Đêm tân hôn, chồng cởi phăng quần ra bắt vợ làm việc này cả 2 tiếng đồng hồ mới cho đi ngủ

9:10 chiều 6 Tháng Mười Một, 2016

Nhìn chồng cởi phăng chiếc quần âu ra chỉ vào “chỗ đó” của mình rồi bắt vợ tiến đến cầm nắn bóp nó mà Liên choáng váng vô cùng, cô ngượng chín mặt khi chạm vào cái ấy và phải làm chuyện này liên tục 2 tiếng liền đến rụng rời chân tay.

Yêu nhau đã hơn 2 năm rồi, Tú và Liên đã quyết định tiến tới hôn nhân khi cả 2 đều hiểu và đến tuổi lập gia đình. Ngày Tú đưa bạn gái về ra mắt, bố mẹ anh mừng lắm. Ông bà trách Tú sao có bạn gái ngoan hiền thế này không đưa về từ sớm lại giấu đến bây giờ, đã thế này thì trong năm nay 2 đứa phải cưới ngay cho ông bà có cháu bế mới được. Thấy bố mẹ chồng tươi lai dễ tính, cởi mở như vậy Liên mừng lắm. Có lẽ mai này về làm dâu cô không phải sợ sống cảnh mẹ chồng – nàng dâu như người ta hay bàn tán rồi.

Cứ thế hơn 3 tháng sau thì nhà Tú mang trầu cau xuống hỏi cưới Liên. Nghe nhà gái thách cưới những 30 triệu bố mẹ Tú choáng lắm, nhưng thôi đây là cái lệ, thủ tục ở nhà gái thì nhà Tú nghèo mấy cũng phải cố thôi. Sau ngày ăn hỏi chừng hơn tháng thì đám cưới linh đình, ấm cúng của đôi trẻ được diễn ra. Nhìn vợ chồng Tú hạnh phúc đi bên nhau ai nấy cũng vỗ tay chúc mừng, có vẻ Tú rất yêu vợ nên mới chăm vợ từng ly từng tý một thế kia. Nhìn Tú và Liên hạnh phúc mà bao nhiêu người ngưỡng mộ và ghen tỵ quá.

Tiệc cưới diễn ra cả ngày trời cũng kết thúc, uống nhiều rượu nên mệt Tú về phòng nằm luôn không cơm nước gì cả. Lúc tỉnh dậy anh giật mình thấy vợ nằm bên, mà đồng hồ đã báo 10h tối rồi. Vậy là anh ngủ cả buổi tối xém chút nữa thì quên chuyện quan trọng rồi.

nan-bop1-blogtamsuvn

Ngày cưới, Liên rạng ngời trong bộ váy cô dâu (ảnh minh họa)

Thấy chồng cứ làm gì đó lục đục, Liên tỉnh dậy thì tá hỏa thấy anh đang hì hục cởi phăng chiếc quần âu của mình ra làm gì đó. Vừa thấy thế, Liên đã hét ầm lên kêu chồng dừng lại ngay lập tức. Anh định giở trò hay đòi tân hôn ngay sao, không được cô chưa sẵn sàng.

– Anh làm gì thế, đừng cởi em không dám nhìn “cái ấy” của anh đâu.

– Ơ… em sao thế, ngại à? Ngại thế này thì mới định bao giờ sinh con cho anh đây. Thôi, vợ cứ mở mắt ra mấy khi được chiêm ngưỡng chỗ kín đó của anh.

– Thôi, em không nhìn đâu ghê lắm.

– Vợ phải nhìn chứ, nhìn xong mới giúp anh nắn bóp nó cả đêm được chứ. Anh mỏi quá cần vợ giúp anh “thư giãn” 1 lúc vợ à.

– Đồ biến thái, em không làm đâu.

– Em nghĩ đen tối gì thế vợ, ý anh là em nắn bóp chân hộ anh mà. Cả ngày hôm nay anh đi lại nhiều mỏi nhừ chân ra rồi, giúp anh nhé. Vợ ah nhìn ngây thơ thế này mà đầu óc đen tối kinh. Chồng cởi quần ra nhờ bóp chân hộ mà lại nghĩ đen tối bóp “cái ấy” của anh chứ? Ái chà, vợ anh nguy hiểm quá.

– Bóp chân à? Sao anh không nói ngay từ đầu làm em cứ tưởng… Mà nhìn anh hùng hục cởi quần ra, lại là đêm tân hôn nữa nên ai chẳng nghĩ thế riêng mình em đâu.

– Thôi được rồi, thế vợ có chịu giúp anh không? Vợ phải bóp chân giúp anh anh mới có động lực tân hôn được, chứ anh mệt ngủ luôn là vợ ngồi khóc cả đêm đấy.

– Bóp thì bóp vậy. Đàn ông con trai gì yếu thế, mới đi bộ có 1 ngày mà đã kêu rồi.

Được vợ nắn bóp “cái đó” cho cả đêm Tú sung sướng vô cùng, anh cứ nằm mà cười thầm nghĩ: Biết lấy vợ sướng thế này anh đã lấy từ lâu rồi, thích thật đấy. Bóp “cái đó” cho chồng cả 2 tiếng đồng hồ khiến Liên mỏi rời rụng chân tay, cô quay ra năn nỉ chồng tha cho đi ngủ, giờ cô mệt nhoài không còn sức làm gì tiếp nữa thì chồng kéo cô ngã lộn nhào xuống giường khẽ bảo.

– Nắn bóp chân anh xong rồi, giờ đến lúc anh trả nợ vợ đây, vợ sẵn sàng chưa?

– Anh định làm gì thế? Thôi tha cho em, em kiệt sức được.

– Không, anh phải trả nợ vợ chứ. Vợ không thoát khỏi được anh đâu.

Cứ thế Tú kéo vợ vào lòng mình mà tân hôn cuồng nhiệt, sốc khi thấy chồng tự nhiên khỏe lạ thường Liên phát choáng. Cô cứ muốn trốn nhưng anh càng làm tới khiến Liên mệt quá mà ngất luôn. Sáng hôm ấy tỉnh dậy Liên trách chồng bạt nạt mình, nhưng ai lại cười rồi bảo vợ từ giờ vợ mà không nghe lời là anh phạt vợ bằng chuyện chăn gối vợ chết. Nghe chồng nói vậy, Liên chỉ biết cười ngượng cay cú, đã thế này thì từ giờ đừng hòng nhờ được cô nắn bóp cái gì của anh nhé.

Tìm kiếm nâng cao: