Giây phút tôi tát bồ ngã xuống, vợ đột ngột chạy đến đỡ cô ấy và nói một câu khiến tôi ngã ngửa

7:38 chiều 13 Tháng Một, 2017

Tôi thật không ngờ, vợ đã tìm gặp nhân tình của tôi, hai người họ đã có thống nhất với nhau để thử tôi…

Tôi có một gia đình hạnh phúc với vợ và hai con. Vợ tôi là giảng viên một trường cao đẳng còn tôi là dân kinh doanh. Kinh tế hai vợ chồng rất ổn. Tôi là người có ngoại hình, phong độ lại có tiền nên thú thật cũng có nhiều người phụ nữ thích tôi lắm, dù họ biết rõ tôi có gia đình.
Tôi cũng mấy lần ong bướm bên ngoài, nhưng tuyệt nhiên không để cho vợ biết, tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn thương đến vợ con, gia đình cả.
Cách đây gần 1 năm, tôi quen với My, một cô bé về công ty tôi xin thực tập. My xinh đẹp, gương mặt tròn phúng phính, rất dễ thương tôi nhìn cái là thích luôn, tất nhiên thích theo kiểu chơi bời, vui vui, lạ lạ, chứ hoàn toàn không phải kiểu tình yêu nam nữ như tôi yêu vợ.

anh-cu-lam-toi-di-chong-em-liet-nua-nguoi-roi-khong-lam-duoc-gi-2-dua-minh-dau1

Không khó để tôi tán đổ My, vì My trong sáng, trẻ con, lại tin tưởng và thần tượng tôi hết mực. Tôi nói với My mình không hạnh phúc, cô ấy càng muốn bù đắp cho tôi. Tôi cứ hai chân lướt đi hai ván, vẫn nghĩ vợ không hề biết, cho đến một ngày, cô ấy đột ngột làm ầm lên mọi chuyện, rồi bảo cô ấy viết đơn rồi, ký đi mà mèo mỡ cho thoải mái. Đến mức này thì tôi hoảng thật, tôi có chết cũng không muốn ly hôn. Vậy là tôi thề thốt, hứa hẹn đủ kiểu, còn nói chứng minh cho vợ thấy.
Tôi hẹn vợ, và cả nhân tình, đến mức này tôi cũng không tha thiết gì bồ bịch nữa. Hôm đó, trước mặt hai người, tôi lao vào tát My ngã lăn quay trước sự ngạc nhiên tột độ của cả hai người phụ nữ, rồi lớn tiếng mắng chửi My. Ai ngờ vợ đẩy tôi ra, chạy lại đỡ My dậy rồi nói: “Em có sao không, em đã thấy bộ mặt của anh ta chưa?”.

Tôi ngỡ ngàng, vợ nói: “Tôi không ngờ anh lại hèn đến thế, tôi viết đơn rồi, anh về ký đi, tôi không thể chấp nhận được người chồng như anh”. Hóa ra trước buổi gặp hôm nay, vợ tôi đã hẹn My và hai người đã nói tất cả mọi chuyện với nhau rồi.
Nói xong, vợ đỡ My dậy, hai người họ bỏ đi, tôi đứng chết trân vì nhục nhã, ê chề. Thế là tôi bỗng dưng mất tất cả, gia đình, vợ con, cả chút tự trọng cuối cùng cũng không còn nữa…

Tìm kiếm nâng cao: