Hận ả nhân tình của chồng khiến tôi phải sinh non

11:18 sáng 29 Tháng Bảy, 2015

Nếu chỉ là ‘bóc bánh trả tiền’ thì hà cớ gì cô ta phải tốn công tốn sức đe dọa tôi đến vậy. Hoặc có giả chăng chồng tôi có lỡ ‘bóc bánh’ nhưng quên ‘trả tiền’ thì cô ta chỉ cần nhắn chồng tôi một câu là được, không nhất thiết phải tìm đến tôi. Vì thế chắc chắn ả ta với chồng tôi không đơn thuần chỉ là vui chơi qua đường.

Tôi phát hiện chồng mình có tình nhân bên ngoài khi đang mang thai tháng thứ 8. Tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình và ả tình nhân ấy trên giường không dễ chịu chút nào.
Lúc ấy tôi như muốn nhẩy dựng lên xông vào mà túm lấy hai kẻ ngoại tình ấy mà đấm, mà cào xé cho hả cơn giận. Nhưng khi đó vì cái thai quá lớn tôi chẳng đủ sức để mà đấu tranh, nên chỉ đành lẳng lặng tiến lại phía đôi tình nhân ấy để chờ một lời giải thích.
Mọi chuyện không như tôi mong đợi, khi tôi tiến về phía họ, lúc đầu họ cũng có chút hốt hoảng, rồi mặc vội áo quần. Khi mọi chuyện xong xuôi chồng tôi nhanh chóng ‘đuổi’ người phụ nữ kia đi.
Trong căn phòng chỉ còn lại hai chúng tôi, khi đó anh khẽ lại gần tôi âu yếm, xoa bụng bầu rồi nói những lời có cánh nhằm che lấp đi những việc làm sai trái của mình.
Anh giải thích hời hợt chuyện đã qua: ‘Cô ta là gái làng chơi, anh chỉ là ‘bóc bánh trả tiền’ thôi. Em cũng biết mà sinh lý đàn ông ai cũng như ai. Trong khi em bầu bí anh không kiểm soát nổi bản thân, lại không muốn em mệt mỏi nên anh mới tìm đến cô ta giải khuây.
Mọi chuyện anh làm đều là vì em, em đừng giận. Nếu em không thích thì sau này anh hứa sẽ không tái phạm…’. Vậy là chỉ với mấy lời mật ngọt của anh đã dập tắt cơn giận trong lòng tôi.

nhan tinh cua chong-truyennganmoingay1

Ảnh minh họa

Không chút mảy may nghi ngờ chồng, vẫn cứ nghĩ chồng tìm đến gái lạ chỉ là để giải quyết vấn đề sinh lý của đàn ông nên sau ngày hôm đó tôi không còn lo âu, nghĩ ngợi hay kiểm soát chồng.
Vì được ‘tha bổng’ một cách dễ dàng nên quãng thời gian sau đó chồng tôi luôn tỏ rõ sự quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng vợ. Hơn thế càng ngày tôi càng thấy anh ít ra ngoài, ít thức khuya hơn.
Những biểu hiện của anh càng khiến tôi nhận thấy quyết định ‘làm ngơ’ của mình là đúng. Nếu cứ truy đến cùng chuyện anh lên giường với gái lạ có lẽ hậu quả sẽ nặng nề gấp trăm phần.

Mọi chuyện sẽ êm đềm cho đến ngày tôi sinh con nếu không có những tin nhắn đe dọa từ ả nhân tình của chồng tôi. Trong quãng thời gian tôi sắp vượt cạn thì liên tục nhận được những tin nhắn ‘vô học’ từ số lạ.
Nhưng theo như nội dung tin nhắn tôi biết chắc chắn đó là ả nhân tình của chồng. Vậy mà lúc nào chồng tôi cũng nói cô ta chỉ là gái làng chơi ‘bóc bánh trả tiền’, gái làng chơi mà ‘chơi’ đến cùng thế sao?
Nếu chỉ là ‘bóc bánh trả tiền’ thì hà cớ gì cô ta phải tốn công tốn sức đe dọa tôi đến vậy. Hoặc có giả chăng chồng tôi có lỡ ‘bóc bánh’ nhưng quên ‘trả tiền’ thì cô ta chỉ cần nhắn chồng tôi một câu là được, không nhất thiết phải tìm đến tôi. Vì thế chắc chắn ả ta với chồng tôi không đơn thuần chỉ là vui chơi qua đường.
Nỗi đau bị chồng phản bội khiến tôi không thể giữ được bình tĩnh, ngày nào cô ả cũng nhắn tin đến đe dọa tôi, mắng chửi tôi như thể tôi nợ cô ta điều gì. Ngày đầu tiên cô ả nhắn đến, tôi đưa cho chồng đọc, khi đó anh còn không tin nói tôi đa nghi, đó chỉ là tin nhắn nhầm.
Cho đến những ngày thứ 2, thứ 3, rồi cả tuần liên tiếp… cô ả nhắn tin nói tôi cướp người yêu cô ta, nói tôi là người phụ nữ ngu ngốc chồng ngoại tình mà không biết… thậm chí cô ta còn thách thức tôi: ‘Đợi khi cô sinh con xong anh Nam sẽ tiễn cô ra khỏi nhà, một người phụ nữ chỉ biết ăn bám chồng như cô không xứng với anh ấy.
Nếu biết điều thì chủ động ly hôn với anh ấy tôi sẽ khuyên anh ấy cho cô một khoản tiền, bằng không thì cô sẽ phải ra đi tay trắng. Tôi không dọa cô đâu’.

Sau dòng tin nhắn thách thức ấy tôi đau đớn đến trở dạ. Cơn đau đẻ lẫn với nỗi đau trong tim như thể bóp nghẹt lấy cơ thể tôi. Còn 2 tuần nữa mới đến ngày sinh vậy mà chỉ vì nỗi đau đớn bị chồng phản bội tôi phải sinh non. Nằm trên bàn đẻ tôi vẫn không nguôi nhớ đến dòng tin nhắn từ ả tình nhân của chồng.
Những ngày sau khi tôi sinh con ảm đạm vô cùng. Con tôi sinh ra yếu ớt vì phải sinh non, còn tôi mắc chứng trầm cảm. Quãng thời gian đó tôi sống trong đau khổ, còn chồng thì không ngừng van xin tôi tha thứ.
Anh nói, cô ả đó đúng là tình nhân của anh. Nhưng kể từ sau khi nhận được sự tha thứ của tôi anh đã quyết cắt đứt mối quan hệ với cô ta, anh nói anh cần gia đình, cần tôi. Có lẽ vì không cam chịu nên cô ả mới bày trò như vậy. Sau bao sự việc xảy ra tôi không còn tin tưởng vào anh nữa. Liệu tôi có nên ly hôn với chồng lúc này?

Theo doisongphapluat.com

Tìm kiếm nâng cao: