Chồng vẫn thản nhiên ôm hôn nhân tình khi bị vợ bắt gặp

9:50 sáng 6 Tháng Năm, 2016

Lan đã ngã vào vòng tay anh hàng xóm góa vợ khi chồng vắng nhà. Sau khi ‘bắt thóp’ được vợ, chồng Lan vô tư dẫn nhân tình về nhà hú hí.
Lan năm nay 30 tuổi, đã kết hôn được 10 năm và có hai thiên thần nhỏ. Lấy chồng và hưởng thiên chức làm mẹ quá sớm nên cô nhìn già dặn hơn bạn bè cùng tuổi. Theo thời gian thì tình cảm giữa vợ chồng Lan phai nhạt đi ít nhiều. Chồng đi làm xa nên Lan phải đảm đương hết mọi việc trong nhà từ thay bóng điện cho đến sửa chữa những đồ đạc trong nhà…
Chính sự xuề xòa đã khiến Lan “xuống sắc” nhiều so với thời con gái. Chán ngán cơ thể xập xệ mỡ của vợ nên có khi đi xa về chồng Lan cũng không muốn gần gũi. Lan sợ mất chồng nhưng đi làm, chăm sóc hai con và làm cả “núi” công việc nhà đã chiếm hết thời gian dành cho bản thân của cô.

chong-van-than-nhien-om-hon-nhan-tinh-khi-bi-vo-bat-gap-
Lan có nhân tình khi chồng đi vắng (Ảnh minh họa)

Nhưng cuộc sống của Lan thay đổi từ khi có anh hàng xóm góa vợ mới chuyển đến. Hai người nói chuyện khá thân thiết và hiểu nhau. Từ ngày đó, cuộc sống của Lan như được thổi một làn gió mới. Bởi vậy, cô để ý trau chuốt hơn mỗi khi ra khỏi nhà.
Và rồi, đã ngã vào vòng tay người đàn ông ấy. Khi đó, Lan quên hết gia đình và cứ trượt dài vào mối tình tội lỗi. Sau đó, khi tỉnh táo Lan lại ăn năn hối lỗi về việc mình đã làm. Lan sợ, rất sợ bị người khác cười chê và chồng bắt gặp nhưng cô không thể dừng lại được.
Gần đây, chồng Lan xin làm ở văn phòng chứ không đi công trình xa. Cũng bởi vậy mà Lan không thể thoải mái gần gũi nhân tình như trước.
Cô dần thấy sự hiện diện của chồng trở nên thừa thãi. Trước mặt, Lan luôn cố gắng tạo khoảng cách với hàng xóm để chồng không nghi ngờ. Nhưng trong thâm tâm, cô chỉ muốn chạy ngay đến bên người tình. Một lần, Lan đánh liều hẹn nhân tình ở nhà nghỉ. Cô nghĩ rằng mình khéo che giấu thì chồng sẽ chẳng thể phát hiện.
Tối hôm đó, trở về nhà sau khi gần gũi nhân tình, Lan đã nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Chồng cô đã gửi hai đứa con sang nhà ông bà nội để thoải mái hú hí với bồ trẻ. Khi nhìn thấy vợ, anh vẫn thản nhiên ôm hôn nhân tình như không có chuyện gì xảy ra. Khi thấy Lan định vung tay tát cô bồ thì chồng mới ngăn lại. Anh ném vào mặt Lan những hình ảnh cô khoác tay “anh hàng xóm” tốt bụng đi vào nhà nghỉ.

chong-van-than-nhien-om-hon-nhan-tinh-khi-bi-vo-bat-gap-1
Chồng Lan ôm hôn nhân tình trước mặt vợ (Ảnh minh họa)

Hóa ra, chồng Lan vẫn thường xuyên theo dõi “nhất cử nhất động” của vợ. Anh thậm chí còn thuê hẳn một thám tử tư để ghi lại cảnh vợ vụng trộm bên ngoài. Những bằng chứng mười mươi chồng đưa ra khiến Lan không thể đứng vững được nữa. “Ông ăn chả, bà ăn nem”, giờ thì cô biết trách ai đây khi chính mình là người có lỗi.
Khi đã tỉnh ngộ, Lan quỳ gối cầu xin sự tha thứ từ chồng. Nhưng đáp lại, anh vẫn lạnh lùng để tờ giấy ly hôn lên bàn. Cô cứ tưởng có thể dung túng bản thân ngoại tình mà vẫn giữ được vỏ bọc gia đình hạnh phúc này nhưng Lan đã nhầm. Cô đã tự tay mình phá hỏng tất cả… Có lẽ, đây chính là cái giá phải trả dành cho người phụ nữ không chung thủy như Lan.

Tìm kiếm nâng cao: