Đêm tân hôn nhà chồng phải tất tả đưa chồng vào bệnh viện

10:48 sáng 16 Tháng Ba, 2017

Đang tân hôn đến đoạn cao trào thì bỗng nhiên Tiến ngất đi vì tự nhiên “cái ấy” của vợ dở chứng bất thường, còn Thùy thì tái mặt khi thấy chồng thành ra thế này.

Vừa tốt nghiệp đại học xong cái Thùy đã gật đầu làm vợ Tiến luôn. 2 người mới yêu nhau được gần 1 năm nhưng Thùy đã muốn cưới rồi. Cô sợ không cưới sẽ mất Tiến vì anh rất dẹp trai lại dẻo miệng, lỡ để lâu cô nào cướp mất Tiến của cô thì nguy to.

23 tuổi nhưng Thùy vẫn còn ngây thơ, khờ khạo về nam nữ lắm. Trước ngày cưới 1 tuần tụi bạn dày dặn kinh nghiệm trong “chuyện ấy” đã mở vài buổi bổ túc cho Thùy khá cẩn thận. Nghe chúng nó bảo nếu không biết cách giữ chồng bằng khoản đó thì mất chồng như chơi nên Thùy sợ nghe và làm theo tất cả những lời chúng nó nói. Bởi từ lúc yêu nhau đến giờ ngoài cái ôm hôn Thùy và Tiến chưa đi quá giới hạn.

Ngày cưới đến được sánh vai bên ông chồng điển trai, tài giỏi Thùy hạnh phúc và hãnh diện lắm. Cô cứ cười tủm tỉm mãi và nhìn mấy cô gái đang nhìn vợ chồng Thùy với vẻ mặt tiếc nuối hậm hực, cũng đúng thôi mấy cô đấy không bằng lòng nhìn Tiến là chồng của Thùy mà.

Đám cưới vui vẻ, đầm ấm kết thúc vợ chồng Tiến đưa nhau về thay đồ rồi đi ra ngoài hít ít gió trời. Được cái tiệc cưới tổ chức ở nhà hàng nên Thùy chẳng phải dọn dẹp gì cả, vả lại nhà chồng cũng dễ tính thương cô như con gái ấy. Đi chơi đến tầm hơn 21h vợ chồng Thùy mới về, vừa về đến nhà mẹ chồng đã kéo Thùy vào tỉ tê.

Ngày cưới đến được sánh vai bên ông chồng điển trai, tài giỏi Thùy hạnh phúc và hãnh diện lắm (ảnh minh họa)

– Nhớ sinh cho mẹ thằng cu nhé. Con cố gắng chiều thằng Tiến để 9 tháng nữa mẹ có cháu bế nha.

– Dạ, nhưng con không chắc đâu ạ. Tại con cũng chẳng biết có đậu thai ngay được trong đêm nay không?

– Thế thì mới cần phải cố chứ, thôi lên đi không chồng nó đợi.

Vội vã lên phòng tân hôn Thùy sợ toát mồ hôi khi nghe mẹ chồng nói thế. Cô là đứa sợ trẻ con thì chớ mà mẹ chồng lại bắt đẻ ngay mới nguy hiểm chứ. Lên tới phòng Tiến giục vợ tân hôn luôn thì Thùy í ới bảo vào nhà tắm thay đồ đã. Cô nghe tụi bạn bảo trước lúc tân hôn là là phải xát bột ớt vào quần nhỏ để tăng hưng phấn trong chuyện đó. Làm thế này ắt hẳn chồng cô sẽ thích cho mà xem. Xong việc Thùy nhẹ nhàng vào phòng và tắt điện đi, vừa thấy vợ cái Tiến liền ôm lấy vợ cởi đồ ra mà tân hôn.

Nằm im để chồng thỏa mãn Thùy vừa sợ vô cùng, đây là lần đầu tiên của cô mà chồng không thấy giọt máu trinh thì chết. Cô nghe mọi người nói đêm tân hôn mà không có giọt máu trinh thì chồng sẽ khinh thường và đối xử chẳng ra gì cả. Đàn ông thật là…

Đang tân hôn đến đoạn cao trào thì bỗng nhiên Tiến hét lên rồi ôm “cái ấy” của mình kêu đau điếng.

– Ui cha sao “cái ấy” của anh lại phồng rát 1 cách đau đớn thế này. “Chỗ ấy” của em tự nhiên dở chứng hại anh thế à?

– Là sao cơ, cái gì bị phồng rát chứ? Mọi thứ của em vẫn bình thường mà.

– Đây bà nội, sao lại có bột ớt ở đâu thế này?

nguoi-yeu-cu-nhan-duoc-bai-hoc-nho-doi-vi-da-lua-doi-toi1

Cả nhà chồng phải đưa chồng vào viện vì sự cố… (ảnh minh họa)

– À, tụi bạn em nó bảo tân hôn thì phải xát bột ớt vào để giúp chồng thích chuyện này hơn? Anh thấy sao?

– Hả??? Đứa bạn nó xui dại em mà em cũng tin và làm thật ư?

– Vâng, bạn bè không tin nhau thì tin ai?

– Trời đất, sao em 23 tuổi mà vẫn gà, ngu ngơ thế nhở. Chúng nó trêu đểu em đấy và đây là hệ quả của việc “cái đó” của em dở chứng đó. Ui cha, đau quá…

– Hả??? Bọn kia xui dại em ư, thế không phải là làm anh vui mà hại anh à?

– Vâng, em khôn cho anh nhờ cái.

Vừa đau vừa tức vì vợ quá ngu Tiến quần ồm chạy vào nhà tắm cứu nguy thì vội đi anh không để ý đập đầu vào tường 1 cái đau điếng khiến Tiến ngất xỉu đi. Thấy chồng như vậy Thùy sợ gào thét ầm lên khiến cả nhà chồng vội chạy lên 2 đứa có chuyện gì. Thấy con trai “phần dưới” thì bị sưng đỏ còn đầu thì chảy đầy máu khiến ai nấy cũng sợ mà tất tưởi chở Tiến tới bệnh viện cấp cứu ngay tức thì. Ngồi đợi ở ngoài, mẹ chồng lườm Thùy rồi trách cô.

– Vợ chồng còn ở với nhau cả đời chứ có phải 1 hôm đâu mà mày bắt chồng mày làm tới mức này. Tưởng cô hiền, ngu ngơ ai dè lại là đứa ham hố “chuyện ấy” làm khổ con tôi đến nông nỗi này. Thằng Tiến có làm sao thì liệu hồn đấy. Tôi không tha cho cô đâu!

– Dạ, con xin lỗi mẹ ạ.

Bị nhà chồng chỉ trích Thùy chỉ biết cúi mặt nghe thôi. Cô không ngờ sự việc lại trầm trọng đến mức này, tất cả là tại cô ngu ngờ bị tụi bạn nó lừa mà. Ca cấp cứu kết thúc bác sĩ đi ra nói Tiến chỉ bị thương nhẹ không sao cả thì cả nhà chồng và Thùy mới thả phào nhẹ nhõm.

Vào thăm chồng Tiến nhìn vợ rồi bảo:

– Lần này anh tha cho vợ thôi đấy nhé, lần sau mà như thế này nữa là anh cho em biết tay đấy.

– Cảm ơn chồng, từ giờ em không nghe bọn kia xúi dại nữa. Thôi chồng nhanh bình phục đi rồi em đền bù cho chồng.

– Vợ định đền bù cái gì nào?

– Anh thích cái gì thì em đền cái đấy.

– Vợ nói đấy nhé, anh thích vợ đền cho anh 1 đêm tân hôn trọn vẹn.

– Gớm, anh vừa mới nhập viện mà đã đòi.

– Kệ, anh đã được làm đàn ông đâu.

Tìm kiếm nâng cao: