Điếng người khi phát hiện chồng có tới bốn bồ nhí

9:19 chiều 20 Tháng Bảy, 2015

Vô tình nghe được  chính miệng chồng chị nói ra một chuyện khiến chị điếng người: “Tao vừa mua 4 cái điện thoại để tặng cho 4 em bồ. May mà được vợ chu cấp tiền thường xuyên chứ nếu không thì không nuôi nổi chúng nó mất…”

Chị may mắn sinh ra trong một gia đình khá giàu có. Bố mẹ chị làm nghề kinh doanh vật liệu xây dựng và bất động sản nên kinh tế gia đình có thể nói ở tầm đại gia. Chị là con gái út trong gia đình chỉ có hai anh em. Anh trai chị đi du học bên nước ngoài rồi định cư lại luôn. Mọi cơ ngơi của bố mẹ đều gửi gắm lên đôi vai của chị. Chị lại là người thông minh, có khiếu kinh doanh nên đã cùng bố mẹ gây dựng một sự nghiệp khá vững mạnh.

Ai cũng nói số chị sướng nên có được mọi thứ. Thế nhưng, điều duy nhất mà chị kém hơn rất nhiều khác đó là ngoại hình. Chị có vẻ bề ngoài không được mấy xinh xắn và ưa nhìn. Đáng lẽ ra chị có thể chi cả tỷ đồng để thẩm mỹ cũng không thành vấn đề nhưng chị lại không muốn như vậy. Chị vẫn muốn mình được tự nhiên và sống với cái vẻ tự nhiên ấy. Chị cũng mong muốn tìm cho mình một tấm chồng yêu thương, trân trọng chị.

Và chị gặp anh. Anh không giàu có và tài giỏi như chị nhưng anh lại rất phong độ, đẹp trai và ga lăng. Chị bị anh hút hồn ngay lần đầu gặp mặt. Rồi sau nhiều ngày tấn công, chị cũng đã có thể có được tình yêu của anh. Người ta vẫn nói với chị rằng, anh chẳng hề yêu thương gì chị mà chỉ lấy chị vì tiền của chị và gia đình mà thôi. Thế nhưng, chị bỏ ngoài tai mọi điều ấy bởi chị tin vào con tim và sự lựa chọn của mình. Chị có rất nhiều tiền nên nếu anh đến với chị vì tiền thì chị tự tin là có thể giữ được anh.

Từ ngày lấy vợ, anh trở thành ông hoàng thực sự. Chị sắm xe hơi, nhà to cho cả hai vợ chồng ở. Công việc của anh với mức lương chẳng bằng một bữa ăn của chị giờ đây cũng chỉ là công việc giải trí của anh mà thôi. Anh chẳng phải lo đi làm kiếm tiền nữa mà tất cả mọi thứ đã có chị lo. Tiền ăn, tiền đi chơi, tiền bao bạn bè chẳng bao giờ chị để cho anh phải thiếu. Nói cách khác, trong ví của anh lúc nào tiền cũng đầy. Không những thế, chị còn lập cho anh một tài khoản ngân hàng để anh có thể thoái mái dùng tiền.

Cuộc sống hai vợ chồng trẻ, chị thì quay cuồng với công việc kiếm tiền hàng ngày, anh thì chỉ mải mê vui chơi, tụ tập bạn bè và tìm cách tiêu tiền. Thực ra, cũng không phải tự nhiên mà chị lại để cho anh thoải mái như thế. Vì không biết đi ra ngoài thế nào nhưng mỗi khi về nhà anh đều hết mực chiều chuộng, quan tâm và yêu thương chị. Anh luôn cho chị niềm tin về sự chung thủy, chân thành khiến chị vui vẻ và yên tâm về anh. Chị tin rằng, anh chỉ tụ tập bạn bè chơi bời chứ không bao giờ phản bội chị mà đi ngoại tình. Thế nên, chẳng bao giờ chị kiểm soát anh hay có ý định đó cả.

dieng-nguoi-khi-phat-hien-chong-co-toi-bon-bo-nhi

Chị thật không thể ngờ rằng anh đã phản bội chị (Ảnh minh họa)

Hôm ấy, chị sang phòng làm việc giống như mọi khi còn anh xem ti vi ở phòng riêng. Lát sau, chị định quay về phòng ngủ sớm thì về đến cửa phòng bắt gặp anh đang nói chuyện điện thoại. Chị định quay lại phòng làm việc đợi cho anh nói chuyện điện thoại xong mới ngủ vì tính chị không bao giờ thích nghe người khác nói chuyện riêng tư. Thế nhưng, bước chân chị bỗng dừng lại khi nghe chính miệng chồng chị nói ra một chuyện khiến chị điếng người: “Tao vừa mua 4 cái điện thoại để tặng cho 4 em bồ. May mà được vợ chu cấp tiền thường xuyên chứ nếu không thì không nuôi nổi chúng nó mất…”

Chị chết đứng khi biết được chồng chị không chỉ có một cô bồ mà có tới 4 cô. Trớ trêu thay là anh lại lấy tiền của chị để đi mua sắm, chiều chuộng họ. Chị chưa bao giờ tiếc với chồng bất cứ điều gì nhưng nghe chồng nói mà chị tức đến sôi máu. Chị thật không thể ngờ được người chồng chị hết lòng yêu thương, cung phụng, tin tưởng lại có thể lừa dối chị đến như vậy. Hóa ra với anh chị chỉ là người cung cấp tiền để anh đi tìm niềm vui bên ngoài. Chị thấy chua xót và đau đớn vô cùng.

Ngay lập tức chị viết đơn ly hôn, ký sẵn rồi đưa cho anh. Chị thà đau đớn chứ không bao giờ có thể chấp nhận một người lừa dối và không tôn trọng chị. Giá như anh nói không yêu chị thì sẽ khiến chị không phải tổn thương như cái cách anh đã làm.

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao: