Đêm tân hôn, tôi không tin vợ còn trinh trắng bởi em quá bạo

9:38 sáng 9 Tháng Năm, 2016

Từ hôm cưới, đêm nào vợ cũng khiến tôi sững sờ, đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác, bởi lẽ em quá bạo dạn trong chuyện chăn gối, nó khác hẳn những gì tôi tưởng tượng

Tôi yêu Hân hơn 3 tháng thì đám cưới, thú thực, vì thời gian yêu nhau ngắn nên giữa chúng tôi cũng chưa xảy ra việc đi quá giới hạn, hơn nữa, Hân luôn tỏ ra là người phụ nữ đoan trang, thuần khiết, với một cô gái như thế, tôi cũng không bao giờ đòi hỏi. Bởi tôi yêu và tôn trọng em, hơn nữa tôi cũng xác định cưới nên trước sau gì em cũng là của tôi, tôi cũng chẳng vội vàng gì.

Đêm tân hôn tôi nao nao mong ngóng, bởi đây là giây phút tôi chờ đợi lâu lắm rồi. Hân bảo chờ em đi tắm, lúc em bước ra, nhìn bộ váy ngủ mỏng tang, tôi nóng hết cả người.

Hai đứa nhìn nhau ngại ngùng, trông dáng vẻ e thẹn của vợ, tôi như muốn phát điên. Thế mà cũng mất một lúc lâu, hai đứa mới chính thức nhập cuộc.

Thế nhưng, vợ lại làm tôi bất ngờ vô cùng, sau mấy phút bỡ ngỡ, Hân như làm chủ cuộc yêu. Em bao dạn và là người chủ động bắt tôi làm thế này, thế kia. Tôi không phải người ít kinh nghiệm gì cho cam, nhưng lần này, tôi cảm thấy mình chỉ như đứa lần đầu biết yêu vậy. Nói chung, vợ đã cho tôi một đêm tân hôn bùng cháy, mãn nguyện vô cùng.

dem-tan-hon-toi-khong-tin-vo-con-trinh-trang-boi-em-qua-bao
Vợ bạo dạn quá khiến tôi thấy nghi ngờ… (Ảnh minh họa)

Lúc tàn cuộc, tôi thấy có vết máu hồng rớt dưới tấm ga. Nhìn vợ lại thấy hiền lành, e ấp, khác hẳn mấy phút trước đây mà tôi chả biết nên thế nào. Hạnh phúc thì hạnh phúc thật, nhưng cứ thấy có gì đó gờn gợn trong lòng.

Mây hôm sau, vợ tôi còn “bốc lửa” hơn, cô ấy đưa tôi vào những trò chơi mà tôi thậm chí còn chưa bao giờ thử qua.

Tôi bỗng nhiên thấy nghi ngờ lắm, không thể nào một người chưa từng trải lại có thể thông thạo, dạn dĩ chuyện đó như thế được.

Nghĩ không ra nên tôi thấy khó chịu, bực bội trong người lắm, nhưng chẳng nhẽ lại đi hỏi thẳng vợ. Có ông chồng nào rơi vào hoàn cảnh giống tôi bây giờ, có thể cho tôi lời khuyên không?

Tìm kiếm nâng cao: