Đêm tân hôn ngọt ngào đã trở thành đêm địa ngục của tôi với người chồng trí thức

9:39 sáng 28 Tháng Năm, 2016

Tôi cúi mặt, nước mắt rưng rưng. Ngay sau đó chồng bỏ ra phòng khách để ngủ. Đêm tân hôn ngọt ngào trở thành đêm địa ngục đầu tiên của tôi.

Trước khi đến với người chồng hiện tại, tôi đã có mối tình đầu đầy ngọt ngào nhưng kết thúc trong nước mắt với người bạn học cùng lớp đại học. 4 năm yêu nhau, anh đã thề non hẹn biển, hai đứa đã quyết định sau khi ra trường sẽ cùng nhau ở lại thành phố lập nghiệp và tính chuyện vợ chồng.

Yêu anh thật lòng và tin tưởng anh tuyệt đối nên tôi đã dâng thứ quý giá nhất của người con gái cho anh. Vậy nhưng tốt nghiệp được 3 tháng, bố mẹ anh đã bỏ tiền xin cho anh một công việc ở quê. Anh không chịu về, ông bà lên tận nơi bắt con về. Anh xin cưới nhưng bố mẹ anh không chấp nhận vì vừa bỏ 1 đống tiền ra xin việc, anh phải phấn đấu vài năm thì mới chắc chân được. Chúng tôi chia tay trong nước mắt, tôi biết anh chẳng thể nào cãi lời cha mẹ.

dem-tan-hon-ngot-ngao-da-tro-thanh-dem-dia-nguc-cua-toi-voi-nguoi-chong-tri-thuc

Thời gian ấy vừa chưa có việc làm, lại chia tay người yêu tôi đau khổ đến cùng cực. Phải vất vả lắm tôi mới cố gắng vượt qua nỗi đau tình cảm để có thể cầm tập hô sơ tiếp tục đi xin việc trở lại.

May mắn 2 tháng sau tôi xin được vào làm ở một công ty tư nhân. Tuy lương mới ra trường không cao nhưng có cơ hội được làm việc, được thử sức mình đã là một may mắn lớn với tôi rồi. Hơn 1 năm làm việc, tôi dần vơi đi nỗi buồn của mối tình đầu. Rồi tôi quen và yêu chồng tôi bây giờ một người đàn ông chững chạc, ít nói và có học thức.

Khác hoàn toàn với người yêu cũ, không bao giờ anh đòi hỏi tôi phải cung phụng vật chất hay thậm chí chưa một lần dám động chạm vào cơ thể tôi. Anh nói rằng anh sẵn sàng đợi đến lúc nào tôi đồng ý hoàn toàn. Bản thân tôi cảm thấy được an ủi vô cùng. Tôi chỉ nghĩ đơn giản một người có nhận thức và hiểu biết như anh chắc chắn sẽ không quá câu nệ chuyện trinh tiết.

Gần 2 năm sống trong tình yêu thương chân thành của anh, tôi gật đầu đồng ý theo anh về làm vợ. Nhưng nghiệt ngã làm sao khi sau những ân ái mặn nồng của đêm tân hôn, chồng liền xô tôi ngã xuống nền nhà cùng những lời nói miệt thị và khinh bỉ. “Tôi thật không ngờ, hóa ra cô lại là loại gái…”. Tôi cúi mặt, nước mắt rưng rưng. Ngay sau đó chồng bỏ ra phòng khách để ngủ. Đêm tân hôn ngọt ngào trở thành đêm địa ngục đầu tiên của tôi….

Chúng tôi chính thức ly thân từ đêm hôm ấy. Ai đến chơi cũng hỏi thăm sao mãi vẫn chưa chịu bầu bí, chồng tôi nói chẳng chút cảm xúc: “Con cái làm gì lại phải đổ vỏ cho thằng khác thôi” khiến tôi xấu hổ vô cùng. Nhiều hôm anh ra ngoài uống rượu say về, tôi hỏi sao anh về muộn thì liền bị chồng tặng ngay cho cái tát cháy má: “Loại như cô không có tư cách hạnh họe tôi”.

dem-tan-hon-ngot-ngao-da-tro-thanh-dem-dia-nguc-cua-toi-voi-nguoi-chong-tri-thuc1

Tôi đã cố gắng trở thành người vợ tốt để chuộc lại lỗi lầm nhưng chồng tôi dường như không chấp nhận điều đó. Tôi đau đớn và buồn bã trong tuyệt vọng. Tôi không thể tiếp tục cuộc hôn nhân này được nữa, tôi không thể sống bên cạnh người chồng không coi tôi là vợ. Tôi đã nghĩ với một người chồng trí thức như anh, tội lỗi trong quá khứ của tôi sẽ được thông cảm, nhưng nhưng tế thì quá phũ phàng.

Sau 5 tháng về làm vợ anh, tôi nuốt nước mắt viết đơn ly hôn rồi ra tòa và kết thúc cuộc hôn nhân này để giải phóng cho cả tôi và chồng. Tôi nghỉ làm ở công ty để không còn phải đối mặt với chồng cũ nữa. Sang công ty mới, tôi nỗ lực không ngừng, 2 năm sau tôi đã trở thành trưởng phòng kinh doanh và được giám đốc rất coi trọng, nỗi đau về cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng vơi dần đi.

Hôm trước tình cờ gặp lại người bạn cũ tôi mới biết tin chồng cũ đã có vợ nhưng vợ anh lại ngoại tình công khai. Tôi cũng buồn cho anh. Giờ đây tôi thấy nhẹ lòng hơn hẳn. Giám đốc công ty tôi làm đang có ý với tôi, anh ấy tiếp cận tôi đã 4, 5 tháng nay nhưng tôi luôn từ chối. Nỗi đau từ cuộc hôn nhân trước khiến tôi không dám mở lòng mình 1 lần nữa.

Tìm kiếm nâng cao: