sau đó, vì quý mến và có ý muốn tôi làm con rể mà ông bà nhờ tôi làm gia sư dạy Toán cho cô ấy. Cô ấy lúc đó là một cô bé có vẻ ngây thơ, trong sáng, rất đáng yêu. Sau thời gian kèm cặp, cô ấy tiến bộ rõ rệt và thi đậu đại học. Bố mẹ cô ấy lúc đó càng quý mến và tỏ ý muốn vun đắp tình cảm cho chúng tôi.
Nhưng vì tôi lúc đó muốn tập trung cho sự nghiệp nên thẳng thừng từ chối. Bẵng đi một thời gian, cô ấy ra trường, gặp lại thấy cô ấy vẫn thích tôi như xưa nên tôi hơi xiêu lòng.

han-vo-mat-cai-ngan-vang-toi-di-tim-yeu-gai-con-trinh1

Khi tôi phát hiện mình không phải là người đàn ông đầu tiên của cô ấy nhưng vì chỉ nghĩ rằng yêu chơi bời nên tôi cũng không nặng lòng lắm (ảnh minh họa)

Dù tình cảm không sâu sắc, nhưng chỉ bên nhau một thời gian ngắn, chúng tôi cũng đã vượt rào. Nhưng bất ngờ của lần đầu ấy, khi tôi phát hiện mình không phải là người đàn ông đầu tiên của cô ấy. Nhưng vì chỉ nghĩ rằng yêu chơi bời nên tôi cũng không nặng lòng lắm.
Rồi cô ấy cũng thú nhận cuộc tình dại dột với anh chàng bác sĩ nha khoa. Theo như lời thốt ra từ miệng cô ấy thì trong một lần đi lấy cao răng, cô ấy nhỡ cảm mến gã nha sĩ đẹp trai, dẻo miệng nên đã yêu và trao thân luôn cho gã sau 3 tháng quen biết, qua lại. Tôi ậm ừ, không quan tâm nhiều vì trong đầu sẵn ý nghĩ không bao giờ chọn cô ấy làm vợ.
Nhưng không may, tôi gặp rắc rối trong công việc và bị bắt tạm giam. Tai tiếng khắp nơi, đó là khoảng thời gian khủng hoảng trầm trọng nhất trong đời tôi. Kỳ lạ là gia đình cô ấy vẫn cưu mang tôi, không rời bỏ mà vẫn vun vén cho chúng tôi đến với nhau. Bố mẹ cô ấy còn chuyển nhà đi nơi khác để tránh điều tiếng xấu và giúp chúng tôi yên ổn.
Cảm kích trước tấm lòng của cô ấy, tôi chấp nhận tình cảm và một đám cưới diễn ra không lâu sau đó. Nhưng khi chúng tôi thành vợ chồng, tôi lại thường xuyên bị ám ảnh đến chuyện vợ mình đã từng bị thằng đàn ông khác cướp đi đời con gái. Mà họ còn là người yêu của nhau. Tôi rơi vào một thứ tình cảm hỗn độn, mâu thuẫn kinh khủng. Tôi thương cô ấy, nhưng lại dằn vặt cô ấy mỗi khi gần gũi vì chuyện…cái màng trinh tiết.
Với tôi, trinh tiết chính là cái cho thấy đàn bà có ngoan ngoãn hay không. Chỉ có thứ hư hỏng, lẳng lơ mới dễ dàng trao thân cho đàn ông.

Ám ảnh vì sự trong trắng của vợ, muốn trả thù cô ấy, muốn tự thoả mãn thói ích kỷ của bản thân, tôi hạ quyết tâm phải tìm bằng được một cô gái còn trinh để cho cô ấy thấy, đàn bà con gái đoan trang, chính chuyên còn đầy ra đấy.
Lần đầu quen một cô bé sinh viên năm đầu, mới chân ướt chân ráo từ quê lên thành phố nhập học. Vẻ ngoài ngây thơ, ăn mặc giản dị khiến tôi chết đứ đừ ngay từ lần đầu gặp mặt. Nhưng em cũng khó tính, tán mãi chẳng đổ. Phải sau này, khi có điện thoại cứ tối tối nhắn tin cho em, em mới bắt đầu chuyện trò với tôi. 3 tháng sau thì em gật đầu nhận lời yêu.

han-vo-mat-cai-ngan-vang-toi-di-tim-yeu-gai-con-trinh

Với tôi, trinh tiết chính là cái cho thấy đàn bà có ngoan ngoãn hay không. Chỉ có thứ hư hỏng, lẳng lơ mới dễ dàng trao thân cho đàn ông (ảnh minh họa)

Công nhận, tôi cũng phục cái tài tán gái của mình. Dù gì thì tôi cũng cao to, sáng sủa, thông minh chứ đâu đến nỗi. Hồi chưa lấy vợ còn khối em chết mê chết mệt, chẳng qua là tôi không để ý thôi.
Đưa em đi khắp nơi, ăn uống, xem phim đủ cả, tôi định chờ thời cơ chín muồi thì gạ gẫm em “chuyện ấy”, để thử một lần cảm giác “ân ái” với gái còn trinh. Nhưng chẳng hiểu sao, đang yêu say đắm như thế em lại cắt đứt quan hệ, không nhắn tin, không nghe máy.
Sau này, tôi biết thời gian tôi đi công tác nước ngoài để điện thoại ở nhà. Em nhắn tin đến và vợ tôi đã biết chuyện. Sau lần ấy, chẳng hiểu vợ tôi cao tay thế nào mà bọn họ còn thân nhau như chị em, hợp tác với nhau trừng trị tôi. Học xong, em về quê luôn. Trước khi về em còn nhắn tin cho tôi rằng: “Nếu biết anh đã có vợ con thì em chẳng yêu anh làm gì. Vợ anh bảo anh không làm tròn trách nhiệm một người chồng, người cha. Chị bảo nhượng anh lại cho em, cảm ơn em đã cưu mang anh. Em thấy mình có lỗi với chị và các cháu quá. Anh đừng bao giờ tìm em nữa”.
Sau lần đó, tôi tìm đủ mọi cách liên lạc với em nhưng chẳng thể nào được. Kế hoạch tán đổ gái tân của tôi lần đầu thất bại.

Sau đó, một lần đi thăm người thân bị ốm, tôi bắt chuyện và quen một em bán ngô ở cổng bệnh viện. Em này còn chân chất hơn cô bé sinh viên trước. Tôi cứ nghĩ, gái quê như em thì ngoan ngoãn, và em chân chất như vậy thì càng dễ “đánh nhanh thắng nhanh”.
Sau đó tôi lấy số điện thoại và vài ba hôm sau đưa đi chơi khắp nơi, cũng chỉ để dễ tán chuyện thôi. Thú thực là lần này tôi chẳng có tình cảm gì. Một lần nhậu hơi phê, tôi lại gọi em đi nói chuyện. Tôi đèo cô ấy vào một nhà nghỉ ven đường cho dễ “tâm sự”. Nhưng sự thật lại bẽ bàng ngoài sức tưởng tượng của tôi. Hóa ra cô ta cũng đã mất trinh và còn thành thục “chuyện ấy” hơn tôi tưởng. Gái trinh của thời nay lẽ nào khan hiếm đến thế sao?!

han-vo-mat-cai-ngan-vang-toi-di-tim-yeu-gai-con-trinh2

Tôi vừa hận vừa thương vợ (ảnh minh họa)

Sau đó tôi chinh chiến thêm vài em nữa. Lúc là em bán ốc, khi lại là em sinh viên thực tập mới vào công ty. Nhưng mãi đến tận bây giờ, sau 20 năm chinh chiến trên tình trường, tôi chưa được nếm trải cảm giác với gái trinh trắng lần nào.
Vợ tôi, chịu đựng tôi vì nghĩ một phần nguyên nhân là do lỗi của cô ấy. Nhưng mọi sự chịu đựng cũng có giới hạn. Mới đây, vợ tôi còn tuyên bố sẽ chấm dứt quan hệ, viết đơn ly hôn vì “quá mệt mỏi với cái loại đàn ông hám “trinh”” như tôi. Nhưng tôi thấy mình chẳng có gì sai cả. Cái sai duy nhất là tôi đã chọn nhầm vợ không còn trinh mà thôi. Tại sao cô ấy không biết giữ gìn trinh tiết cho người làm chồng mình? Tại sao cô ấy lại sẵn sàng trao thân cho gã trai khác và mang nỗi ám ảnh cả đời cho tôi.

Tôi biết, không phải mình tôi, nhiều người đàn ông khác dù có chinh chiến tình trường khắp nơi nhưng khi lấy vợ vẫn muốn mình là người đàn ông đầu tiên. Đàn ông vẫn ích kỉ như vậy, tôi cũng không ngoại lệ. Và người phụ nữ còn trinh tiết trao gửi cho chồng (trước hay sau hôn nhân không quan trọng) cũng sẽ được trân trọng hơn. Trinh tiết vốn là phẩm giá của phụ nữ. Tôi còn đi tìm một cô gái trinh trong cuộc đời ngắn ngủi của mình.

Theo Người đưa tin

Tìm kiếm nâng cao: