Đêm đầu tiên bên chồng, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh ấy vào động phòng

8:29 sáng 2 Tháng Mười Một, 2016

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình.

Tôi và chồng yêu nhau 5 năm thì làm đám cưới nhưng trong khoảng thời gian ấy có tới 3 năm yêu xa vì anh đi du học ở nước ngoài. Dù hai đứa đã nguyện chờ đợi cho tới ngày anh học xong về nước làm đám cưới nhưng rồi một chuyện không ngờ đã xảy ra. Trong một lần đi liên hoan với công ty, vì uống quá chén tôi đã bị chính anh trưởng phòng có ý định tán tỉnh tôi từ lâu rắp tâm hãm hại cướp đi đời con gái.

Mọi người cứ ngỡ hắn ta có lòng tốt đưa tôi về nhưng thực ra là hắn đưa thẳng tôi vào nhà nghỉ. Sau hôm đó tôi rất hoảng loạn, nghỉ một tuần rồi xin chuyển chỗ khác. Đã nhiều lần tôi định thú nhận chuyện này với anh nhưng rồi tôi lại không đủ can đảm, tôi sợ mất anh. Chính vì thế suốt từ lúc bị cưỡng hiếp cho tới ngày anh trở về tôi vẫn đào sâu chôn chặt chuyện đó trong lòng. Cũng không ai ở công ty cũ hay biết, tôi nói lý do tìm được chỗ lương cao hơn thì chuyển nên họ cũng tin.

nguoi-phu-nu-con-trinh

Mọi người cứ ngỡ hắn ta có lòng tốt đưa tôi về nhưng thực ra là hắn đưa thẳng tôi vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Rồi cũng tới ngày anh về nước. Xa nhau, nhớ nhung nhiều lắm, gặp nhau anh ôm chặt tôi vào lòng ôm hôn cho bù lại quãng thời gian xa cách. Lúc tình cảm dâng trào anh đã muốn làm chuyện đó nhưng tôi khéo léo từ chối. Tôi sợ, nếu anh biết chuyện tôi mất trinh rồi thì chắc chắn sẽ không có đám cưới nào cả. Mà giờ nếu giải thích thì ai tin tôi đây?

Cứ thế tôi giấu anh, nhưng khi chỉ còn 2 ngày nữa là đám cưới diễn ra thì bất ngờ mẹ anh gọi điện cho tôi hỏi: “Thầy nói thằng Hải phải tân hôn với gái trinh thì đường công danh của nó sau này mới sáng lạn được, bác hỏi con và nó đã từng… chưa?”. Tôi đứng hình, giờ thì làm sao tôi giấu được, nếu tôi giấu mẹ chồng đêm tân hôn không thấy giọt máu đó thì tôi biết phải làm sao đây?

Cuối cùng tôi đành ấp úng kể lại mọi chuyện. Lúc đó tôi đã nghĩ, chắc chắn mẹ anh sẽ bắt anh hủy hôn, sẽ không cho cưới một đứa con gái mất trinh như tôi đâu. Nhưng thật không ngờ, bà lại nhẹ nhàng: “Chuyện như thế rồi, con chỉ là người bị hại, thôi thì con chịu thiệt thòi chút, làm thế này… thế này… Con thấy sao”. Tôi chỉ còn biết khóc, và làm theo ý bà mà thôi.

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình. Có hơi men, điện lại tắt và tôi cùng cô ta kết hợp diễn nên chồng chẳng chút nghi ngờ gì. Sáng hôm sau anh tỉnh dậy, vết máu đã khô trên ga giường. Mẹ chồng và cả chồng đều rất mãn nguyện chỉ có tim tôi là đau nhói, có ai hiểu thấu nỗi lòng người phụ nữ đêm tân hôn phải nhường chồng cho người khác chỉ vì mình không còn trinh.

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, cuộc sống sau đó của tôi và chồng diễn ra vô cùng suôn sẻ, chồng tôi thăng tiến khá nhanh và chúng tôi đã có một đứa con trai 2 tuổi. Không biết sau đêm đầu tiên ấy cô gái kia có con với chồng tôi không nhưng mẹ chồng nói đã cho cô ta một số tiền và yêu cầu cô ta không để lại hậu quả. Bà bảo nếu cô ta cố tình mà sinh con thì bà cũng không chấp nhận, bà chỉ có một con dâu là tôi thôi.

Chỉ có chồng tôi là không hay biết chuyện đêm đó. Bản thân tôi cũng hạnh phúc bên chồng con, mẹ chồng cũng thương yêu tôi như con gái. Tuy nhiên nhiều đêm tôi vẫn canh cánh trong lòng nỗi lo, nếu như đêm ấy cô ta có con với chồng tôi và một ngày cô ta tới đây thì tôi biết làm thế nào đây?

Tìm kiếm nâng cao: