Đêm động phòng, chồng tung đủ chiêu, vợ vẫn chê ‘cậu nhỏ’ ngắn ngủn

10:46 chiều 29 Tháng Hai, 2016

Đêm tân hôn, khi cánh cửa phòng ngủ trong căn nhà riêng đã khép lại là lúc Quỳnh Anh mong chờ cho những phút giây trọng đại nhất đời mình.

Quen nhau trong 1 lần đi sinh nhật bạn, ngay từ đầu Quỳnh Anh đã cảm mến Hưng – chồng Quỳnh Anh bây giờ. Hưng ăn nói rất chừng mực, lại đĩnh đạc và từ tốn. Hơn nữa, Hưng còn có hình thức rất ưa nhìn, bảnh bao và thư sinh. Ánh mắt biết nói của Hưng càng lôi cuốn người con gái cá tính này ngay ngày đầu gặp mặt.

Ngược lại, Hưng cũng bị Quỳnh Anh hớp hồn ngay lần đầu tiên. Bởi Quỳnh Anh cũng có hình thức rất xinh xắn, lại vừa dịu dàng và cá tính. Vì 2 người “tình trong như đã” nên ngay sau buổi sinh nhật hôm đó, họ đã xin số điện thoại và gọi cho nhau làm quen ngay từ đó.

2 tháng sau ngày đầu tiên quen nhau, Hưng ngỏ lời yêu và được Quỳnh Anh đồng ý ngay tức thì. Từ đó, hai người chính thức yêu nhau. Mỗi khi cùng nhau sánh bước hay tụ tập cùng bạn bè, ai cũng nức nở khen 2 bạn đôi lứa xứng đôi. Cả hai càng hạnh phúc hơn khi vừa yêu được ít lâu thì bố mẹ biết và giục làm đám cưới.

dem-dong-phong-chong-tung-du-chieu-vo-van-che-cau-nho-ngan-ngun

Do mới yêu nhau, lại có ý định tổ chức “đám cưới liền tay” nên dù những lúc đi chơi riêng, Hưng có vài lần tỏ ý muốn gần gũi đều bị Quỳnh Anh nhất quyết từ chối. Quỳnh Anh cho rằng, ngày cưới đã đến gần, cứ đợi đến đêm tân hôn thì “động phòng” một thể. Lúc ấy, tân hôn càng mật ngọt và khó quên hơn. Bất đắc dĩ, dụ vượt rào trước không được nên Hưng phải đồng ý.

Rồi đám cưới của 2 người cũng diễn ra. Ngày cưới, cả hôn trường đều tấm tắc khen cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa. Lại thêm, cả hai đều có công việc ổn định, gia đình 2 bên khá giả nên tiệc cưới được tổ chức rất sang trọng và hoành tráng. Nhìn cô dâu xinh đẹp sánh bước bên chú rể phong độ, ai cũng “gato” với hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Đêm tân hôn, khi cánh cửa phòng ngủ trong căn nhà riêng đã khép lại là lúc Quỳnh Anh mong chờ cho những phút giây trọng đại nhất đời mình. Cô háo hức mặc chiếc váy ngủ quyến rũ và sexy nhất để “chiều chồng”. Hưng thấy vợ như vậy cũng sẵn sàng “nhập cuộc”.

Song ngay đêm động phòng ấy, 2 vợ chồng trẻ này đều chưng hửng khi mọi chuyện diễn ra không được như ý. Để chứng tỏ bản lĩnh của mình, Hưng tung đủ mọi chiêu dụ dỗ vợ để vợ nhanh chóng nhập cuộc theo. Song vợ mới cưới của Hưng thì không thể.

Lý do chỉ vì cô dâu mới của Hưng quá bất ngờ khi lần đầu tiên thấy hình dáng “cậu nhỏ” của chồng. Quỳnh Anh thật sự càng sốc hơn khi thấy cái đó của chồng quá khiêm tốn và nhỏ bé. Người vợ trẻ này càng thất vọng hơn nữa khi trong cuộc, cô chẳng hề cảm nhận được sự có mặt của “cậu bé”.

Ngay sau lần đầu gần gũi, vợ chồng trẻ này đã gặp trục trặc. Điều này khiến Quỳnh Anh hụt hẫng, chán nản. Còn Hưng một mặt vừa thấy tự ti với kích cỡ cậu nhỏ của mình, mặt khác nghĩ chắc do quá mệt mỏi sau ngày vui nên mới thế. Anh cứ một mực hứa mọi chuyện sẽ được cải thiện và khác biệt. Nhưng chờ 1 hôm, 1 tuần đến 1 tháng mọi cảm giác vẫn y nguyên như thế với Quỳnh Anh.

Sau kết hôn chỉ 1 tháng, một ngày đi làm về, Hưng nhận được đơn xin ly thân của vợ đang để trước mặt bàn làm việc. Bên cạnh đó là mẩu giấy của vợ nhắn Hưng rằng cô ấy đang về ngoại chơi 1 tuần để lấy lại tinh thần. Vợ Hưng nói sẽ không kể cho ai nghe bất cứ trục trặc của 2 vợ chồng là do đâu nên Hưng không phải ngại gì hết.

Bất chợt, sống mũi Hưng chợt cay xè. Sao vợ Hưng lại vừa độc ác chê bai chồng nhưng lại vừa thương Hưng như thế chứ? Có phải vợ đang thương hại một thằng đàn ông bất lực như Hưng không? Hưng thật sự không muốn bất cứ một người đàn bà phải thương hại mình.

Đối mặt với chuyện khó nói của bản thân, Hưng cứ bị những suy nghĩ tiêu cực gặm nhấm và ăn mòn đến mệt nhoài. Hưng chợt nghĩ, liệu có vợ chồng nào mới cưới mà chưa được hưởng trọn vẹn phút bên nhau như vợ chồng Hưng chỉ vì “cậu nhỏ” quá ngắn chưa? Hay là Hưng bị bệnh gì? Hay là vợ Hưng đang quan trọng hóa mọi chuyện lên?

Tìm kiếm nâng cao: