Đêm tân hôn bị chồng thạc sỹ tát cháy má vì mất trinh

10:37 sáng 17 Tháng Ba, 2017

Thế anh muốn màng trinh thế nào, giá 300 hay 3 triệu để tôi còn biết. Ngoài kia nhan nhản để tôi đi mua trinh giả hoặc đi vá để về phục vụ anh nhé.

Từ ngày con gái quen được anh chàng trí thức có công việc ổn định gia đình lại gia giáo bố mẹ My cũng đỡ lo hẳn. Còn về phần My cô cũng cảm thấy hạnh phúc với tình yêu mà mình đang có. Lần này cô không muốn phải chịu nhiều tổn thương như mối tình trước nữa nên My rất trân trọng và cố gắng vun vén cho cuộc tình này.

Yêu nhau gần 1 năm đã nhiều lần cả hai đi chơi về khuya nhưng chưa bao giờ My nhận lời đi qua đêm với Dũng. Điều đó vừa khiến anh thấy hụt hẫng vừa khiến anh thấy hạnh phúc. Trước mặt bạn gái Dũng luôn tỏ ra mình là soái ca chính hiệu, điều đó khiến My càng tự hào. Cô tin rằng sau này cưới nhau về họ sẽ sống thật hạnh phúc. Khi yêu mọi thứ đẹp đẽ là vậy, màu hồng là vậy nhưng sau này cưới nhau về My mới biết cuộc sống đôi khi chẳng nói trước được điều gì và người cô yêu không hoàn hảo như cô nghĩ.

vo-bat-ngo-chay-mau-vung-kin

(Ảnh minh họa)

Cái ngày Dũng cầu hôn muốn rước Ly về sống chung nhà, cô hạnh phúc vô cùng. Cô ôm chầm lấy anh mỉm cười nói: ‘Em đồng ý”. Đám cưới diễn ra hoành tráng Dũng nắm chặt tay vợ với cả niềm tự hào. Anh nghĩ đây là người con gái ưu tú nhất mà anh từng quen, anh sẽ cố gắng để mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

Nhưng rồi mọi chuyện lại trở nên tồi tệ vào đúng đêm tân hôn, cái đêm đáng lẽ họ phải tận hưởng từng giây phút ngọt ngào bên nhau thì lại xảy ra sự cố.

Về đến phòng cả 2 tắm rửa xong xuôi, Ly vừa bước ra chồng đã bế xốc cô lên giường hôn hít rồi làm chuyện đó. Cả hai hạnh phúc ngây ngất hòa vào nhau nhưng rồi khi cuộc ân ái xong xuôi, thứ Ly nhận được không phải 1 nụ hôn mà là 1 cái tát cháy má.

– Cô… cô mất trinh rồi ư?

Ly ngỡ ngàng đau điếng:

– Anh nói sao cơ?

– Sao cô lại lừa tôi, sao lại bắt tôi đổ vỏ hả, tại sao? Tôi ngu đến mức để cô nghĩ mình muốn làm gì thì làm sao?

– Anh Dũng à, anh bình tĩnh đi. Em chưa bao giờ nói em vẫn còn trinh cả và em nghĩ chuyện này cũng không thực sự quan trọng. Nó có nói lên được điều gì đâu anh, chỉ cần mình yêu thương nhau thật là được mà anh.

Bốp…

– Cô nói gì cơ, không quan trọng ư? Tôi là thạc sỹ tôi có học vấn gia đình tôi gia giáo tôi chỉ lấy vợ còn trinh thôi. Vậy mà tôi nghĩ cô đoan trang lắm cơ đấy, thì ra cũng chỉ là hạng đàn bà rẻ tiền như bao người khác.

Ly đứng phắt dậy mặc quần áo vào:

– Sao anh không nói tiêu chuẩn chọn vợ của mình sớm hơn hả? Sao đến giờ mới nói ra, trước tôi anh ngủ với bao người rồi mà còn cao giọng đòi hỏi vợ mình phải còn trinh.

– Tôi ngủ với ai là quyền của tôi vì tôi là đàn ông, còn cô là phụ nữ thì phải biết giữ lấy thân. Đúng là cái đồ hư đốn, tôi đúng là thằng ngu mà.

Ly chua chát khoác áo vào rồi nhếch mép:

– Thế anh muốn màng trinh thế nào, giá 300 hay 3 triệu để tôi còn biết. Ngoài kia nhan nhản để tôi đi mua trinh giả hoặc đi vá để về phục vụ anh nhé. Tôi yêu anh bằng cả tấm lòng nhưng anh cưới tôi chỉ vì cái màng trinh sinh học đó ư? Anh khiến tôi thấy khinh thường rồi đấy. Lần sau muốn yêu ai thì bắt họ cởi quần vạch chỗ đó ra kiểm tra có rồi hãy yêu và cưới để đỡ phí phạm thời gian của nhau nhé. Chào anh tôi về.

– Cô đứng lại đó cho tôi.

– Tôi nghĩ mình chẳng có lý do gì để ở lại đây cả.

Ly kéo vali ra đi trước sự ngỡ ngàng của Dũng và người nhà. Mọi người kéo Ly lại hỏi cô lý do nhưng Ly chỉ khóc rồi nói:

– Con xin lỗi, con xin phép.

Vợ đi rồi Dũng vẫn ngồi trơ ra, anh vừa bực vừa bối rối vì không rõ mình nên làm gì. Còn về phần Ly, đến khi lên taxi cô vẫn choáng váng tột độ. Cô không tin 1 người đi du hoc trời Tây về như Dũng lại có suy nghĩ cổ hủ đó, cô sờ tay lên má, nó vẫn đỏ và nóng ran vì bị chồng bạt tai. Chưa bao giờ cô nghĩ cuộc đời, hôn nhân của mình lại đi vào ngõ cụt ngay đêm tân hôn thế này. Nhưng dù sao kết thúc sớm cho đỡ đau khổ còn hơn sống cả đời với người đàn ông ích kỷ như thế.

Tìm kiếm nâng cao: