Dù yêu, vợ vẫn van xin chồng ngủ với người khác

11:38 sáng 6 Tháng Ba, 2017

Em xin anh, em không có con với anh được, em phải nhờ người giúp, em không muốn anh phải tuyệt tự – Hoa nức nở.

Nhìn vào cuộc sống của vợ chồng Vinh – Hoa, ai cũng thấy ngưỡng mộ. Vợ chồng anh có nhà cửa, xe cộ đàng hoàng, chỉ thiếu mỗi đứa con. Nhìn cái cách Vinh chăm sóc vợ là đã biết anh yêu vợ nhường nào. Lúc nào đi làm về sớm hơn vợ, anh cũng đi chợ, nấu cơm rồi ra cửa đón vợ. Vinh chưa bao giờ nói to tiếng với vợ, khi nào cũng nhẹ nhàng.

Cuộc sống của vợ chồng anh trôi đi âm thầm như thế. Rồi Hoa có bầu, Vinh mừng hết biết, anh chăm vợ tận tình, vợ muốn ăn gì anh cũng nấu, cũng mua dù có xa và khó kiếm thế nào. Bầu được 3 tháng thì Hoa đau bụng dữ dội, khi vào viện cấp cứu thì cái thai đã không còn.

Hoa khóc hết nước mắt, lấy chồng đã mấy năm trời, chờ đợi mãi mới có một đứa con mà giờ lại bị sẩy thai. Vinh thương vợ lắm, anh xin nghỉ làm cả tuần để chăm vợ.

Đến lúc khỏe lại, Hoa cũng đi làm nhưng rồi sức khỏe cô ngày càng yếu, lại thêm tinh thần không được tốt nên Hoa cứ ủ rũ cả ngày. Vinh thấy vợ xuống tinh thần thì bảo:

vo-mang-bau-chong-lang-nhang-voi-co-hang-xom

– Thôi em nghỉ làm đi, ở nhà một thời gian nghỉ ngơi cho lại sức. Chuyện đâu còn có đó, với cả em đang còn trẻ, lo gì.

Nhưng rồi mãi những lần sau đó, Hoa vẫn bị sảy thai. Bác sỹ bảo tử cung của cô không giữ được thai, có cố mãi cũng vậy thôi.

Hoa buồn lắm, cô muốn có con vô cùng, nhìn cảnh Vinh đi đâu thấy trẻ con Vinh cũng sán lại ôm hôn rồi chăm sóc như con của mình khiến Hoa buồn lắm. Hoa với Vinh lấy nhau vì tình yêu, họ đến với nhau khi cả hai chưa có cái gì, cùng nhau gây dựng mọi thứ nên cả hai trân trọng nhau lắm.

2 năm trôi qua, cuối cùng Hoa quyết định sẽ lấy vợ hai cho chồng, cô biết Vinh phản đối nên chọn cách thuê ô sin. Cô chọn một người có tướng mắn đẻ, đẹp và ngoan về làm ô sin cho mình. Vinh cứ tưởng vợ mệt thuê ô sin nên chẳng phản đối gì, anh chỉ thấy lạ là tại sao Hoa lại thuê cô ô sin xinh đẹp đến vậy.

3 tháng sau, vào cái đêm mưa gió bão bùng ấy, Vinh đang định ôm vợ ngủ thì thấy Hoa quỳ xuống:

– Hôm nay anh sang phòng cô Bình đi, cô ấy đang chờ anh.

– Bình nào em? Ô sin á? Sao anh lại phải qua đó?

– Em xin anh, anh ngủ với cô ấy 1 đêm thôi, hôm nay cô ấy đang đến kỳ.

– Ngủ với cô ấy ư? Em có bị sao không? Em bảo chồng em đi ngủ với người khác trước mặt vợ ư? Sao anh làm được?

– Em xin anh, em không có con với anh được, em phải nhờ người giúp, em không muốn anh phải tuyệt tự.

– Anh không làm được, anh không thể ngủ được với một người phụ nữ khác ngoài em, đừng bắt anh làm thế, anh không làm được đâu.

– Thế còn con thì sao? Em không thể sinh con cho anh được.

– Không sinh được thì mình nhận con nuôi. Vợ chồng mình đang hạnh phúc thế này, em bảo anh phải tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình sao được? Làm thế anh cũng bị tổn thương đấy em ạ, đừng nghĩ rằng đàn ông nào cũng ham cái đấy. Anh không làm được, em là vợ anh, dù em thế nào thì anh cũng thương yêu em, chuyện đâu còn có đó, em đừng bắt anh làm vậy.

Vinh khóc rồi ôm lấy vợ, Hoa cũng thế, Bình nằm bên này phòng đợi mãi không thấy Vinh sang thì gọi cho Hoa:

– Chị ơi, chồng chị đâu? Em đang đợi đây”

– Thôi, em ngủ đi, mai em có thể nghỉ việc.

– Hả? Chị nói gì vậy?

Nói rồi Bình xông thẳng vào phòng hai vợ chồng Vinh quát:

– Chị là đồ điêu ngoa, xảo trá. Chị hứa hẹn đủ thứ, giam cầm tôi ở đây rồi bảo sẽ cho tôi làm vợ hai cho chồng chị, vậy mà giờ chị lại nuốt lời. Chị đền bù cho tôi đi.

Bình lao vào như một con điên, Vinh thấy cô ô sin đầy đặn lao tới định đánh vợ thì giơ tay chặn lại rồi quát:

– Cô láo vừa thôi, ai cho cô đánh vợ tôi? Cút ngay.

Nói rồi Vinh rút ví lấy ra 5 triệu trả tiền lương cho Bình, anh gằn giọng:

– Cô không đi tôi gọi người đến xử lý.

Bình tức lắm nhưng nghe Vinh dọa thì sợ, cô ta về phòng dọn đồ rồi hậm hực đi về. Thế là giấc mộng làm bà chủ của Bình đã kết thúc.

Hoa ngồi trong phòng khóc, Vinh chạy vào bảo:

– Em thấy chưa? Cô ta chả ra cái gì, em lại bảo anh đi ngủ với cô ta. May mà anh không làm, không thì đời anh đúng là quá khổ.

Hoa gật đầu, cô ôm lấy chồng rồi nói lời cảm ơn Vinh. Đúng là nhờ chồng cô cứng rắn để bảo vệ hạnh phúc gia đình, nếu không thì giờ chắc cô đang nằm khóc hận một mình rồi vì trong sâu thẳm, Hoa vẫn muốn Vinh chỉ là của mình mà thôi.

Tìm kiếm nâng cao: