“Con thấy chỗ đó của anh ấy to thế chắc không phải là gay đâu mẹ” ai ngờ đêm tân hôn…

8:00 chiều 14 Tháng Một, 2017

Nhài sướng lắm, cuối cùng cũng thoát được cảnh chân lấm tay bùn. Cô mơ mộng đến ngày được ở trong căn hộ chung cư cao cấp của Hoàng, được tiêu tiền anh kiếm được.

Nhài là con nhà nghèo, ở quê nên quanh năm chỉ có quanh quẩn làm ruộng, khi hết mùa thì nhận may vá, đi bưng bê ở mấy quán cà phê mới mở. Năm đó Nhài 18 tuổi, xinh đẹp như một bông hoa rừng, chả hiểu vì sao sau lần lên thành phố thăm cô họ, cô lại có người yêu. Hôm đó, Nhài mang người yêu về ra mắt gia đình. Mẹ cô thấy chàng trai con gái mang về dáng dấp ẻo lả, môi cứ tô son đỏ choe đỏ choét, lông mày thì rậm, mặt trắng bệch mới bảo:

– Tao xem tướng nó, thấy nó giống bị bóng ấy. Mày cẩn thận nhé con.

– Mẹ cứ nói thế! Giờ mốt trên thành phố là thế đấy mẹ ạ. Thế mẹ có thích con gái mẹ lấy chồng thành phố, có cuộc sống giàu sang hay ở quê làm ruộng rồi đẻ luôn 5 đứa con giống mẹ?

– Tao chỉ bảo mày cẩn thận thôi, giờ tao nghe mấy con bé hàng xóm bảo gì ấy nhỉ… à gay, mấy thằng như nó không khéo bị gay ấy.

– Mẹ cứ bậy bạ. Mẹ tưởng con không biết cái đó là cái gì à? Mẹ đừng có mà phán bừa nhá, anh ấy yêu con thật lòng đấy.

– Thì mày cũng nên tìm hiểu nguồn gốc nó như nào. Tốt nhất là nên xem cái ấy của nó con ạ.

– Cái ấy? là cái ấy hả mẹ?

– Ừ, chính thế. Nói thật là nhà mình nghèo thật đấy, nhưng mẹ cũng chả muốn gả mày cho cái đứa ất ơ đâu.

bun-run-chan-tay-khi-bo-chong-dua-cho-vien-thuoc-do-va-dan-dau-kin-chuyen-dem-qua

(Ảnh minh họa)

– Thế để con tìm hiểu xem, mẹ đợi con nhá.

Mấy hôm sau, Hoàng – người yêu của Nhài chở cô lên thành phố chơi. Hoàng làm việc tại một công ty liên doanh với nước ngoài, đầu tóc khi nào cũng bóng lộn, mặc vest rất oai. Nhìn Hoàng bảnh thế, Nhài lại xốn xang con tim, muốn khoe với chúng bạn. Thử hỏi xem cái xóm nghèo đó có ai có được người yêu bảnh bao như Nhài không cơ chứ?

Hôm đó cả hai lên thành phố, đi ăn xong thì Hoàng bảo

– Hay mình vào nhà nghỉ nghỉ ngơi em nhé, giờ trời tối rồi, mai em mới về quê được mà.

– Vâng, em cũng không muốn về tối nay, em muốn ở bên anh.

Thế là họ vào nhà nghỉ. Nhài e ấp lắm, cô bảo vào nhà nghỉ ngủ thôi, không làm gì vì nếu làm gì là mẹ cô giết, hơn nữa cô mới 18 tuổi. Hoàng đồng ý, anh bảo cô lên giường ngồi đợi anh.

Hoàng đi tắm, Nhài chạy theo nhìn vào cái lỗ khóa. Cô trầm trồ quay lại giường. Hôm đó đúng là Hoàng chỉ ôm Nhài ngủ, không làm bất kỳ chuyện gì.

Hôm sau về quê, Nhài nói với mẹ:

– Mẹ ạ, con thấy chỗ đó của anh ấy to thế chắc không phải là gay đâu.

– Mày thấy khi nào?

– Hôm qua ạ, tụi con vào nhà nghỉ.

– A, cái con bé này to gan, rồi lại ễnh bụng lên cho mà coi.

– Con thề, con không làm gì hết. Con chỉ vào để kiểm tra cái ấy của anh Hoàng thôi.

– Thế mày làm như nào mà biết?

– Con nhìn qua lỗ khóa.

– Mày chắc chứ.

– Con chắc mà. Đúng là phong độ đàn ông mẹ ạ.

Sau lần đó mẹ Nhài mới thở phào nhẹ nhõm. Bà đón tiếp Hoàng chu đáo lắm, yêu nhau được 6 tháng thì Hoàng ngỏ lời cầu hôn. Một đám cưới đơn giản nhanh chóng được tổ chức ở quê Nhài, sau ngày cưới, Hoàng xin phép đưa vợ lên thành phố sống để tiếp tục công việc. Hoàng cũng bảo lên thành phố rồi tân hôn chứ ở dưới quê nhà cửa chật chội thế chẳng làm ăn được gì.

Nhài sướng lắm, cuối cùng cũng thoát được cảnh chân lấm tay bùn. Cô mơ mộng đến ngày được ở trong căn hộ chung cư cao cấp của Hoàng, được tiêu tiền anh kiếm được.

Thế rồi hai vợ chồng Nhài cũng đến nơi. Nhài hoa mắt trước khung cảnh sang trọng của nhà Hoàng. Anh ở tầng thứ 18 ở một khu chung cư sang trọng. Vừa bước vào, Hoàng đã nói với vợ:

– Em đi tắm trước đi, anh chạy xuống mua cái gì lên ăn đã.

Nói rồi Hoàng bỏ đi, Nhài lấy quần áo đi tắm, cô sung sướng lắm, cứ tung ta tung tẩy vừa hát vừa nghĩ đến cảnh tượng tân hôn sắp tới.

Tắm xong, Nhài ra ngồi trên giường đợi chồng. Có tiếng cửa lạch cạch, Nhài chạy ra thì thấy một ông già khoảng 70 tuổi bước vào, ông ta lè nhè:

– Vào đây nào vợ yêu.

– Vợ á? Ai là vợ của ông?

– Em chứ ai nữa.

– Ông cút đi, tôi gọi cảnh sát bây giờ, tôi mách chồng tôi đấy.

– Chồng em á, chồng em chỉ là gã lái xe cho anh thôi. Nhà này là nhà anh, em cũng là vợ anh, hắn ta chỉ cò cưa em cho anh thôi.

Nói rồi ông ta đè Nhài xuống giường. Nhài vừa khóc vừa chống cự. Giờ thì cô mới biết rằng tất cả màn lừa đảo của gã trai bóng lộn ấy mà thôi.

Tìm kiếm nâng cao: