Giận nhau, tôi lỡ lên giường với bạn thân của vợ để rồi ân hận

7:28 chiều 13 Tháng Bảy, 2016

Vì giận vợ, vì một phút nông nổi không kiềm chế được mình, tôi đã gây ra tội không thể tha thứ…

Vợ chồng tôi kết hôn gần 2 năm, cô ấy đang mang bầu đứa con đầu lòng của tôi. Vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc, trước giờ chưa từng có chuyện gì cãi nhau to tát xảy ra.

Tuy nhiên từ hôm ngày vợ có bầu, tính tình cô ấy bỗng thay đổi hẳn, từ một người vui vẻ cô ấy sinh ra hay cáu kỉnh, gắt gỏng và khó chịu. Biết vợ mệt mỏi tôi cũng rất thương, cũng chia sẻ với cô ấy rất nhiều, đi làm về tôi không bao giờ la cà mà về ngay đỡ đần vợ cơm nước.

gian-nhau-toi-lo-len-giuong-voi-ban-than-cua-vo-de-roi-an-han
Ảnh minh họa

Thế nhưng vợ tôi dường như không hài lòng, cô ấy cáu kỉnh, gắt gỏng và cằn nhằn đủ thứ.

Hôm trước tôi đi tiếp khách về muộn, vợ to tiếng bảo tôi đi gái gú, chế cô ấy bầu bí, xồ xề. Tôi giải thích mãi không được nên có to tiếng với vợ, ai dè cô ấy đùng đùng ôm quần áo bỏ về nhà mẹ đẻ.

Tôi ức quá, bao nhiêu áp lực công việc rồi chuyện nhà được dịp xả ra. Tôi quát vợ: “Cô giỏi đi thử xem, đi rồi cấm quay lại cái nhà này nữa”. Ai ngờ vợ tôi đi thật.

Tôi vừa tức vừa chán, vừa lúc ấy thì Linh, bạn thân của vợ đến nhà tôi chơi. Linh là một cô gái nóng bỏng, chưa lập gia đình, và tôi biết cô ấy thích tôi. Một thằng đàn ông từng trải như tôi, phụ nữ có ý gì tôi biết hết.

Tôi không có tình cảm gì với Linh đặc biệt, nhưng hôm đó vì chàn và giận vợ, tôi đã rủ Linh uống rượu cùng.

Cô ấy đồng ý, chúng tôi uống nhiều, nói đủ thứ chuyện linh tinh. Một nam một nữ ở với nhau, gần 10 h đêm và ngoài kia trời đang mưa lớn, chuyện gì đến cũng phải đến.

Sau lần đấy, thực sự tôi ân hận vô cùng. Linh nói muốn tiếp tục mối quan hệ này, nhưng tôi thấy mình tệ vô cùng. Tôi chẳng biết phải làm gì bây giờ nữa, chỉ vì nông nổi không kiềm chế được mình. Giờ mà vợ tôi phát hiện ra thì cô ấy chắc không chịu nổi mất. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Tìm kiếm nâng cao: