Chồng ngoại tình, vợ cao tay đã làm một việc khiến anh phải lê lết ra khỏi nhà nghỉ

9:31 sáng 14 Tháng Bảy, 2016

Thấy anh dừng xe đúng nhà nghỉ X, chị như đứt từng khúc ruột nhưng vẫn cố gắng trấn tĩnh bản thân thể cho chồng chị một bài học nhớ đời. May làm sao chủ nhà nghỉ lại là người quen của em gái chồng…

Sau khi sinh con được 3 tháng thì Hoa đau đớn phát hiện chồng mình thường ra nhà nghỉ với gái để giải tỏa tâm lý. Hôm ấy bắt được tin nhắn hẹn hò của chồng Hoa gọi điện cho em gái của anh, khóc lóc thảm thiết định sẽ cho chồng một trận nên thân.

Tuy nhiên cô em chồng lại nhẹ nhàng khuyên nhủ chị dâu: “Chị à, chị bình tĩnh đã. Đàn ông phải kiêng vợ thì có đến 90% là như thế, em cũng rơi vào hoàn cảnh như chị rồi nên em hiểu chứ không phải em bênh anh em đâu. Phụ nữ mình lúc nào cũng thiệt thòi, chỉ muốn giữ nhà cửa yên ấm vì con thôi. Giờ chị thử thay đổi cách sinh hoạt vợ chồng xem, biết đâu thấy vợ hào hứng như xưa anh ấy sẽ không còn muốn ra ngoài nữa”.

Nghe em chồng nói cũng có lý, vậy là từ tối ấy chị đã chủ động trước chồng chứ không phải đợi anh chủ động trước. Thấy vợ thay đổi hoàn toàn, lại còn ăn mặc quyến rũ trước khi lên giường thì chồng chị cũng bất ngờ và hứng thú lắm.Tự nhiên chị thấy anh ngoan hẳn lên, không ôm khư khư cái điện thoại và hay đi làm về muộn như trước nữa.

chong-ngoai-tinh-vo-cao-tay-da-lam-mot-viec-khien-anh-phai-le-let-ra-khoi-nha-nghi

Chị à, chị bình tĩnh đã. Đàn ông phải kiêng vợ thì có đến 90% là như thế, em cũng rơi vào hoàn cảnh như chị rồi nên em hiểu chứ không phải em bênh anh em đâu. (Ảnh minh họa)

Nhưng được 1 tuần như thế, thì chị lại bắt được đoạn tin nhắn chồng và nhân tình nói chuyện với nhau mà anh quên chưa xóa:

– Cả tuần nay anh bị vợ sề giam ở nhà rồi hay sao mà không đến với em?

– Anh bận công việc mà.

– Ngày trước có bận mấy anh cũng phải ra nhà nghỉ với em cơ mà. Anh chẳng từng bảo là anh thích ngủ với em vì em biết chiều anh, còn vợ sề n hà anh ở nhà gắt như mắm tôm, đã vậy chồng ôm mà trơ như khúc gỗ làm anh chán chẳng còn hứng.

– Ừ, anh biết rồi. Anh thu xếp được việc anh sẽ nhắn em.

– Em không biết, chiều nay 4 giờ em ở nhà nghỉ X đợi anh. Anh mà không ra thì đừng bao giờ tìm em đấy.

Chị đau như có ai bóp nghẹn ở cổ. Hóa ra chồng chị không phải chỉ chơi bời mà là có bồ nhí hẳn hoi. Chị phải kìm nén lắm mới không đập tan cái điện thoại của chồng ra. Chị chờ đợi xem chồng có đến nhà nghỉ đó không, nếu anh mặc quần áo ra khỏi nhà chị sẽ không để anh yêu đâu. Chị gọi điện rủ em gái chồng cho cháu đến nhà chơi cuối tuần.

Đúng lúc em gái chồng tới thì chồng chị mặc đồ, bảo em gái: “May quá cô sang chơi với chị, anh đang sợ chị với cháu ở nhà buồn anh phải sang nhà bạn có chút việc, tối mới về”. Nhưng anh vừa ra khỏi nhà thì chị chỉ kịp nói sơ qua vài câu để em chồng biết rồi để con cho em trông còn mình thuê xe ôm bám theo chồng.

Thấy anh dừng xe đúng nhà nghỉ X, chị như đứt từng khúc ruột nhưng vẫn cố gắng trấn tĩnh bản thân thể cho chồng chị một bài học nhớ đời. May làm sao chủ nhà nghỉ lại là người quen của em gái chồng, có lẽ chồng chị sẽ không bao giờ biết được điều này.

chong-ngoai-tinh-vo-cao-tay-da-lam-mot-viec-khien-anh-phai-le-let-ra-khoi-nha-nghi1

Cánh cửa mở ra, chồng chị còn đang lúi húi mặc lại đồ, chưa kịp kéo cái khóa quần lên thì đã bị anh xe ôm lao vào tẩn cho một trận nên thân. (Ảnh minh họa)

Để chồng và bồ lên phòng chị bước vào thương lượng với chủ nhà nghỉ để chị đóng giả làm nhân viên nhà nghỉ rồi đợi 30 phút sau mới đi lên phòng chồng đang ở cùng với anh xe ôm gõ cửa.

“Chị gì ơi, có ai tìm chị nè, hình như là chồng chị đó, chạy nhanh lên có nhiều người lắm”. Chị nói xong thì nghe trong phòng có tiếng lục đục, chị biết chồng mình đang hoảng. Được thể, chị gõ mạnh hơn rồi dùng chìa khóa mở cửa. Cánh cửa mở ra, chồng chị còn đang lúi húi mặc lại đồ, chưa kịp kéo cái khóa quần lên thì đã bị anh xe ôm lao vào tẩn cho một trận nên thân. Vừa đánh vừa hét: “Mày dám ngủ với vợ ông à, ông cho mày chết”.

Cô bồ của chồng dẫu biết người đàn ông kia không phải là chồng mình nhưng lúc đó cô ta chỉ quan tâm làm sao chạy cho thật nhanh. Thế nhưng vừa mới bước ra khỏi cửa nhà nghỉ, cô ta đã bị chị chặn lại. Sau khi mở cửa phòng chị đã xuống đây đợi sẵn cô ta. Năm máu sáu cơn chị lại nhảy vào cho ả một trận: “Này thì ngủ với chồng bà này”.

Đánh xong bồ chị sang quán nước đối diện chờ chồng. Một lúc sau mới thấy anh ta lê lết bước xuống. Anh xe ôm đã nhận cục tiền bằng tiền công cả tháng anh ta phơi nắng ngoài đường nên phóng xe đi luôn. Nhìn thấy chồng thập thềnh, quần áo te tua ra bắt xe về thì chị hả hê lắm. Tối nay về chị sẽ viết đơn, lăng nhăng đã là bản tính rồi thì khó thay đổi, chị làm sao lúc nào cũng có thể đi đánh ghen để giữ chồng?

Tìm kiếm nâng cao: