Ham gái đẹp, bị đào mỏ hết lần này tới lần khác

1:43 sáng 30 Tháng Sáu, 2015

Đọc câu chuyện “Dính quả lừa cay đắng vì ham lấy vợ đẹp” của cô tôi thấy, trường hợp như anh trai cô không phải là cá biệt, nhiều rất nhiều đấng mày râu cũng mơ ước có được cô vợ đẹp mà nhiều khi chẳng cần biết tính nết của cô ta như thế nào.

Đã là mơ thì ai cũng có quyền được mơ một giấc mơ đẹp phải không cô? Điều quan trọng là có thể biến ước mơ ấy trở thành hiện thực được hay không mà thôi. Anh trai cô đã rất cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình, song vì anh ấy quá vội vàng, chưa tìm hiểu kỹ đối tượng, mới chỉ nhìn thấy vẻ đẹp bên ngoài đã nói lời yêu thương, rồi tự nguyện dâng hiến cả tiền bạc, tài sản.

Anh cô không hề tính đến tư cách đạo đức, cũng chẳng hề cân nhắc, xem xét là tình cảm những người đàn bà đẹp ấy có thực sự dành cho anh ấy hay không. Để bây giờ hậu quả là anh cô đầy cay đắng vì vừa mất niềm tin, mất tình yêu và mất cả tiền bạc.

Theo ý kiến của riêng tôi, đây là câu chuyện cũng chẳng hay ho gì, nên cô cần giữ kín cho anh trai mình, đừng để nhiều người biết sẽ ảnh hưởng đến danh dự của anh ấy và sau này anh ấy đến với ai cũng sẽ khó khăn hơn.

Cô hãy dùng tình cảm của người em gái, gần gũi và động viên anh trai mình, để anh ấy vượt qua được cơn khủng hoảng tình cảm này. Cô đã có gia đình, nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm hơn anh ấy trong chuyện tình cảm, nên hãy nhẹ nhàng mà phân tích cho anh trai mình thấy, đâu là người phụ nữ phù hợp với anh ấy, đâu chỉ là những người đàn bà lợi dụng sắc đẹp để moi tiền của của đàn ông.

Tôi tin rằng rồi anh cô sẽ nghe ra và sẽ tìm được cho anh ấy một người vợ thật sự biết yêu thương, đẹp cả người lẫn nết.

Tìm kiếm nâng cao: