Đêm tân hôn chồng bỏ tôi nằm chỏng chơ 1 mình để sang lăn lộn cùng chị dâu còn trinh

11:00 sáng 29 Tháng Mười Hai, 2016

Tôi không ngờ sau 7 năm yêu đương nồng cháy, đêm tân hôn chồng lại bỏ tôi nằm chỏng chơ 1 mình trên giường để sang lăn lộn với chị dâu như thế.

Tôi và Tấn yêu nhau đã hơn 7 năm rồi, yêu đương suốt 1 thời gian dài ấy tôi cũng đợi được đến ngày anh cầu hôn tôi. Theo anh về nhà chồng tôi mừng lắm, tôi cứ ngỡ đây là 1 giấc mơ thật tuyệt đẹp. Người con trai ấy đã cưới tôi, cho tôi 1 đám cưới mà 7 năm qua anh đã bắt tôi chờ đợi mòn mỏi.
Cứ ngỡ cưới về anh sẽ chăm sóc, yêu thương tôi cơ. Nhưng không, ngay hôm cưới xong anh đã bỏ lửng tỏ thái độ với tôi mà chẳng hiểu lý do là gì. Nghĩ anh cả ngày lo cưới xin mệt nhọc nên thế tôi đành nhẫn nhịn chịu đựng chờ đến đêm tân hôn xem thế nào, nhưng không anh càng đối xử tệ bạc với tôi hơn.
Tối ấy tôi diện cho mình 1 bộ váy ngủ thật gợi cảm và quyến rũ để lấy lòng anh. Nhưng anh lại nhìn tôi cười khinh bỉ mà nói rằng: “Đồ đàn bà mất trinh, nhìn cô có khác gì con đ* không?” Tôi đứng hình bởi câu nói sát muối đó của anh. Tôi mất trinh là vì ai? Ai đã khiến tôi trở thành “con đ*” như thế này. Là anh, chính anh đã khiến tôi trở thành 1 đứa con gái hư hỏng như thế. Nhưng sự hi sinh, cung phụng anh sau bao năm hôm nay – ngày hạnh phúc tôi nhận được cái gì chứ.
Nằm vật ra giường tôi đau đớn, uất ức nghĩ đến câu nói của chồng mà căm hận anh vô cùng. Cứ ngỡ anh bỏ tôi đi ra ngoài uống rượu cơ, nhưng không anh lại mò sang phòng chị Linh – chị dâu còn trinh để lăn lộn. Chị ta lấy anh nuôi của chồng tôi, nhưng thật trớ trêu cho chị ta vừa cưới xong anh chồng không may bị tai nạn mất. Tôi cứ ngỡ chị ấy thủ tiết thờ chồng ai dè lại đi làm cái việc vô liêm sỉ này với em nuôi như thế.
Đau và hận lắm, nhưng tôi không dám xông vào căn phòng đó quát tháo họ. Bởi tôi biết chồng coi thường tôi lắm, anh ta sẵn sàng làm chuyện ấy trước mặt tôi mà không hề hấn gì. Biết mình không thể làm nên chuyện, tôi vội vã xuống nhà gọi mẹ chồng lên giải quyết việc này. Nghe chuyện, mẹ vội vã lao lên thì đứng hình thấy đứa con dâu nuôi còn trai yêu quý của mình đang làm cái chuyện tày đình và thản nhiên nói câu này.
– Đêm tân hôn anh không ngủ với vợ sang đây với em có sợ không?
– Sợ gì chứ? Anh còn chưa kéo em sang phòng làm chuyện ấy trước mặt cô ta là may đấy. Cái loại vợ mất trinh ấy không có quyền được lên tiếng trong căn nhà này.
– Vậy sao anh lại cưới cô ta.

anh-dung-buon-khi-em-van-yeu-anh1

Mẹ sẽ đòi lại công bằng cho con (ảnh minh họa)

– Anh lấy cô ta về làm bức bình phong để anh có thể dễ dàng qua đêm với em.
– Anh tính toán đâu ra đấy giỏi phết nhỉ.
– Ừ, thì anh yêu em và nhà này cũng cần 1 con ô sin miễn phí mà.
Nghe những lời đó mẹ chồng tôi uất quá, vớ ngay cái vợt muỗi lao vào đánh cho 2 người đấy túi bụi không tiếc gì. Bà vừa đánh vừa mắng nhiếc 2 đứa con ấy mà lòng đau quặn thắt lại.
– Con Linh, mày định khiến cái nhà này loạn nên thế nào nữa. Tôi yêu thương cô như con dâu thật vậy mà cô dám làm chuyện này sao. Còn thằng Tấn, mày lấy vợ về để yêu thương chứ lấy ô sin thì tao không cần.
– Mẹ…. mẹ, con xin lỗi nhưng con yêu Linh thật. Dù sao cô ấy cũng chỉ là con dâu nuôi của mẹ thôi, có phải com ruột đâu mà sợ. Còn con vợ con, mẹ kệ cô ta đi. Cô ta không dám mở miệng ra cãi câu gì đâu.
Bốp 1 cái, mẹ chồng tôi tát chồng thật đau rồi lôi ả chị dâu tống cổ ra khỏi nhà. Không chấp nhận được những việc vừa xảy ra, tôi gạt nước mắt về phòng thu dọn đồ đạc đi khỏi căn nhà này. Mẹ chồng nói hết nước hết cái giữ tôi ở lại nhưng tôi vẫn quyết ra đi. Bởi sống cùng 1 người không tôn trọng mình, coi mình như con ở thì chẳng khác gì địa ngục cả. Yêu anh, coi anh là tất cả thật đấy nhưng phải đi thôi vì đó là sự lựa chọn tốt nhất cho tôi bây giờ.

Tìm kiếm nâng cao: