Chồng thô bạo trong phòng ngủ, vừa sợ vừa vẫn yêu chồng

4:23 chiều 29 Tháng Ba, 2017

“Chuyện ấy” với tôi giờ là nỗi kinh hoàng. Cứ nghĩ đến là tôi lại sợ hãi và đau đớn. Đã có lúc tôi muốn ly hôn nhưng rồi lại không đủ dũng cảm bởi tôi vẫn cảm thấy yêu chồng.

Anh chỉ coi tôi là con búp bê để giải tỏa, để thay thế người vợ đã mất của anh trên giường
Chị Liên Hương (Lương Sơn, Hòa Bình) đến với chồng mình và cả hai quyết giữ gìn cho nhau cho đến ngày cưới. Những tưởng rằng đêm tân hôn sẽ là đêm ngọt ngào của hai vợ chồng chị. Nhưng không, đó là ngày chị chẳng thể nào quên được bởi những đau đớn về thể xác và tâm hồn mà chị phải gánh chịu. “Quyết giữ cho nhau đến tận đêm tân hôn, tôi tưởng đêm đó tôi được hạnh phúc. Nào ngờ chưa kịp nghỉ ngơi vì một ngày mệt nhọc phục vụ đám cưới thì anh đã lao vào tôi như một con hổ đói. Qúa bất ngờ tôi không kịp chống trả. Anh để lại những vết hằn trên người. Tôi khóc lóc anh cũng chẳng dừng lại. Dường như anh càng thấy thích thú hơn. Chỉ đến khi xong việc của mình anh mới dừng lại để ngủ một giấc dài. Đêm đó tôi khóc đẫm gối vì sợ, vì đau cả thể xác. Tôi thậm chí cảm giác rất nhục nhã”, chị chua xót kể. Trên giường là thế nhưng trong cuộc sống thường ngày anh lại là người rất chỉn chu và thương yêu vợ. Chị có khóc lóc “kể tội” anh thì anh lại tỏ ra rất ăn năn, hối hận và chăm sóc chị nhiều hơn. Thế nhưng khi đêm về anh lại như một người khác hẳn.

sau-dem-lo-lan
Ảnh minh họa

“Chuyện ấy” với tôi giờ là nỗi kinh hoàng. Cứ nghĩ đến là tôi lại sợ hãi và đau đớn. Đã có lúc tôi muốn ly hôn nhưng rồi lại không đủ dũng cảm bởi tôi vẫn cảm thấy yêu chồng. Ngoài việc chồng bạo dâm thì hàng ngày anh vẫn là người chồng tuyệt vời, biết chăm lo chu toàn cho vợ con và gia đình” chị ngậm ngùi chia sẻ.

Cũng trong cảnh chồng ưa “cảm giác mạnh” trong phòng ngủ, chị Thảo Thanh (Hoài Đức, Hà Nội) phải hứng chịu một nỗi khổ khác. Gần như tháng nào đều đặn chị cũng phải đến gặp bác sĩ phụ khoa vì những tổn thương vùng kín mà chị gặp phải. “Chồng tôi thích cảm giác mạnh nên anh rất thô bạo. Đã rất nhiều lần tôi bị chảy máu vùng kín nhưng anh cũng chẳng tha. Thấy khổ quá tôi làm đủ mọi trò đến trốn tránh nghĩa vụ nhưng không thể làm thế mãi mãi. Đến bây giờ tôi chẳng biết phải làm sao khi mà cứ khoảng tháng một lần tôi lại phải vào viện điều trị một đợt phụ khoa”, chị kể.

Cũng có trường hợp đáng thương và dẫn đến ly hôn vì chồng thô bạo trong phòng ngủ. Chị Hoài Thương (Cầu Giấy, HN) đã phải mất đi đứa con đầu lòng chỉ vì chồng quá thô bạo. “Tôi đã nói anh ta là tôi có thai, anh ta cũng đã hứa là sẽ kiêng cữ cẩn thận. Nhưng trong một lần nhậu say về, anh ta không kiểm soát được bản thân và lao vào tôi như một con thú. Tôi ghê tởm con người anh ta. Tôi mất đi đứa con đầu lòng này cũng chỉ vì thói thô bạo trên giường của anh ta”, chị chua xót vạch tội chồng. Dù cả hai mới cưới nhau nửa năm nhưng chị vẫn quyết định sẽ ly hôn cho dù đây là quyết định rất đau đớn bởi “trong cuộc sống anh ta không có gì đáng chê, nhưng tôi không thể sống cả đời với một người bạo dâm đến mức tôi phải mất đi giọt máu của mình”, chị đau đớn kể.

Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm Y Khoa Thái Hà, bạo dâm là từ viết tắt của quan hệ tình dục thô bạo. Quan hệ tình dục thô bạo có nghĩa là trong đấy không còn tình yêu nữa. Nếu “trò chơi” mà cả hai cùng thích “cảm giác mạnh” thì không gọi là bạo dâm. Còn nếu quan hệ quá nhiều và người ta tìm những hình thức quan hệ khác làm khổ nhục thân thể mình như trói, buộc, lấy roi quất… mới đạt được khoái cảm thì đấy là một trạng thái biến tướng của một nhân cách cần phải đi khám tâm thần để loại trừ.

Sự bạo dâm có thể diễn ra những chuyện bất thường, ví dụ như có những người thích quan hệ với xác chết thì cần đi kiểm tra lại gen di truyền, có thể đã có những rối loạn về nhiễm sắc thể mà dẫn đến tình trạng về nhân cách bị thay đổi.”

Chia sẻ thêm về việc những người phụ nữ gặp phải người chồng bạo dâm thì nên làm gì, trả lời trên một trang báo, BS Kim Dung cho biết: “Theo tôi, việc đầu tiên nên làm là tâm sự và chia sẻ với chồng khi chỉ có 2 người với nhau. Nếu 1 – 2 lần chúng ta có thể tha thứ được vì vấn đề rượu bia hay gì đó, nhưng sau đó vẫn tiếp diễn đến mức chúng ta không nghĩ đó là người đàn ông chia sẻ với mình nữa, đi khám bác sĩ cũng không thể giải quyết được chuyện này, thì chúng ta nên đưa ra quan điểm không nhất trí với điều đó, bởi chúng ta hoàn toàn bị xúc phạm.

Nếu như việc trao đổi mà không đưa đến được kết quả thì phải chia tay. Tôi nghĩ rằng, khi gặp một người chồng bạo dâm như thế thì không nên suy nghĩ về chuyện vì con bởi con họ sẽ tưởng tượng thế nào khi biết bố hành động như một con thú vật, hàng ngày hành hạ mẹ mình. Chúng ta không muốn đứa con phải nhìn thấy những cảnh tượng ấy thì hãy quyết tâm tự “giải thoát” cho cuộc đời mình đó là ly hôn”, bác sĩ Dung nói.

Tìm kiếm nâng cao: