Cưới 1 tháng vẫn bị ‘cấm’, chồng ngỡ ngàng phát hiện sự thật từ vợ

9:29 sáng 7 Tháng Một, 2016

Đã cưới 1 tháng nhưng vợ nhất quyết viện cớ không cho “động chạm”, Quốc hỏi mới biết được sự thật từ cô vợ trẻ.

Anh Trương Văn Quốc (23 tuổi, huyện Long Mỹ, Hậu Giang) cùng với người vợ tên Nương nên duyên vợ chồng từ mối quan hệ thân tình giữa hai bên gia đình. Cha của Quốc – ông Trương Văn Phi vốn là bạn thân của gia đình Nương. Hôn ước giữa Quốc và Nương cũng được bắt đầu từ những bữa nhậu của hai bên gia đình.

Sau một thời gian dài tìm hiểu thấu đáo, tháng 8/2014, Nương và Quốc làm đám cưới. Cả trăm mâm cỗ được đặt, loa đài hát hò mấy ngày liền rình rang khắp xóm, ai cũng chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

cuoi-1-thang-van-bi-cam-chong-ngo-ngang-phat-hien-su-that-tu-vo

Sau 1 tháng không cho “đụng chạm”, anh Quốc quyết ly hôn. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, ngày cưới kết thúc cũng là ngày Nương bắt đầu có cảm giác lo lắng xen lẫn sợ hãi mỗi khi phải một mình đối diện với Quốc, cô sợ chồng mình đòi hỏi chuyện chăn gối. Cô không xua đi được cái ám ảnh ghê sợ khi phải “quan hệ” với người mình không yêu.

Tối đầu tiên nằm bên chồng, Nương đã thức trắng đêm để chắc rằng không có chuyện gì xảy ra. Những ngày tiếp theo, Nương phải nhọc lòng suy nghĩ tìm ra mọi cách để trốn tránh không cho chồng gần gũi mình.

Nương luôn lấy cớ là dâu mới nên nhớ nhà, nhớ cha mẹ về quê thăm rồi lại phải giả vờ mình bị cảm, bận công việc… để né tránh những cái ôm, cái hôn đến từ Quốc dành cho cô.

Ban đầu, khi nghe giải thích, Quốc khá ngỡ ngàng nhưng hiểu được và tỏ lòng cảm thông, nhưng sau 1 tháng anh không còn giữ được sự kiên trì vốn có của mình nên đâm đơn ly hôn.

Trong đơn, Quốc không nói nguyên nhân thực sự mà chỉ viết “giữa hai vợ chồng có những mâu thuẫn không thể hòa giải”. Nguyên nhân này không được thẩm phán chấp nhận nên cả hai người đành phải nói sự thật là do không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối. Nương cho biết, mặc dù đã thử rất nhiều nhưng tâm lý ghê sợ “quan hệ” với người mình không yêu khiến cô bị ám ảnh, có những lúc hai vợ chồng đã chuẩn bị tất cả những gì lãng mạn nhất thì Nương lại như bừng tỉnh, vùng dậy cầm quần áo chạy ra ngoài ghế nằm.

Ngày TAND huyện Long Mỹ triệu tập vợ chồng Quốc cùng đại diện hai bên gia đình đến trụ sở tòa án tham dự. Hai bên gia đình nghe thấy những lời chia sẻ của Nương khi phải sống chung với người mình không yêu, rồi cả đến chuyện lấy nhau 1 tháng mà chưa một lần “quan hệ chăn gối” thì hết sức ngạc nhiên, chẳng nói được lời nào.

Phiên tòa kết thúc trong sự ngậm ngùi đến từ những ông bố, bà mẹ.

Tìm kiếm nâng cao: