Đêm tân hôn ‘lên lên xuống xuống’ đủ cung bậc mãi chẳng xong với ông chồng ngố

9:11 sáng 29 Tháng Năm, 2016

Tôi cảm nhận rõ rệt sự vụng về, lóng ngóng của anh. Sự mơn trớn tuy còn vụng về nhưng khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Chồng tôi là người rất thông minh lại đa tài. Ngày còn học chung trường đại học, những thành tích của anh đã khiến tôi thầm ngưỡng mộ. Ra trường 2 năm, tình cờ hợp tác với anh trong 1 dự án, chúng tôi bén duyên và yêu nhau.

Khỏi phải nói, chàng trai như anh từ trước đến giờ chỉ biết có học và làm việc. Trong thời gian hai đứa yêu nhau, anh chỉ dừng lại ở ôm hôn khiến tôi đôi lúc cảm thấy bí bách. Điều trớ trêu là tôi lại là cô gái có nhu cầu cao, ở bên người yêu “khô như ngói” làm tôi chạnh lòng ít nhiều. Những lúc tôi giận dỗi vì anh không chịu “chiều” mình, anh lại phân trần là muốn để đến đêm tân hôn cho trọn vẹn. Biết anh có ý định nghiêm túc muốn lấy mình, tôi nguôi ngoai và nóng lòng chờ đến khi 2 đứa về chung nhà.

dem-tan-hon-len-len-xuong-xuong-du-cung-bac-mai-chang-xong-voi-ong-chong-ngo

Những lúc tôi giận dỗi vì anh không chịu “chiều” mình, anh lại phân trần là muốn để đến đêm tân hôn cho trọn vẹn (ảnh minh họa)

Ngay khi đủ tiền dành dụm mua căn nhà tập thể nhỏ, anh cầu hôn tôi và tôi sung sướng đồng ý. Bố mẹ tôi rất hài lòng về anh, nói tôi may mắn mới tìm được người đàn ông có chí và yêu thương tôi hết lòng như vậy. Tôi vì thế càng yêu anh hơn.

Ngày lễ cưới diễn ra, cả hai bận rộn tiếp khách nên tối đến chúng tôi đều hơi mệt. Thế nhưng, giây phút mong chờ nhất sau bao ngày đã đến. Tôi muốn cảm nhận cơ thể anh, hơi thở anh, cả hai hòa quyện làm một. Khi vừa vào phòng, anh ôm chầm lấy tôi. Khi cả hai không còn mảnh vải trên người, anh bắt đầu chạm vào cơ thể tôi. Tôi cảm nhận rõ rệt sự vụng về, lóng ngóng của anh. Sự mơn trớn tuy còn vụng về nhưng khiến tôi không thể cưỡng lại được. Anh hôn tai, hôn cổ… tôi chờ để đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Thế nhưng, đến lúc cao trào thì anh lại lóng ngóng, làm mãi không được. Tôi đang thăng hoa cảm xúc bỗng nhiên hụt hẫng vô cùng. Tôi cố gắng động viên anh nhưng càng nói thì anh càng cuống, thậm chí còn nổi cáu với tôi.

– Em đừng ngọ nguậy nữa, làm sao anh tập trung được! – Anh gắt lên.

– Nhưng mà anh… ấy sai chỗ rồi… – Tôi lắp bắp, phát khóc lên được vì đau.

– Thế là thế nào?

– Anh bật đèn lên đi!

– Không được! Bật đèn lúc này thì toi cơm mất! Thôi em chịu khó 1 tí nhé

Anh lại tiếp tục hì hục.

dem-tan-hon-len-len-xuong-xuong-du-cung-bac-mai-chang-xong-voi-ong-chong-ngo1

Sau bao nỗ lực, cuối cùng anh cũng đã chiếm đoạt tôi thành công (ảnh minh họa)

– Sao nó lạ thế nhỉ?

– Trời ơi, anh thực sự chưa từng xem phim hay tìm hiểu về cái này hả? Nửa tiếng rồi! – Đến lượt tôi nổi cáu

– À.. thì anh có xem chút chút..

– Chút chút của anh là như nào?

– Thì anh xem đoạn đầu rồi thôi..

Tôi thầm kêu trời.

– Thôi anh xuống đi, để em dạy anh lần này! Chỉ lần này thôi đấy!

Sau bao nỗ lực, cuối cùng anh cũng đã chiếm đoạt tôi thành công. Cả hai vợ chồng mệt lử, chẳng còn sức nói với nhau câu nào, ôm nhau ngủ tít đến 11 giờ sáng hôm sau. Thời gian sau đó, anh đã chủ động tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để có thể cải thiện “chuyện ấy”. Tôi ngày càng hài lòng hơn, hòa hợp hơn với anh khi “yêu”. Thế nhưng, tôi vẫn không thể nào quên được kỷ niệm đêm tân hôn với chồng “ngố tàu”. Có lẽ đây cũng là điều khiến chúng tôi vẫn luôn yêu nhau và quấn quít như thuở ban đầu.

Tìm kiếm nâng cao: