Đêm tân hôn tôi phải đi đánh răng 20 lần mới dám hôn vào chỗ “ngàn vàng” của cô vợ hot girl

11:17 sáng 14 Tháng Mười Một, 2016

Hùng hục lao vào nhà tắm đánh răng 20 lần đến bật máu mồm mới dám ra hôn vào chỗ “ngàn vàng” của cô vợ hot girl để rồi vừa mới tân hôn thì chuyện bất ngờ xảy ra.

Tôi quen Lê trong 1 dịp sinh nhật đứa bạn, thấy Lê là 1 cô gái xinh hơn cả hot girl nên tôi đã say nắng và quyết chí tán bằng được em. Sau buổi tiệc tôi cũng xin được số điện thoại của Lê về làm quen các kiểu. Những cô gái có danh hiệu hot girl như Lê rất chảnh, khó gần và Lê cũng tương tự như vậy. Để tiếp cận được em, tôi phải nhờ đứa bạn tác động nói vào hộ em mới chịu đi café với tôi.

Cơ hội đến trong tay, tôi giở hết những chiêu tán gái bá đạo của mình ra với Lê. Phải mất cả hơn 4 tháng thì Lê mới nhận lời làm bạn gái tôi trước vô vàn sự lựa chọn tốt. Được em nhận lời là bạn gái tôi sướng lắm, đi đâu tôi cũng đưa Lê đi cùng để khoe và khẳng định rằng Lê đã là của tôi. Yêu được 1 cô nàng hot girl tôi phải cưng nựng, làm theo bất kỳ yêu cầu nào của em hết. Bởi vì với tôi, Lê giờ là số 1 tôi có thể mất tất cả nhưng Lê thì không.

Sợ kẻ khác tòm tèm cướp mất Lê, sau 6 tháng yêu nhau tôi quyết định cầu hôn em, tôi muốn Lê về chung 1 nhà với mình để tiện chăm sóc. Vả lại khi đã là vợ chồng rồi thì đỡ sợ mất Lê hơn và tôi tin khi làm vợ, làm mẹ Lê sẽ cảm thấy gia đình là số 1 luôn biết cách hâm nóng tình cảm và giữ chân tôi. Đúng là cưới được gái xinh không hề dễ, tôi phải cầu hôn đến 3 lần Lê mới chấp nhận làm vợ tôi. Điều đó khiến tôi sung sướng vô cùng, giờ em sắp làm vợ tôi rồi. Vậy là tối tối tôi sẽ được ôm vợ ngủ thật ngon chứ không phải lóc cóc sang nhà Lê chơi mỗi tối rồi lại lủi thủi về nữa.

Sau 2 tháng, thì đám cưới của chúng tôi cũng đến. Ngày cưới Lê xinh lung linh trong chiếc váy cưới trễ vai hơi sexy. Em đẹp, vẻ đẹp của em khiến bao gã đàn ông có mặt ở đám cưới mê đắm không thôi. Nắm tay vợ, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc vô cùng. Đàn ông mà lấy được vợ xinh thì sướng miễn bàn, và tôi may mắn khi đã lấy được Lê làm vợ mình.

Đám cưới kết thúc cũng là lúc đêm tân hôn đến. Để chuẩn bị cho đêm tân hôn, tôi đã dày công dùng nến và hoa để trang trí khắp phòng cho thêm phần lãng mạn. Tôi biết Lê thích điều này lắm, có những thứ này sẽ khiến tôi lấy được lòng vợ nhiều hơn và biết đâu nữa sau đêm nay vợ lại dính bầu ngay thì tuyệt vời. Ôm lấy vợ, tôi nhẹ nhàng vuốt tóc em và định trao cho Lê nụ hôn thì tôi khựng lại đẩy vợ ngã xuống giường chạy vội vào nhà tắm đánh răng.

Vợ tôi là càng vàng lá ngọc, tôi phải khử trùng tẩy rửa thật sach mồm miệng trước khi hôn vào chỗ “ngàn vàng” của cô vợ hot girl chứ. Cứ thế tôi hì hục đánh răng đi đánh răng lại đến bật cả máu mồm răng sáng bóng mới chịu thôi. Sau 20 lần đánh răng, tôi soi gương rồi vuốt vuốt tóc 1 cái đi vào với vợ.

Thấy tôi đang chuẩn bị tân hôn thì lao vào nhà tắm, vợ tỏ ý giận dỗi khó hiểu nên tôi phải thanh minh ngay trước khi mọi thứ quá muộn.

– Vợ à, vừa anh vào nhà tắm đánh răng ấy mà. Tại lúc tối anh tỏi nên miệng hôi quá sợ em không chịu được mùi này nên anh phải đi làm sạch ngay lập tức. Với lại bờ môi em là cái ngàn vàng đáng quý kia sao anh dám làm bẩn nó được chứ. Vợ đừng giận anh nhé. Anh xin lỗi.

– Gớm, anh sạch quá thể không à. Thôi, em hết hứng rồi đi ngủ đi.

– Không được, đêm nay dù có hứng hay không chúng mình cũng phải tân hôn. Anh muốn vợ có con trong đêm nay cơ, vợ chiều anh nhé.

dem-tan-hon

Anh chuẩn bị hôn nhé (ảnh minh họa)

– Không, em chưa muốn đẻ. Đẻ rồi để em mất hết thân hình heo mi nhon này à. Không chịu đâu, hay là mình không tân hôn nữa, đợi bao giờ em muốn có con thì tân hôn sau anh ha.

– Vợ nói gì vậy, có hay không cũng phải tân hôn chứ? Vợ không thấy anh đã chuẩn bị sẵn thể lực, đánh rửa sạch sẽ thân thể rồi đây à. Thôi kệ vợ đấy, anh tân hôn đây.

– Ơ…ơ… không được anh.

Mặc kệ cô vợ hot girl định tính bài chuồn, tôi cứ thế đánh liều nhảy vào hôn tân hôn với vợ bằng được. Lần đầu được ngủ cùng em tôi thấy sung sướng lắm, vợ hot girl có khác vòng nào ra vòng đấy đẹp mê hôn. Đang hì hục tân hôn thì bất chợt vợ tôi hét toáng lên xô ngã tôi xuống nền nhà mà hét.

– Anh dùng lại ngay, máu…máu…thấm đẫm hết ga giường rồi này.

– Ơ, anh mới hôn hít em thôi đã làm gì đâu mà giọt máu trinh đã rơi ra rồi chứ? Lạ nhỉ, hay của em chỉ cần hôn thôi là máu trinh tự động rơi ra.

– Không phải máu trinh mà em bị “đèn đỏ” rồi. Nó vừa mới đến, chết rồi nhà anh có băng vệ sinh không đưa cho em.

– “Đèn đỏ” á, sao lại tới lúc này cơ chứ? Nhà toàn là đàn ông kiếm đâu ra thứ đó bây giờ, hay vợ dùng tạm giấy đi.

– Không được, anh phải đi mua ngay cho em. Nhanh lên, em sắp phát điên lên rồi đấy.

– Thôi được rồi, vợ đợi anh nhé. Anh sẽ đi mua ngay đây.

11h đêm, tôi vội vã phi xe ra cửa hàng tạp hóa mua cái thứ xấu hổ đó cho vợ. Lần đầu đi mua thứ ấy tôi chỉ muốn độn thổ mà chết thôi, ai đời gọi cửa nhà người ta ầm ầm rồi ra lại lí nhí bảo cho em gói băng vệ sinh khiến bà chủ quán vừa nhìn tôi đã cười bí hiểm.

Về đưa “thứ đó” cho vợ tôi mà mặt tôi ỉu xìu như cái bánh đa nhúng nước. Lấy được cô vợ hot girl về đêm tân hôn sợ bẩn chỗ “ngàn vàng” của vợ nên đã đi đánh răng 20 lần mới dám hôn vào đó, ai ngờ đang tân hôn thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến tôi chỉ biết ngồi nhìn vợ ấm ức. Đúng là 1 đêm tân hôn đáng nhớ.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa