Để che giấu quá khứ, tôi phải ‘ngậm đắng nuốt cay’ lên giường nhiều lần với người tình cũ

1:11 chiều 21 Tháng Năm, 2017

Nhiều lần muốn nói sự thật với chồng để anh ấy hiểu cho nỗi đau quá khứ của mình nhưng anh là người rất đứng đắn, nghiêm túc về chuyện trai gái.

Cứ ngỡ từ bây giờ trở đi mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc với người chồng giàu có giỏi giang và được tận tay chăm sóc 3 đứa con mỗi ngày, vậy mà những gì tưởng như được chôn vùi cả mười mấy năm rồi bây giờ nó lại đang tỉnh giấc đe dọa sự yên ổn của gia đình tôi.
Ngày ấy tôi là hoa khôi của trường có rất nhiều người con trai theo đuổi và tôi cũng yêu một chàng trai ăn chơi nhà giàu có. Tình yêu của chúng tôi không dừng lại ở những cái hôn mà nhiều lần chúng tôi đã đi nhà nghỉ cùng nhau để rồi tôi ê chề nhục nhã khi ôm cái bụng to bắt anh cưới, nhưng bố mẹ anh ta đuổi đánh tôi ra khỏi nhà và nhanh chóng cưới về một người con gái khác.
Để làm lại cuộc đời tôi đã phải bỏ đi đứa con đầu lòng và đi thẩm mỹ vùng kín với hi vọng sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Sau cú vấp ngã đó tôi chững chạc, khôn ngoan hơn không còn dễ dãi với đàn ông nữa, chính vì sự nghiêm túc cầu tiến của tôi đã khiến trái tim người đàn ông là chồng tôi hiện giờ rung động và yêu tôi hết mực. Anh rất hãnh diện với mọi người vì có người vợ vừa được người được nết, nên mỗi khi đi chơi bời hay du lịch nếu không có vợ anh sẽ không bao giờ đi.
Là Tổng Giám đốc, công ty của anh ngày một phát đạt, dù bận rộn trăm công nghìn việc nhưng anh không bao giờ quên ngày sinh nhật của mẹ con tôi cũng như ngày cưới và những ngày của phụ nữ. Với anh, mâm cơm gia đình luôn là chốn bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hơn chục năm lấy nhau rồi mà tình cảm của anh lúc nào cũng nồng nàn, lãng mạn khiến cho tâm trí tôi chỉ có gia đình là trên hết.

 e-che-giau-qua-

(Ảnh minh họa)

 

Vậy mà chỉ một lần tham gia họp lớp tôi đã gặp lại hắn, kẻ đã ruồng bỏ mẹ con tôi trong lúc khó khăn nhất để đi lấy người đàn bà khác. Chẳng biết cuộc sống của hắn có hạnh phúc không mà luôn miệng kêu ca phàn nàn là bất hạnh và nhớ tôi nhiều lắm. Hắn còn gạ gẫm muốn vào nhà nghỉ với tôi và tất nhiên tôi chửi cho hắn một trận rồi quay ngoắt mặt đi.
Nhưng hắn không chịu buông tha tôi, hàng đêm giữa lúc vợ chồng tôi đang ngủ thì hắn gọi điện nói lảm nhảm, hắn bảo sẽ nói hết quá khứ của tôi cho chồng tôi thậm chí cho cả công ty của chồng tôi biết nếu tôi không gặp hắn. Rồi khi tôi gặp hắn thì lại bắt ép tôi vào nhà nghỉ nếu không lại điệp khúc cũ được hắn mang ra:
– Chúng ta hãy vào nhà nghỉ để ôn lại kỷ niệm cũ đi em, chứ ngồi uống cà phê suông thì chán lắm.
– Anh còn gì nói nữa không tôi về đây, gia đình tôi nhiều việc lắm không rảnh mà buôn chuyện với kẻ khốn nạn như anh đâu.
– Em không vào nhà nghỉ cũng được để anh gọi cho chồng em nói là vợ anh ta không phải là một trinh nữ, thậm chí cô ta đã từng có con rồi đấy.
Trước sức ép của hắn, sợ mất chồng mất con tôi đã cắn răng phục vụ hắn một lần cho xong, nhưng lòng tham của con người dường như không có giới hạn, chiều một lần chưa đủ, hai lần rồi ba lần. Có lần bức xúc không phục vụ hắn thì hắn đến đứng trước cửa nhà khiến tôi sợ xanh mắt lại, đầu óc tôi quay cuồng không thể làm được gì.
Nhiều lần muốn nói sự thật với chồng để anh ấy hiểu cho nỗi đau quá khứ của mình nhưng anh là người rất đứng đắn nghiêm túc về chuyện trai gái, bởi nhiều lần qua cách nói chuyện của anh với con gái của tôi là “con gái bố phải chững chạc, chín chắn giống như mẹ nhé, thế bố mới yêu quý không bố đánh đòn đấy” khiến tôi hiểu mình không thể
Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, trong một lần đang phải chiều chuộng hắn trong nhà nghỉ. chẳng biết từ đâu mà chồng tôi biết được nên đã đích thân đến bắt quả tang vợ tại trận. Hoảng quá tôi chẳng biết làm gì, chỉ biết vơ vội quần áo để mặc, rồi lẽo đẽo chạy theo chồng khóc lóc mong xin tha thứ nhưng anh không nói một lời nào cũng chẳng thèm nhìn vào mắt tôi một lần.
Từ hôm đó anh không nói gì với tôi, cũng chẳng thèm nghe những lời thanh minh của tôi. Hàng ngày anh đi làm về rất khuya, anh không thèm ngủ chung giường với tôi. Thà anh cứ đánh cứ chửi tôi một lần chứ hành động của anh làm thế còn đau hơn tra tấn. Hiện tại tôi đang đau khổ, sống lùi lũi như người thừa thãi không biết phải làm thế nào cho chồng hiểu để chuộc lại lỗi lầm. Nỗi đau tinh thần đang giằng xé con tim của tôi, chỉ vì suy nghĩ bồng bột, nhẹ dạ cả tin mà tôi đã mắc phải hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không biết tôi phải làm gì để

Tìm kiếm nâng cao: