Chồng tôi lừa vợ ngoại tình, lừa trắng trợn cả tình nhân

9:16 sáng 4 Tháng Bảy, 2016

Tôi thật không ngờ người đàn ông bên tôi ngần ấy năm lại là một người sở khanh, bạc nhược đến như vậy.

Chúng tôi kết hôn dựa trên nền tảng tình yêu bền vững. 2 năm yêu nhau, 4 năm quen biết từ thuở sinh viên khiến tôi đủ tin tưởng vào tình cảm của hai đứa có thể bền vững, sắt son.

Vậy mà kết hôn được gần 1 năm, khi tôi đang mang bầu được 4 tháng, tôi phát hiện ra anh có bồ.

Ngày đọc được tin nhắn vụng trộm trong máy chồng, tôi gần như phát điên. Tôi tra hỏi thì chồng thú nhận, anh nói do không chịu được vì phải kiêng cữ nên anh mới đi bóc bánh trả tiền chứ tuyệt nhiên không có tình cảm yêu đương gì. Tôi dù rất đau lòng nhưng đành cắn răng chịu đựng và bỏ qua vì nghĩ mình đang bầu bí.

Mọi chuyện tưởng kết thúc thì đến tháng thứ 7, một lần nữa tôi lại biết anh đang qua lại với một người phụ nữ khác. Khỏi phải nói tôi suy sụp đến mức nào. Mọi thứ như quay cuồng khiến tôi như phát điên. Nghĩ tủi thân ghê gớm, chẳng ngờ người đàn ông gắn bó với mình ngần ấy thời gian lại bạc bẽo, sở khanh đến vậy.

chong-toi-lua-vo-ngoai-tinh-lua-trang-tron-ca-tinh-nhan
Ảnh minh họa

Tôi tìm được số điện thoại của cô gái kia. Hẹn gặp nhau nói chuyện, người tình của chồng hiện vẫn đang là sinh viên, qua cuộc gặp mặt, tôi sững sờ khi biết chồng tôi nói dối cô gái đó là đã ly dị vợ và hiện đang một mình nuôi con nhỏ.

Thú thực, tôi như chết lặng khi biết sự thật. Không ngờ anh còn dựng lên câu chuyện trắng trợn như vậy để lừa tôi, lừa cả cô gái kia nữa.

Tôi không trách cô bé đó, vì bản thân cô gái ấy cũng là người bị hại. Chỉ trách chồng mình sao nỡ lòng làm như thế. Giờ tôi chán chường lắm, chẳng biết nên làm sao nữa. Tính anh trăng hoa, tôi có bỏ qua lần này sẽ lại còn lần khác, nhưng còn đứa trẻ trong bụng tôi, đứa bé đáng thương chưa ra đời đã chịu thiệt thòi. Tôi nên làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: