Đêm tân hôn chớp nhoáng trong ngôi nhà hoang đã lật tẩy bí mật của cô vợ ‘còn trinh’

7:05 chiều 13 Tháng Năm, 2016

Hì hục tân hôn với vợ chưa được 10 phút Đức đã choáng váng khi phát hiện bí mật tày trời của vợ bao năm nay.

Yêu nhau gần 2 năm thì Đức lấy hết can đảm của mình để cầu hôn với Sen. Anh biết Sen vẫn muốn tự do, cô muốn ở bên cạnh bố mẹ mình thêm 1 thời gian nữa. Ấy thế mà lần cầu hôn vừa rồi Sen lại đồng ý lấy Đức, phút giây đó Đức như người đang mơ, 1 giấc mơ thật đẹp. Anh không dám tin được Sen lại đồng ý cưới mình, đồng ý làm vợ anh nhanh như vậy? Kể ra cũng không uổng phí 2 năm anh yêu cô, chăm lo cho cô hết mực.

Yêu nhau từng ấy thời gian nhưng chưa 1 lần Đức dám rủ rê Sen vào nhà nghỉ, dù rất muốn. Anh biết Sen thuộc tuýp người con gái cổ điển khá cứng nhắc trong chuyện tế nhị, nếu anh mà đề nghị kiểu gì Sen cũng đòi chia tay và nghĩ xấu về anh. Thôi thì cứ nhịn, cầm tay rồi hơn nữa là hôn thôi vậy.

Tiệc cưới sau bao ngày vất vả chuẩn bị và mong chờ cũng đã đến. Sen xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu kín đáo. Cầm tay và trao cho Sen chiếc nhẫn cưới, Đức thấy hạnh phúc biết bao. Anh vừa nhìn vợ vừa cười tủm nghĩ về đêm tân hôn tối nay của 2 vợ chồng, có lẽ sẽ tuyệt vời lắm đây?

Kết thúc tiệc cưới vợ chồng Đức nhanh chóng lên nhà thay đồ xuống phụ giúp bố mẹ dọn dẹp. Thấy vợ chăm chỉ lại khéo léo Đức vui lắm, thế này thì mẹ sẽ hài lòng về nàng dâu anh chọn cho mà xem.

dem-tan-hon-chop-nhoang-trong-ngoi-nha-hoang-da-lat-tay-bi-mat-cua-co-vo-con-trinh

Đêm tân hôn tối nay của 2 vợ chồng, có lẽ sẽ tuyệt vời lắm đây (ảnh minh họa)

Tối Đức đã lên giường cởi trần sẵn đợi vợ trong tâm trạng háo hức, vui sướng. Đến ôm sau lưng vợ gạ vợ đi ngủ sớm thì bất ngờ Sen đưa ra 1 lời đề nghị khiến Đức choáng:

– Anh, em muốn mình ra ngôi nhà hoang đầu phố kia tân hôn được không? Em sợ lần đầu tiên đau đớn, em sẽ la lớn bố mẹ nghe thấy thì kì lắm.

– Nhưng ra ngoài đấy không giường không chiếu bất tiện lắm vợ à. Thôi, mình cứ ở nhà đi, anh sẽ làm nhẹ thôi đảm bảo vợ không đớn chút nào đâu.

– Thôi, nhưng em muốn ra đấy cơ. Ở nhà bố mẹ nằm sát vách mình làm gì cũng nghe thấy, ngượng lắm. Em chuẩn bị chiếu gấp đây rồi, ra đấy dải xuống nằm cái là ổn ngay mà.

– Thế thì chiều vợ đêm nay vậy, ai tân hôn như vợ mình không chứ?

Theo vợ ra ngôi nhà hoang đầu ngõ tân hôn, Đức thấy mình như kiểu đi làm chuyện này vụng trộm ấy, cứ lén lén lút lút đến buồn cười. Thấy vợ mang chiếu ra đó vội vã dải xuống nền nhà, Đức cũng nhanh tay đặt mảnh vải trắng dưới chiếu để xem đêm nay giọt máu đó của vợ có thẫm đẫm miếng vải này không? Biết là Sen vẫn còn trinh, nhưng anh cứ phải thử cho an tâm không mai này lại nghi kị vợ thì khổ.

Sen thật biết cách chiều lòng đàn ông trong chuyện tế nhị này. Chưa để chồng ngỏ lời, Sen đã chủ động tiến lại vuốt ve cởi đồ của Đức ra. Được vợ bật đèn xanh, Đức vội vã “tân hôn” ngay với vợ. Hì hục tân hôn với vợ được 10 phút thì anh bỗng dừng lại buông Sen ra thở hổn hển.

Nhìn chồng chưa chi đã dừng lại thở gấp như thế, Sen nũng nịu đòi chồng dậy tiếp tục “tân hôn”. Nhớ ra mảnh vải để dưới chiếu, Đức vội vã bảo vợ nằm dịch ra để mình kéo mảnh vải đó lên và soi đèn điện thoại vào. Không 1 giọt máu nào vương trên mảnh vải trắng tinh đó, dù Đức đã soi đi soi lại mảnh vải đi bao nhiêu lần. Giơ mảnh vải đó ra trước mặt vợ, đứng cau có quát lên với Sen.

– Thế này là thế nào, em nói đi?

– Anh mang thứ này ra để kiểm tra em còn trinh hay không sao ? Anh… anh không tin tưởng vợ mình đến mức thế cơ à?

– Anh muốn tin lắm chứ, nhưng cứ trắng tinh như thế này em bảo anh tin thế nào đây? Anh cứ nghĩ em còn trinh, em trong trắng và biết giữ mình nào ngờ…

– Em… em xin lỗi, em đã cố tình rủ anh ra ngoài nhà hoang để tân hôn không điện, không ga giường trắng nhằm trốn tránh được chuyện này, nhưng ai đời anh lại cao tay hơn em tưởng. Chuyện đã đến nước này thì em xin thú thực. Em đã mất trinh từ năm 19 tuổi. Năm đó em vừa lên đại học thì bị người yêu của đứa bạn cùng phòng hãm hiếp. Ngày đó hắn đe nẹt em các kiểu nên em sợ không dám nói ra, em đành cắn răng chịu đựng đớn đau này. Gặp được anh, yêu anh em không dám để anh làm “chuyện ấy” vì em sợ anh biết em mất trinh sẽ bỏ em. Đàn ông các anh thì ai chẳng coi trọng trinh tiết. – Sen vừa khóc vừa kể.

– Em bị hiếp năm 19 tuổi? Thật không thể tin được, vậy mà em cứ giấu anh từng ấy năm. Em cứ ngoan ngoãn để cho kẻ hãm hiếp mình nhởn nhơ thế sao? Thật không hiểu nổi em nghĩ gì nữa.

– Anh biết em là đứa con gái yếu đuối, sợ dư luận đàm tiếu. Nếu anh căm ghét em vì đã mất trinh, đã lừa anh thì anh có thể bỏ em, em chấp nhận điều đó. Mọi tội lỗi là do em gây ra mà.

Ôm vợ vào lòng, xoa đi những giọt nước mắt của vợ Đức cảm nhận được cơ thể Sen đang run, cô ấy đang sợ hãi, đang nhớ lại những chuyện khủng khiếp trước kia. Vợ anh đáng thương hơn đáng trách, cô ấy đã lừa anh chuyện còn trinh nhưng làm sao anh có thể bỏ rơi người con gái tội nghiệp này chứ. Ôm chặt vợ vào lòng anh an ủi vợ.

– Vợ ngốc này, đừng sợ có anh ở đây rồi. Chuyện đó không phải lỗi của em, em đừng lo anh sẽ không giận đâu. Hứa với anh từ giờ có chuyện gì phải tâm sự với anh biết chưa? Anh không muốn vợ mình tổn thương, không muốn chúng ta phải hiểu lầm và xa cách nhau.

– Cảm ơn anh. Em thật may mắn lấy được tấm chồng tốt như anh. Cho em cơ hội chuộc lại lỗi lầm với anh nhé. Em hứa sẽ là người vợ hiền của anh.

Tìm kiếm nâng cao: