Đêm nào chồng cũng ép vợ xem clip anh ta và bồ ân ái nếu không sẽ đánh

11:05 sáng 1 Tháng Một, 2017

Đêm nào chị cũng phải xem video ân ái đó đến mức chai lì. Còn anh cười sung sướng khi hành hạ được vợ bằng chiêu ấy, nhưng 1 năm sau anh ta phải sốc ngất ân hận không kịp.

Người ta nói phụ nữ sướng khổ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai. Ngày trước người ta nói chị sướng khi lấy được người chồng có điều kiện và trí thức như anh. Ừ thì sướng thật hai vợ chồng cùng có công việc ổn định, vợ đẹp chồng giỏi giang vậy còn gì bằng.

Chị đã nghĩ cuộc sống của mình sẽ êm đềm hạnh phúc, chỉ cần hai vợ chồng chăm chỉ cố tích góp sinh vài đứa con nữa thì không gì sung sướng bằng. Cưới nhau đươc 3 tháng chị mới biết anh là người gia trưởng chứ không hiền lành, tâm lý như chị từng nghĩ. Từng việc trong nhà anh đều quản hết, chị làm gì đi đâu cũng phải báo cáo với anh.

Chị giật mình khi biết anh rất hay ghen tuông, trước đây khi yêu nhau anh dường như không biểu hiện những tật xấu này. Nếu có biều hiện thì chị cũng chỉ nghĩ đơn thuần vì anh yêu chị nên mới vậy.

Rồi chị mang bầu, nghén ngẩm mệt mỏi thời gian đầu anh còn hỏi han nhưng sau đó anh mặc kệ chị vật lộn với cái bụng to vượt mặt. Nhiều đêm chị bị chuột rút, nhờ anh xoa bóp thì anh cau có:

– Định không để cho người ta ngủ à?

Đi ra đường họ vẫn là 1 đôi, anh diễn kịch rất giỏi luôn tỏ ra là 1 người đàn ông soái ca hết mực yêu vợ. Ăn gì cũng gắp cho vợ khiến ai cũng ghen tỵ, nhưng có ai biết sau lưng chị đã sống khổ sở như thế nào. Chị sinh con anh vui vẻ yêu gia đình hơn vì đó là con trai.

suy-sup-vi-bo-me-hai-ben-tuyen-bo-tu-mat-neu-khong-bo-con

Nhưng được khoảng 2 năm yên ấm mọi thứ tuy mệt mỏi nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Khi con chị lên 4 thì chồng chị bồ bịch gái gú, chỉ vì 1 lần thấy người yêu cũ ở bên Nhật về nước gọi điện hỏi thăm chị mà anh đánh mắng vợ không ra gì. Anh cặp bồ nhưng ngày ngày vẫn chì chiết:

– Cô với nó lén lút ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi hả? Lấy tôi 5 năm mà cô vấn qua lại với nó à. Con khốn.

Chị có giải thích thế nào thì anh vẫn không chịu tin không chịu nghe. Ngày nào đi làm chị cũng đau nhức vì các vết bầm tím. Cởi đồ ra chị xót xa cho thân mình, phận mình. Anh ta đánh mọi nơi trừ mặt và cổ lại, mỗi lần đánh vợ anh ta mở nhạc thật to để hàng xóm không nghe thấy. Không chỉ dừng lại tại đó đêm đêm anh ta còn bắt chị xem video ân ái của mình với cô bồ kèm theo lời đay nghiến:

– Xem đi nhìn người ta chiều chuộng tôi đây này, còn cô thì không khác gì khúc gỗ.

Nhìn họ ân ái còn quay lại video trái tim chị như có nghìn con dao đâm vào, nhưng không xem thì bị đánh dần dần chị chai lỳ. Cuộc sống của chị không khác gì địa ngục. Có người biết chuyện liền hỏi chị sao không ly hôn, chị cười:

– Tôi còn phải sống cho con tôi nữa.

Chị sợ con bị ám ảnh nên suốt ngày gửi con bên ngoại rồi bên nội. Suốt 1 năm chứng kiến chồng ngoại tình rồi bị hành hạ chị như chai sạn với tất cả. Rồi 1 ngày cuối năm lúc anh đang vui vẻ tiếp khách anh em bạn bè thì chị chìa tờ đơn ly hôn ra trước mặt mọi người khiến ai nấy đều sửng sốt:

– Anh lại định đánh tôi chứ gì? Suốt 2 năm qua anh đánh tôi thế nào tôi đều đi khám và lấy giấy chứng minh mình bị bạo hành. Video anh ân ái với bồ rồi ép tôi xem hàng đêm tôi cũng đã lưu lại. Tôi nhận được quyết định chuyển cơ quan rồi, sang tuần tôi sẽ đi khỏi đây, anh kí đơn đi với những thứ này tôi đủ điều kiện để kiện anh ra tòa rồi đấy. Từ nay anh đừng hòng chạm đến 1 chân lông của tôi. Sống với kẻ khốn nạn, ác nhân như anh tôi thấy ghê tởm lắm rồi.

– Mày là người như vậy sao, mày hành hạ vợ như vậy suốt thời gian qua sao?

– Con khốn này hôm nay tao sẽ giết mày.

Đoán trước được cảnh này chị đã mời công an đến sẵn, họ mặc đồ dân thường đi cùng anh em bên ngoại. Anh vừa vung tay tát chị thì tất cả đã có mặt, có cả sếp của anh nữa. Hôm đó anh cũng sững sờ với những gì chị đã chịu đựng. Nhìn video ân ái của anh, nhìn những vết bầm tím cả mảng lớn lúc chị vạch áo ra ai cũng xót xa câm lặng. Cả cơ quan ngạc nhiên khi nhìn thấy quyết định chuyển việc của chị, vì chị làm quá âm thầm không ai hay biết.

Chị ly hôn, ngẩng cao đầu nắm tay con sống 1 cuộc sống mới. Người chồng trí thức đó khiến chị sợ hãi cái thứ gọi là hôn nhân rồi, chị chẳng tha thiết nữa. Chị còn gọi điện cho cô bồ rồi nói:

– Thứ phế phẩm đó chị biếu không cho em đấy, rèn áo giáp sắt dần đi rồi chịu đòn nha em.

Mỗi khi nhắc về chị người ta vừa thở dài vì thương vừa thấy cảm phục vì sự giỏi chịu đựng lẫn sự mạnh mẽ hiếm có.

Tìm kiếm nâng cao: