Clip ân ái gửi lạc lúc đêm khuya và bí mật khủng khiếp của người chồng đạo đức

10:15 sáng 23 Tháng Năm, 2016

Không phải tin nhắn mà lại mail điện thoại. Người gửi này tên rất lạ, là lần đầu gửi mail cho Ly. “Chắc cái mail đi lạc” – Ly thầm nghĩ. Nhưng con người ai chẳng tò mò. Bất giác, Ly mở chiếc mail…

Ly không được xinh đẹp, giỏi giang nhưng bù lại, cô được sinh ra trong một gia đình giàu có nên những thứ Ly có trong tay vẫn thật đáng ngưỡng mộ. Đã có rất nhiều anh chàng đến ngỏ lời với Ly nhưng Ly vẫn không đồng ý. Rồi Ly gặp Phong. Ngay từ ánh mắt đầu tiên, Ly đã bị vẻ ngoại đạo mạo, lịch lãm của Phong thu hút. Trái tim Ly khẽ rung lên những thổn thức nhẹ nhàng. Nhưng Ly chưa kịp vui mừng thì hay tin Phong đã có người yêu. Trong lòng Ly lúc đó thực sự rất buồn. Duyên phận lại một lần nữa lỗi hẹn với Ly. Nhưng không…

Hai tháng sau đó, Ly hay tin Phong và người yêu chia tay. Một chuyện buồn như vậy mà không hiểu sao Ly lại thấy trong lòng vui đến lạ. Có khi nào ông trời đang cho Ly một cơ hội không? Như hiểu thấu nỗi lòng của Ly, Phong hình như càng ngày càng tiến gần hơn về phía Ly. Và rồi một ngày, Ly nhận được lời tâm sự từ tận sâu trong đáy lòng của Phong:

– Cô ấy từ bỏ anh vì nói anh không có tương lai, anh nghèo. Cô ấy muốn có một cuộc sống tốt hơn nên đã đi theo một người đàn ông giàu có. Anh không biết trên thế gian này còn tồn tại tình yêu đích thực nữa hay không đây?

Ly thật sự động lòng trước Phong. Tâm trí Ly như mê muội đi bởi Phong. Lúc đó Ly cảm thấy một người con trai như Phong rất đáng được yêu thương, trân trọng. Và Ly đã ngỏ ý để Ly bù đắp vết thương lòng cho Phong. Đám cưới được tổ chức sau đó 3 tháng. Nhiều người nói liệu Ly có quá vội vàng khi đến với Phong. Và Ly đã khẳng định: Tình yêu mà không vội thì sao nồng cháy, không vội dễ đánh mất chân tình như chơi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Ly thì gần như không có gì đổi khác bởi Phong vẫn yêu thương, chiều chuộng Ly như thế. Còn cuộc sống của Phong thì như bước sang một trang mới vô cùng tươi sáng. Nhà Ly có điều kiện nên Phong được nhờ vả rất nhiều thứ. Đúng là giàu vì bạn, sang vì vợ, 1 bước Phong tới xã hội thượng lưu.

Phong và Ly đã kết hôn được nửa năm thì Ly mang thai. Ly háo hức lắm, cảm giác được làm mẹ thiêng liêng, xúc động mà không từ nào có thể diễn tả được. Ly mang thai lại đúng vào thời gian công việc của Phong rất bận. Phong phải thường xuyên đi công tác. Dù đi xa nhưng Phong vẫn rất quan tâm tới Ly, tối nào cũng gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe của Ly. Khi về thì mua cho Ly rất nhiều quà và đưa Ly đến bất cứ nơi đâu Ly muốn. Lúc này Ly đã nghĩ mình thật sáng suốt khi chọn Phong làm chồng. Cho đến một đêm, lúc mà Ly đã mang thai tới tháng thứ 8. Phong vừa mới đi công tác được hai ngày, chỉ còn lại một mình, Ly lại thấy khó ngủ trong khi đồng hồ đã điểm 12 giờ đêm. Bỗng điện thoại rung lên khiến Ly ngạc nhiên. Ai còn nhắn tin cho Ly vào lúc này vậy. Không phải tin nhắn mà lại mail điện thoại. Người gửi này tên rất lạ, là lần đầu gửi mail cho Ly. “Chắc cái mail đi lạc” – Ly thầm nghĩ. Nhưng con người ai chẳng tò mò. Bất giác, Ly mở chiếc mail đó ra xem.

clip-an-ai-gui-lac-luc-dem-khuya-va-bi-mat-khung-khiep-cua-nguoi-chong-dao-duc

Tương lai của hai mẹ con Ly sẽ ra sao đây khi sự tuyệt vọng, đau đớn đang bủa vây lấy Ly. (Ảnh minh họa)

Mắt Ly hoa lên hết cả, cổ họng nghẹn đắng. Ly nhận được đoạn đoạn clip ghi lại cảnh Phong và người đàn bà khác đang trần như nhộng, quấn chặt lấy nhau trên chiếc giường trong khách sạn với vẻ phấn khích tột độ. Đau đớn hơn nữa khi Ly nhận ra khuôn mặt người đàn bà ấy chính là Lan – người yêu cũ của Phong.

Đọc thêm dòng chữ đính kèm theo clip, mặt Ly tím tái lại. Phong đã lừa Ly. Không hề có chuyện Lan bỏ theo người tình giàu có mà chính Phong mới là kẻ tệ bạc. Thấy nhà Ly có điều kiện, lại biết Ly để ý mình nên Phong đã lên kế hoạch cho Ly sập bẫy để có được cuộc sống sang trọng, công việc ổn định hơn. Ly càng đọc càng sửng sốt, cô đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và cảm nhận trời đất như đang quay dưới chân mình. Phong đã che giấu quá giỏi, đóng kịch quá đạt đến mức chẳng khiến Ly chẳng mảy may nghi ngờ suốt thời gian dài. Những điều đó khiến Ly thấy rùng mình, thật khủng khiếp, cảm giác sợ hãi trước sự dối lừa, trước vỏ bọc và màn kịch hoàn hảo của chồng.

Ly đã định bấm số gọi cho Phong ngay sau đó để kiểm chứng mọi chuyện. Nhưng trước những gì tận mắt nhìn thấy, đọc thấy, Ly lại cho rằng việc làm đó là quá thừa thãi. Rơi nước mắt đưa tay sờ xuống bụng. Tương lai của hai mẹ con Ly sẽ ra sao đây khi sự tuyệt vọng, đau đớn đang bủa vây lấy Ly.

Tìm kiếm nâng cao: