Đêm đó, chồng hậm hực bỏ sang phòng ô sin và không quên nhét vào ngực tôi 200 ngàn

9:45 sáng 24 Tháng Năm, 2016

Chồng tôi làm ra tiền, thế nên khi tôi kết hôn với anh, bố mẹ và bạn bè đều ủng hộ. Ai cũng bảo rằng nếu tôi kết hôn với anh, cuộc sống sẽ được đảm bảo. Dù sao 26 năm nay, tôi đã phải chịu khổ nhiều.

Bố mẹ tôi không giàu có, từ khi đi học, tôi đã phải làm thêm và chạy ăn từng bữa.

Tôi gặp chồng tôi tại chỗ làm thêm. Lúc đó tôi đang đi bưng bê cho một nhà hàng. Chồng tôi bảo rằng nhìn tôi luc dố rất tội nghiệp và anh chỉ muốn đứng ra che chở cho tôi, cho toi một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự nhiệt tình của anh, cộng với sự hào phóng của anh đã khiến tôi tin tưởng hơn. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì làm đám cưới. Bố mẹ anh đều ở nước ngoài nên tôi không phải làm dâu. Tôi ra trường, xin làm nhân viên văn phòng, lương tháng được 3 triệu, nhưng tôi không muốn bỏ vì ở nhà rất buồn. Chồng tôi cũng đồng ý.

Những tưởng cuộc sống của tôi sẽ xuôi chèo mát mái, nào ngờ lấy nhau được 6 tháng thì tôi có bầu và mọi chuyện cũng thay đổi từ đó.

Tôi không thể chiều chồng như trước vì có bầu rất mệt mỏi. Thấy tôi mệt, chồng bảo thuê ô sin, anh dắt về một cô ô sin mặt mày sáng sủa, thân hình đầy đặn. Tôi bảo: “Anh chọn ô sin gì mà như người mẫu thế?”, chồng tôi nghe thế thì chỉ cười bảo: “Anh là con người yêu cái đẹp, ô sin cũng phải tươm tất một tí chứ”. Vì tiền là của chồng tôi nên tôi không can thiệp được. Cũng may là từ ngày có ô sin, tôi không phải làm việc gì cả nên cũng đỡ. Tôi bị nghén nặng, không ăn được gì nên sút cân trầm trọng, tôi phải xin nghỉ làm để ở nhà dưỡng thai.

dem-do-chong-ham-huc-bo-sang-phong-o-sin-va-khong-quen-nhet-vao-nguc-toi-200-ngan

Nhưng từ ngày có ô sin, chồng tôi thường có những biểu hiện lạ. Anh thường ở nhà vào cuối tuần, bình thường anh toàn đi đánh golf, mỗi lần cô ô sin lau nhà là anh cứ ngồi trên ghế nhìn chằm chặp. Tôi thấy thế thì ghen lồng ghen lộn, chồng tôi tức điên lên, trừng mắt bảo: “Cô có đủ sức chiều tôi không mà to mồm? Nếu không đủ sức thì để cho người khác chiều, đừng có mà độc tài với tôi”.

Cũng sau hôm đó, chồng tôi tỏ thái độ rõ ràng với tôi luôn. Tôi có bầu mệt mỏi là thế nhưng anh cứ đè tôi ra bắt làm chuyện ấy. Tôi van xin anh tha cho tôi vì sợ ảnh hưởng đến con nhưng anh bảo, nếu không chiều anh thì anh sẽ đi bồ bịch ở bên ngoài. Anh thẳng thừng đưa ra hai lựa chọn và bắt tôi chọn. Anh bảo nếu còn lằng nhằng anh sẽ đuổi tôi ra đường.
Chồng tôi không được đáp ứng chuyện ấy thường xuyên thì sinh ra bực bội, đổi tính đổi nết. Tôi sợ ảnh hưởng đến con vì mỗi lần sinh hoạt vợ chồng là anh đều làm rất mạnh khiến tôi giật mình thon thót vì sợ. Đến tháng thứ 7, tôi kiên quyết không cho chồng trèo lên người vì sợ ảnh hưởng đến con thì anh chì chiết tôi: “Được thôi, không có cô thì ô sin sẽ giải quyết cho tôi”.

Tôi sợ chồng tôi làm thật nên đêm đó cũng cố gắng chiều anh, nhưng rồi sự mạnh bạo của chồng đã khiến tôi sợ hãi. Chồng mới yêu được 5 phút, tôi đã đẩy anh ra rồi bảo: “Em lạy anh, tha cho em và con”. Chồng tôi không cố làm tiếp mà đứng dậy, mặc quần áo vào rồi rút tờ 200 ngàn ra, nhét vào ngực tôi rồi nói: “Xem như mấy phút rồi là tôi mua, đây, tiền của cô đây. Từ giờ tôi sẽ nhờ cô ô sin và trả tiền cho cô ta”.

dem-do-chong-ham-huc-bo-sang-phong-o-sin-va-khong-quen-nhet-vao-nguc-toi-200-ngan1

Nói rồi chồng tôi bỏ qua phòng cô ô sin, tôi chết điếng trước hành động của chồng. Tôi cố gắng đứng dậy, mặc quần áo vào rồi chạy qua phòng cô ô sin nhưng cánh cửa đã nhanh chóng khóa lại, tôi ngồi bên ngoài, chỉ còn nghe tiếng cười khúc khích của cả hai.

Kể từ hôm đó, cô ô sin cũng tỏ thái độ láo xược đối với tôi, còn chồng thì hôm nào cũng “đóng đô” ở phòng ô sin. Tôi như đứt từng khúc ruột, tôi thì sắp sinh mà chồng thì chỉ nghĩ đến chuyện làm sao để thỏa mãn bản thân. Bây giờ tôi phải làm gì đây? Chịu nhục chờ sinh con hay kiên quyết ly hôn và chấp nhận ra đường với hai bàn tay trắng?

Tìm kiếm nâng cao: