Chua chát phát hiện cô vợ hiền lành đưa chồng vào chung vở diễn ngoại tình

9:19 sáng 16 Tháng Năm, 2016

Tôi có vợ đẹp, con xinh nhưng khổ nỗi vẫn vướng phải cái cảnh ngoại tình. Tôi có bồ, đôi khi ân hận vì có lỗi với vợ. Chỉ có một điều có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ vợ lại cao tay đến vậy.

Tôi người đàn ông đã yên bề gia thất, tôi có một cô vợ hiền lành, xinh đẹp và yêu thương chồng con. Gia đình hai bên cũng có điều kiện nên đời sống vợ chồng tôi được gọi là dư dả. Vợ tôi kém tôi 3 tuổi, chúng tôi sống vẫn hòa thuận cho đến hai tháng trước đây, công ty tôi có một cô nhân viên mới. Thân làm sếp như tôi đương nhiên sẽ được mời chào là chuyện bình thường. Trước giờ tôi chung thủy với vợ bao nhiêu thì khi Nga có mặt tại công ty đã khiến tôi hoàn toàn quên mất điều đó.

Vậy là hơn 1 tuần khi cô nhân viên mới đến tôi đã cặp bồ. Đinh ninh rằng mình là kẻ ăn vụng biết chùi mép kĩ, bởi vì mỗi lần tôi đưa Nga đi hú hí thì đều trong giờ làm. Tôi là sếp tất nhiên sẽ không bị gò bó thời gian, còn cô nhân viên mới thì chỉ cần tôi gọi là sẽ có mặt với bất cứ lý do gì để xin ra ngoài.

Tôi vẫn là người chồng, người đàn ông mẫu mực mỗi khi về nhà, vẫn đi làm đúng giờ, vẫn về đúng giờ, có mặt ở nhà và quan hệ chăn gối của vợ chồng cũng không hề sơ nhãng chút nào cả. Chỉ những điều đó cũng đủ khiến cho vợ không hề có ý gì để nghi ngờ tôi. Mọi chuyện xảy ra quá minh bạch, rõ ràng. Tôi vẫn tin mình là thằng đàn ông biết chùi mép kĩ.

chua-chat-phat-hien-co-vo-hien-lanh-dua-chong-vao-chung-vo-dien-ngoai-tinh

Chỉ đến đầu tuần vừa rồi, đột nhiên bé con nhà tôi sốt phải vào viện. Cô giúp việc ở nhà lo lắng gọi cho tôi, lúc đó tôi cũng đnag trong khách sạn với Ngân, nhưng đó là con tôi, tôi lao ra khỏi khách sạn đến bệnh viện. Con gái hơn 2 tuổi của tôi bị ngộ độc thực phẩm, nhưng đã được bác sĩ rửa ruột và may mắn đến bệnh viện kịp thời. Tôi mừng rơn cầm tay bác sĩ cảm ơn, thì lúc này mới nhận thấy sự thiếu vắng, tôi mới hỏi cô giúp việc rằng vợ tôi đâu, cô ấy nói rằng vợ tôi ra ngoài từ sáng nhưng gọi mãi nãy cô ấy không bắt máy nên mới gọi cho tôi.

Vừa dứt lời, tôi nhìn vợ quần áo thì xộc xệch, tóc tai bù xù chạy từ ngoài vào. Vợ ôm lấy tôi rồi hỏi dồn về con. Tôi chỉ nói con không sao rồi để cô ấy ngồi xuống ghế của hành lang bệnh viện. Tôi thật sự không hiểu vợ đi đâu mà ăn mặc sexy đến vậy. Trước giờ tôi chưa từng thấy hình ảnh này. Thắc mắc cả việc sao mãi vợ mới đến, tôi bắt đầu nghi ngờ vợ ngoại tình.

Nghĩ đến con gái đi viện mà tôi lại trong khách sạn với cô bồ, lòng tôi không khỏi hối hận vô cùng. Sau ngày hôm đó, tôi nhất quyết đưa cuộc sống của mình trở về như trước đây. Chấm dứt quan hệ với cô bồ, nào ngờ bình thường cô ta tỏ ra say tôi như điếu đổ mà chỉ khi tôi nói dừng lại, cô ta đã lật mặt tôi nhanh chóng. Điều đó có thể tôi vẫn sẽ chấp nhận được sự lật mặt ghê gớm đó. Chỉ có điều những gì cô ta nói về vợ tôi thật sự khiến tôi không thể chấp nhận được. Cô ta tát tôi một cái rồi nói:

– Anh tưởng anh hơn ai chứ, cái đồ đàn ông bị vợ dắt mũi mà cũng không biết. Anh bỏ tôi đi, bỏ rồi xem có cứu vớt được cô vợ hiền lành của anh về không. Cô ta chính là người đã thuê tôi cặp kè với anh để thuận tiện trong việc cô ta cặp bồ đó.

– Cô… cô nói gì cơ? Tôi như không tin vào tai mình hỏi lại cô ta.

– Anh không tin à? Vậy thì để …

– Anh không tin à? Vậy thì để xem xem, mỗi tháng cô ta đều trả tiền cho tôi về chuyện này, giờ anh bồi thường tôi đi, tôi sẽ để êm đẹp chuyện này….

chua-chat-phat-hien-co-vo-hien-lanh-dua-chong-vao-chung-vo-dien-ngoai-tinh1

Tôi câm nín trước những lời nói đó, chấp nhận bồi thường cô ta để êm chuyện. Nhưng những gì cô ta nói về vợ khiến tôi thật sự băn khoăn. Tôi không biết mình nên làm thế nào với điều đó. Tôi quyết định thuê người theo dõi vợ để có được kết quả chắc chắn hơn. Nào ngờ, đó là sự thật, vợ tôi cũng đang cặp kè với một anh chàng sinh viên trẻ măng.

Tôi chết điếng trước sự thật mình vừa phát hiện. Những tưởng là người đàn ông khôn khéo, ăn vụng biết chùi mép sạch. Nhưng sự thật trớ trêu đến chua chát rằng tôi lại bị vợ cắm sừng lúc nào không hay, bị chính cô vợ ngoan hiền của mình đưa vào đóng chung trong vở diễn n.goại t.ình của vợ. Thật sự tôi lo lắng cho cái hạnh phúc của gia đình mình lúc này, không biết tôi nên làm gì nữa.

Tìm kiếm nâng cao: